July 3, 2022

Asssem

เว็บพนันออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี ช่อง 7

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี ช่อง 7 พร้อมเสิร์ฟรักหลากหลายรสชาติ ละครน่าชมปี 2565 นำทีมโดย เข้ม – มุกดา

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี ช่อง 7 สวัสดีจ้ะทุกท่าน~ ถึงจะผ่านช่วงเดือนแห่งความรักกันไปแล้ว แต่กลิ่นอายความรักก็ยังอาจจะอยู่ถึงเดือนนี้ ด้วยเหตุว่าช่อง 7 HD พร้อมเสิร์ฟละครน่าชมปี 2565 กับความรักหลากหลายรสชาติให้เราได้ดูกันในเดือนมี.ค. ซึ่งจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ตามมาชมกันเลย

มากันที่ละครเรื่องแรก เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ ละครแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่ได้พระเอกนางเอกขวัญใจแฟนคลับช่อง 7 อย่าง เข้ม หัสวีร์ และ มุกดา นรินรักษ์ ซึ่งเคยโด่งดังในละครเรื่องโซ่เวรี แต่หัวข้อนี้หนุ่มเข้ม หัสวีร์ ของพวกเราก็ได้พลิกหน้าที่เป็นหนุ่มบ้านไร่ บุคลิกภาพกวนประสาท ที่พร้อมจะมาสร้างความปั่นป่วนดวงใจให้กับมุกดา นรินรักษ์ สาวไฮโซ ที่มีเหตุให้ต้องขอร้องพระเอกมาแต่งงานกับตัวเอง

วิชาความรู้สึกหลังชม เรื่อง เขยบ้านไร่สะใภ้หรูหรา

บทบาทหนุ่มบ้านไร่ของเข้ม หัสวีร์ จัดหนักจัดเต็มความฮาเต็มพิกัดมาก ทั่วไปพวกเราก็รับรู้กันอยู่แล้วว่าบุคลิกลักษณะของเข้ม ขณะที่สัมภาษณ์ดูตลก และเหมาะสมกับการเล่นละครแนวคอมเมดี้มาก แต่ไม่รู้สึกว่าพอได้ดูจริง ยิ่งรู้สึกว่าบทนี้ถูกทำมาเพื่อจะหนุ่มคนนี้เลยทีเดียว
ส่วนมุกดา บทบาทของสาวงามสะดุดตา แค่ภาพลักษณ์ก็กินขาดแล้ว แถมในหัวข้อนี้เธอยังรับบทเป็นคุณหนูดูดีเป็นพิเศษที่มีความคิดในหัว ไม่วี้ดว้ายให้พวกเรารำคาญ หรือกลั่นแกล้งพระเอกให้พวกเราได้แสดงตัว ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี ช่อง 7 เหมือนละครเรื่องอื่นๆ แถมความน่ารักสดใสของมุกดาโดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเวลาที่เข้าฉากกับเข้มกล่าวได้คำเดียวว่าพวกเราทั้งฟินและอินมาก

สำหรับคนที่ชอบใจละครไทยแนวโรแมนติก คอมเมดี้ เนื้อเรื่องไม่หนักมาก แต่ก็ไม่เบาสมอง ยืนยันว่าละครประเด็นนี้ตอบคำถามแน่ๆ ซึ่งเพื่อที่จะนๆ สามารถดูละครประเด็นนี้ได้รายวันจันทร์ – อังคาร ขณะ 20.30 น. ที่ช่อง 7 HD หรือติดตามชมย้อนหลังได้ที่แอปทรูไอดีค่ะ

วิชาความรู้สึกหลังดู เรื่อง เจ้าสาวจำเลย

ระหว่างดูแบบอย่างก็รู้สึกได้ถึงความเข้มข้นดราม่าสุดฤทธิ์ แต่พอละครออนแอร์จริง ส่งผลให้ความคิดของเราเริ่มแปรไป เพราะเหตุว่าละครประเด็นนี้มิได้ขายแค่งานดราม่า แต่เป็นละครที่มีครบทุกรสชาติมาก ไม่ว่าจะเป็นความรัก ความแค้นหา และปมปริศนาที่รอเผยอันที่จริง ซึ่งตอนที่ปมบางสิ่งบางอย่างของหัวข้อนี้ถูกเฉลย จากละครที่ดูมีแต่เรื่องราวของความแสืบค้นกลับถูกเป็นที่กล่าวถึงเพิ่มขึ้น แม้กระทั้งเราเองก็ยังอึ้งกับสิ่งนี้ ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องที่พวกเรากำลังกล่าวถึงคือเรื่องอะไร จึงควรรีบตามไปดูและไปเป็นจิตใจที่พร้อมเผชิญกับทุกอย่างให้กับคุณสิชล และอ้างอิงจันทร์กันเลย

