July 3, 2022

Asssem

เว็บพนันออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย

ดูหนัง ใหม่ ชนโรง 037

ดูหนัง ใหม่ ชนโรง 037

ดูหนัง ใหม่ ชนโรง 037

ดูหนัง ใหม่ ชนโรง 037 เรื่อง  Harry potter นับว่าเกิดเรื่องที่มีหลายๆภาค หลายช่วง และทุกตอนได้ทำออกมาน่าดึงดูด น่าติดตามเป็นเป็นอย่างมากกับ หนังน่าชม เรื่อแฮรี่พอตเตอร์ ที่เราบอกได้เลยว่า อาจไม่มีใครที่ไม่รู้จักดีอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นวรรณกรรมแฟนตาซีจากโลกแห่งเวทย์มนตร์ ปฏิเสธไม่ได้เรื่องนี้จึงควรติดหนึ่งในลิสต์ หนังน่าดูชั่วกับชั่วกัลป์ ของคุณแน่ ๆ เด็กชายผู้รอดจากการฆ่าของพ่อมดด้านมืดที่ยิ่งใหญ่

ต้องการจะครองโลกเวทย์มนตร์อย่างลอร์ดวอเดอร์มอร์ (Ralph fiennes) การปะทะต่อสู่ ช่วงพ่อมดแม่มดด้านขาว และด้านมืด เพื่อจุดเด่นของเรื่องก็คือ เหตุการณ์เนื้อหาที่เปิดโลกแห่งจิตนาการโลกเวทย์มนตร์ ดู หนัง ชน โรง 037 การสืบค้นหาในภาคต่าง ๆ ที่น่าติดตาม ขอพูดเลยว่าเจเคโรลิ่ง ไม่นำมาซึ่งการทำให้ความหวังพังทลายเลย เหมาะกับผู้ดูทุกเพศทุกวัย นำมาซึ่งการทำให้หนังประเด็นนี้ เป็นเรื่องที่ครองใจหลาย ๆ คน

iBoy (2017)

เรื่องย่อ เรื่อง iBoy เป็นการเล่าเรื่องของเด็กเพศชายคนนึงที่มีชื่อเรื่องว่า ทอม ซึ่งเป็นผู้คนที่มีสามารถใช้พลังจิตสามารถควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้า และเครื่องมือเทคโนโลยีต่างๆได้ โดยแค่ใจนึกคิด ดูหนัง ใหม่ ชนโรง 037 เมื่อ ทอม คิดว่าเขาสามารถควบคุมอย่างตามที่เขาอยากที่จะได้ ทอม จึงได้เริ่มต้นแก้แค้นหากับแก๊งที่เขาเคยทำกับ ลูซี่ หรือคนที่ ทอม แอบชอบนั้นเอง ทอม จะใช้ช่วงเวลาค่ำคืนสำหรับในการปฏิบัติการอย่างลับๆ ไม่ว่าจะเป็นการหารูปพรรณคนร้าย หาร่องรอยคนร้าย

มองทัศนียภาพของแผนที่ GPS ได้ ท้ายที่สุด ทอม ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง ก็สืบหาว่าผู้ใดเป็นคนทำ และจะตามเอาคืนให้สาสม แต่มันกลับไม่อย่างอย่างนั้น เพราะว่าหัวหน้าใหญ่ที่ ทอม ตามล่าใช้ชื่อเรื่อง iBoy เช่นเดียวกัน ในหนังจะเป็นยังไง?? หากไม่นึกถึงเรื่องรายละเอียดหนังมากชี้แนะให้ไปดูกันได้ทันที ระดับความสามารถ ทอม เจ๋งจริง เผื่อจะได้แสดงตัว หนังผู้ที่เขียนโปรแกรม ต้นแบบใหม่ที่ไม่จำเป็นจะต้องมานั่งเขียนโค้ดอีกแล้ว

The lord of the ring

เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่ได้รับความพึงพอใจจากผู้คนทั้งโลก กับเรื่อง The lord of the ring ซึ่งได้ผลสำเร็จงานจากวรรณกรรมที่ได้รับความนิยมสู่จอภาพยนตร์ สถานะการณ์การเดินทางของฮอบบิทตัวเล็กน้อยอย่างโฟรโด – แบ๊กกินส์ (Elijah Wood) ผู้ได้รับภารกิหน้าจอันใหญ่หลวง และเหล่าคณะเดินทางเอลฟ์ มนุษย์ ดูหนัง ใหม่ ชนโรง 037 คนแคระและพ่อมด เพื่อนำแหวนแห่งซารอนไปทำลายที่เมืองมอร์ดอร์ สถานะการณ์ข้อขัดข้อง และการสู้รบต่างเผ่าพันธุ์ เพื่อที่จะชิงแหวนแห่งประมุขมาครอบครอง ซึ่งจุดสะดุดตาของเรื่องก็คือ ด้วยความที่เนื้อหาของหนังรวมความแฟนตาซี แอคชั่น และดราม่ารวมเข้าด้วยกัน สถานะการณ์การสัญจร และข้อขัดแย้งที่ขวางกั้น ทำให้เนื้อหาน่าดึงดูด มีหลายๆ ๆ ภาคที่เล่าด้านนั้นด้านนี้ บวกกับซีจีที่อลังการมาก ๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากตอนปะทะสู้รบณ เวลา ด้านสว่าง และด้านมืด เรียกว่าเป็นหนังที่ครองใจกันมายาวนาน ชมกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ

นาคี2

ปิดท้ายกันที่ นาคี 2 รูปยนตร์ที่สร้างต่อจากละคร นาคี ของช่อง 3 ซึ่งได้คู่พระนางคือ ณเดชณ์ และ สาวญาญ่า มาชี้ให้เห็นนำ ปัจจุบันนี้ก็ยังยืนโรงฉายต่อเนื่องอยู่ โดยกวาดรายได้อย่างถล่มทลายกลับกลายเป็นความเป็นมาศาสตร์หน้าหนึ่งไปเรียบร้อย นาคี 2 สามารถสร้างสถิติใหม่ให้กับหนังไทย 3 วัน 300 ล้าน ซึ่งยังไม่มีหนังไทยเรื่องไหนทำแล้วได้มาก่อน เราจำเป็นที่จะต้องมาลุ้นกันดูนะคะว่า เมื่อ นาคี 2 ออกมาจากโรงแล้ว จะทำค่าแรงไปทั้งปวงกี่ร้อยล้านบาทจ้ะ

ATM เออรัก เออเร่อ ค่าตอบแทน 152.5 ล้านบาท

เกือบจะเรียกได้ว่าเป็นหนังม้ามืด ที่คู่ต่อสู้ไม่ทันระวังตัว ตามสูตรของ GTH เป๊ะ พระเอก เต๋อ ฉันทวิชช์ ประสบความสำเร็จมาแล้วจาก กวน มึน โฮ นางเอกไอซ์ ปรีชญา เป็นคนไหนมาจากไหนไม่มีใครเคยชิน ยิ่งพอเอ่ยถึงชื่อเรื่องผู้กำกับ เมษ ธราธร ก็ถึงกับกุบขมับว่าเป็นคนไหนอ่ะ? หนังมีจุดแข็งเพียง เต๋อ ฉันทวิชช์  และยี่ห้อ GTH แต่ที่เหลือมันเหนือความมุ่งหวังจริงๆ หากค่าตอบแทนอยู่ที่ชั้น 70-80 ล้านบาทก็เรียกได้ว่าไปวัดไปวาไม่อายใครแล้ว

แต่ผู้กำกับหน้าใหม่อย่าง เมธ ธราธร และกลุ่มนักส่อให้เห็นที่พวกเราละเลยไปกลับพาหนังมาไกลเกิน 150 ล้าน ซึ่งก็ต้องยอมรับในจุดที่ว่า ความฮาของหนังเอาคนดูอยู่หมัด จำพวกที่พูดได้เลยว่า ทุกเม็ด ทุกมุก แลกเปลี่ยนหมัดกับความฮาแล้วหน้าท้องสะท้านไปหมด หนังเรื่องนี้เคยเป็นอันดับหนึ่งในบรรดาหนังทำเงินของ GTH

The Tournament (2009)

การแข่งขันชิงชัยถูกเฝ้ามองมองโดยผู้มีสถานภาพร่ำมั่งคั่งร่ำรวยหลายสิบผู้คนที่หนึ่งในนักฆ่า 30 คนจะรอดชีวิตในอีก 24 ชั่วโมงด้านหน้า “ฆ่าหรือตาย” และรับสิ่งตอบแทน 10,000,000 เหรียญสหรัฐ มันกำเนิดขึ้นในเมืองอังกฤษที่มีกล้องวงจรปิดจำนวนไม่น้อย

The Condemned (2007)

แจ็ค คอนราด (สตีฟ ออสติน) ทหารชาวอเมริกันที่โดนปรักปรำและกลับกลายเป็นนักโทษที่รอวันประหารในเอลซัลวาดอร์ แจ็คถูก “ซื้อตัว” โดยขอความปรานีิวเซอร์รายการทางอินเตอร์เน็ทที่จัดแข่งขันต่อสู้แบบใต้ดินไม่ถูกกฎข้อปฏิบัติหมาย โดยเรียกเก็บค่าเข้าชมผ่านทางComputer แลกกับรูปการฆ่ากันแบบสด ๆ

เรียลลิตี้ ซึ่งออนไลน์ถ่ายทอดจากเกาะร้างหนแห่งึ่ง แจ็คถูกนำตัวไปยังเกาะร้างนี้ พร้อมด้วยนักโทษประหารจากทั้งโลกอีก 9 คน ทั้งหมดได้กลับกลายเป็นผู้แข่งขันที่จึงควรต่อสู้ฆ่าฟันกันเอง เพื่อให้เหลือแค่ 1 เดียว ที่จะได้รับอิสรรูป และ รอดพ้นจากระเบิดที่ติดไว้ตัวเอง เขามีตอนที่จะสู้เพื่อรอดตายภายในตอนเพียง 30 ชั่วโมง