สำหรับคนที่ชอบละครแนวรักจัดหนักทั้งอารมณ์ดราม่าสุดเข้มข้น และความซาบซึ้งในความรัก เสนอแนะว่าให้เปิดโทรทัศน์ช่อง 7 HD ประจำวันพุธและพฤหัส เวลา 20.30 น. เตรียมรอดูกันได้ทันทีเหตุเพราะเวลานี้เนื้อเรื่องกำลังก้าวไปสู่จุดที่เข้มข้นขึ้นมาก หรือหากผู้ใดไม่สะดวกดูสด ก็สามารถติดตามย้อนข้างหลังทางออนไลน์ได้ที่แอปทรูไอดี ค่ะ

หนังรักโรแมนติก ที่แฟนหนังไม่ควรพลาด ในวันวาเลนไทน์

ปฏิเสธไม่ได้ว่า “หนังรัก” เป็นประเภทหนังที่ได้รับความนิยมเสมอไปมา ไม่ว่าจะเป็นหนังรักโรแมนติก หนังรักซึ้งๆ หรือหนังรักสุดเศร้า ก็สามารถถ่ายทอดเรื่องราวของความรักและความเชื่อมโยง ออกมาได้อย่างชัดเจนแจ่มแจ้งกินใจ ไทยรัฐออนไลน์ขอแนะนำ 10 หนังรักสุดซึ้ง ที่นอกจากมอบความสนุกสนานแล้ว ยังมอบข้อคิดความรักดีๆ ให้ท่านต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2565 อีกต่างหาก

ความรักมีหลายเวอร์ชั่น และเกิดขึ้นท่ามกลางเหตุการณ์ที่ไม่เหมือนกันออกไป หนังรักที่แนะนำต้นแบบความเกี่ยวเนื่องต่างๆ ก็เลยเปรียบคล้ายกับตัวแทนที่สะท้อนสถานะการณ์พวกนั้น เพื่อหนังรักแนะนำก็มีหลากหลายเรื่องด้วยกัน บางเรื่องก็เป็นหนังรักสนุกสนานๆ ขวัญใจหมู่ชน บางเรื่องก็เป็นหนังที่บรรดานักวิจารณ์ติดอกติดใจ ด้วยเหตุฉะนี้

หนังรักในจิตใจของคนใดหลายคน ที่ทำขึ้นจากคำถามโดยง่าย แต่ไม่เคยหาผลลัพธ์ที่ตายตัวได้ นั่นคือ “เพศหญิง และผู้ชาย เป็นเพื่อจะนกันจริงๆ ได้หรือเปล่า?” โดยเล่าผ่านนักแสดง “แฮร์รี่” และ “แซลลี่” สองหนุ่มสาวที่เล่าเรียนเพิ่งจบสถาบันอุดมศึกษา และควรต้องนั่งรถไปนิวยอร์กด้วยกันอย่างไม่เต็มใจนัก ช่วงเดินทางทั้งสองได้แลกเปลี่ยนแง่มุมความรัก ที่มีความแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่เมื่อใช้ณ เวลาอยู่ด้วยกันก็เริ่มมีความสัมพันธ์จนกลับกลายเป็นความสนิทสนม พร้อมๆ กับความไม่แน่ใจว่า หากจะเปลี่ยนแปลงมิตรภาพเป็นความรักโรแมนติก พวกเขาจึงต้องควรสูญเสียอะไรบ้าง

ถือสำเร็จงานชั้นมาสเตอร์พีซ ของผู้กำกับฮ่องกง “หว่อง กาไว” โดยเฉพาะมู้ดแอนด์โทน และสไตล์การเล่าเรื่อง อันเป็นนิยามของการ “กระทำความหว่อง” ที่คอหนังสายลู่ทางในไทยเคยชินกันดี หนังตั้งข้อสงสัยต่อแง่มุมที่ว่า ความรักจะมีวันหมดอายุมั๊ย พร้อมเล่าผ่านนักแสดงตำรวจหนุ่ม 2 คน ที่ต่างเฝ้ารอคอยใครซักคนด้วยเหมือนกัน หนังหัวข้อนี้นำบ่งชี้โดย เหลียงเฉาเหว่ย และเฟย์ หว่อง แปรเปลี่ยนเป็นหนังเรื่องแรกที่สร้างกิตติศัพท์เกรดโลกให้ผู้กำกับอย่าง หว่อง กาไว ผู้ให้กำเนิดนิยามแห่งความหว่อง สะท้อนผ่านหนังเหงาๆ ที่ตัวละคนต่างไขว่คว้าหาความเกี่ยวพันป้อมปราการคงจะ