Entourage

ถึงแม้ว่าเรื่องราวของ Entourage จะไม่ใช่ไอเดียที่สดใหม่เท่าใดนัก แต่เว็บไซต์ Slashfilm ก็ยกให้หนังคอมเมดี้หัวข้อนี้มีความน่าดึงดูดลำดับที่ 8 ในปี 2015 โดยเนื้อหาว่าด้วยกลุ่มเพื่อที่จะนซี่ที่ย้ายจากนิวยอร์กไปยังฮอลลีวูด ซึ่งจะเต็มไปด้วยบทเสวนาสุดฮาและเต็มไปด้วยไหวพริบจากความสามารถของ ดุ๊ก เอลลิน (Doug Ellin) ซึ่งควบตำแหน่งเขียนบทและกำกับด้วยตนเอง นอกจากนี้นี้ยังชี้ให้เห็นนำโดย ฮาลีย์ โจเอล ออสเมนต์ (Haley Joel Osment) ในอดีตซุปเปอร์สตาร์เด็กจากเรื่อง The Sixth Sense โดยหนังหัวข้อนี้ตระเตรียมทำให้พบความจริงความฮาในวันที่ 5 มิถุนายน 2015

Source Code (2011)

เรื่องย่อ อีกเรื่องที่พลาดไม่ได้อย่าง Source Code หนังที่มีเหตุการณ์เกี่ยวกับการเกิดสาเหตุสะเทือนขวัญที่มีผลต่อประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา โดยมีการระเบิดรถไฟครั้งที่ร้อนแรงที่สุดจนนำมาซึ่งการทำให้รัฐบาลสหรัฐฯควรต้องสร้าง Source Code ขึ้นมา เพื่อที่จะย้อนตอนกลับไปแก้ไขสถานะการณ์ แต่ด้วยข้อจำกัดของเจ้าเครื่อง Source Code จึงนำ โคลเตอร์ สตีเว่นส์ กลับไปก่อนกำเนิดต้นสายปลายเหตุได้เพียงแค่ 8 นาทีแค่นั้น

การย้อนสถานะการณ์ของ โคลเตอร์ เป็นการตื่นขึ้นมาในร่างกายของชายที่เขาไม่คุ้นเคย แต่เป็นคนที่อยู่บนรถไฟขบวนที่ระเบิด ซึ่งหาก โคลเตอร์ ไม่สามารถสืบค้นหาคนร้ายที่วางระเบิดได้ ดูหนัง ใหม่ ชนโรง 037 เขาควรต้องถูกย้อนระหว่างกลับไปทำเช่นนั้นซ้ำๆวนลูบไปเรื่อยๆ เพื่อที่จะที่จะมีผลให้เป็นผล แต่เหมือนกันกับว่าเหตุการณ์ที่ โคลเตอร์ ย้อนมามันเริ่มรุนแรงขึ้น โคลเตอร์ จำเป็นจะต้องหาตัวผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการระเบิดครั้งยิ่งใหญ่นี้ให้ได้จึงจะได้ผล หนังออกจะลุ้น และตื่นเต้นพอราวๆเลย ทดลองไปหาชมกันได้แล้ว!!

Crash Landing on You

ยอมแล้วทูนหัวอยากมีหลัวเป็นทหารต้องเรื่องนี้เลย ฮอตมากอยากที่จะให้ดู สำหรับเรื่องนี้ได้ ซนเยจิน และ ฮยอนบิน สามีแห่งชาติที่กลับมาทวงบัลลังก์ให้เราได้ฟินจิกหมอนขาด กับเคมีที่ดีเกินไปแม่จ๋าของทั้งสองคน ถึงครั้นว่าตอนนี้เหตุการณ์จะเพิ่งจบไปไม่ยาวนาน แต่กระแสความแรงของนี้ก็ยังดีต่อเนื่อง สาวๆ ยังคงฟินกับทหารหล่อบ้านมีฐานะ อบอุ่นมากเวอร์ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับนางเอกของเรา (ซนเยจิน) ลูกสาวประธานบริษัทยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้

ควบตำแหน่ง CEO รุ่นใหม่ไฟแรงของบริษัทแฟชัน เธอได้ออกไปทดสอบสินค้าตัวใหม่ของบริษัทอย่างเครื่องร่มร่อน จู่ ๆ ก็มีทอร์นาโดก่อตัวขึ้นอย่างไม่ทราบสาต้นเหตุ ตื่นมาอีกสักรอบก็อยู่กลางป่าที่เต็มไปด้วยระเบิดยังไม่ปลดชนวน คนที่ช่วยเธอได้ก็คือผู้กองรี (ฮยอนบิน) สถานะการณ์ต่อจากนี้คือความโรแมนติคที่เราไม่คงละสายตาไปจากหน้าจอได้ ผู้ใดขาดความหวานพวกเราแนะนำเรื่องนี้เลย

asssem