ตัวอย่างละคร เรื่อง เสาร์ 5

มาต่อกันที่ละครแนวบู๊ระห่ำ ละครแนวประจำของช่อง 7 HD ที่โดยส่วนมากจะดึงให้เรตติ้งขึ้นสูงทะลุเพดาน ถึงแม้ว่าละครหัวข้อนี้ชมยังไงก็ชมห่างจากความรัก แต่ขอกล่าวเลยว่า ถึงจะบู๊หนักกันแค่ไหน แต่เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวทั้ง 5 จากละครเรื่อง เสาร์ 5 ก็ไร้แผ่วเลย และถึงแม้ว่าละครหัวข้อนี้จะถูกรีเมคมาจากละครชื่อเรื่องราวกับ แต่เนื้อเรื่องก็แตกต่างกันซะทีเดียว เพราะเหตุว่าในหลายๆจุดของเนื้อเรื่อง

กล่าวอ้างโดยดิ่งจากบทลำดับเรื่องต้นตำรับ แถมยังจัดหนักจัดเต็มทั้งการลงทุนสร้าง และเหล่านักชี้ให้เห็นที่ขนทัพมาบู๊สลับกับหยอดความรักกันอย่างเต็มที่ ซึ่งในรูปแบบนี้ได้นักบ่งชี้รุ่นกลางและรุ่นใหม่นำทัพโดย จิณณ์ จิณณะ / ทับทิม อัญรินทร์ / โดนัท ภัทรพลฒ์ / เนย ปภาดา / บอส ชนกันต์ / กานต์ เมณิษา / โอ๊ค รัฐธีร์ / เจด้า ศรัณย่า / เกรท สพล / กานต์ ณัฐชา / บิว ณัฐพล

วิชาความรู้สึกข้างหลังดู เรื่อง เสาร์ 5

ถึงเราจะไม่น่าจะใช่คอละครแนวบู๊ระห่ำ แต่ความสนุกสนานของละครหัวข้อนี้ที่แค่เปิดตอนแรกก็ทำพวกเราติดงอมแงมแล้ว โดยยิ่งไปกว่านั้นบุคลิกลักษณะการบู๊ของหนุ่มๆ เสาร์ 5  ที่พกพาความเท่ และขีดความสามารถมากันแบบไม่มีใครยอมใคร โดยเนื้อเรื่องของหัวข้อนี้อย่างที่เกริ่นไว้ตั้งแต่แรกว่า หลายๆ ผู้แสดงถูกปรับหน้าที่ ส่งผลให้พวกเรามีความรู้สึกว่าละครประเด็นนี้มีอะไรที่มากมายยิ่งกว่าละครรีเมคทั่วไป

นอกนั้นความบู๊ระห่ำแบบไม่มีผู้ใดยอมใคร และสาวๆ ของเหล่าเสาร์ 5 ที่ทำพวกเราอมยิ้มให้กับความน่ารักของหมวดหมู่เธอแล้ว ละครเรื่องนี้ยังมีอีก 1 นักแสดงที่ออกมาแย่งซีนทุกท่าน พูดได้เลยว่าแค่ก้าวออกมาก็ทำเราตกหลุมรักกับความเท่สายดาร์กของหนุ่มบิว ณัฐพล ตัวร้ายที่รักเธอ ซึ่งรูปพรรณคงจะชมโหดแต่ก็อยู่ด้านในโหมดที่ทำสาวนิดหน่อยสาวใหญ่ตกหลุมรักไม่แพ้หนุ่มๆ เสาร์ 5 เลยจ้า

สำหรับท่านที่เป็นแฟนคลับละครเรื่อง เสาร์ 5 หรือเป็นแฟนคลับละครบู๊ช่อง 7 HD เสนอแนะว่าไม่ควรพลาดกับละครเรื่อง เสาร์ 5 รูปแบบ 2565 โดยเพื่อที่จะนๆ สามารถติดตามรับชมได้ประจำวันวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ หรือสามารถติดตามย้อนหลังทางออนไลน์ได้ที่แอปทรูไอดี จ้ะ

 

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี ช่อง 7

asssem