July 3, 2022

Asssem

เว็บพนันออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย

ดูหนัง ชน โรง 037

ดูหนัง ชน โรง 037

ดูหนัง ชน โรง 037

ดูหนัง ชน โรง 037 เรื่อง พี่มาก…พระโขนง ไม่ใช่ทุกครั้งที่มีการคิดนอกกรอบแล้วจะประสบความสำเร็จ แต่สำหรับ โต้ง บรรจง ปิสันธนกุล ผู้กำกับพันล้านคนแรกของวงการรูปยนตร์ทำมันได้สำเร็จกับการพลิกหน้าความเป็นมาศาสตร์ตำช้านานผีที่ลือเลื่องที่สุดของไทย เขากล้าที่จะฉีกตำนาน แม่นาคพระโขนงในเวอร์ชั่นเดิมๆ ดูหนัง ใหม่ ชนโรง 037 แต่การฉีกขนบหนังในครั้งนี้ ได้รับการคิดแผนมาอย่างดี รู้จักเทคนิคที่จะอุดรอยรั่ว ช่องโหว่ที่จะเกิดขึ้นในหนังและรู้ว่าจะกระทบกับคนชมเช่นไร และจะแก้เกมส์อย่างไร การวางเส้นเรื่องให้ 4 เกลอ เผือก-เต๋อ-เอ-เชน นำทางหนังด้วยความฮา

และประกาศให้เป็นที่ทราบกันว่า พี่มาก…พระโขนง คืออะไร ไม่น่าจะใช่การยืดตามตำยาวนาน 100% และให้ มาริโอ กับ ใหม่ ดาวิกา รับหน้าที่ตัวละครหลักของเรื่อง รับผิดชอบด้านซีนอารมณ์ ดูหนัง ชน โรง 037 และสองพระนางก็สอบผ่านด้านความฮาด้วยเช่นกัน ความลงตัวทั้งหลากหลายขณะนักชี้ให้เห็น

ผู้กำกับ บทภาพยนตร์ และการตลาดที่แข็งแรงก็เลยไม่น่าจะใช่เรื่องยากที่จะก่อให้ พี่มาก…พระโขนง ทำรายได้เกินร้อยล้าน แต่…รายได้หลัก 1000 ล้านนี่เกินเดาจริงๆ แต่นับว่าเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยที่มีรูปยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดและได้รับความพึงพอใจจากต่างประเทศด้วยเช่นกัน

Live Free or Die Hard 4.0 (2007)

เรื่องย่อ หนังเรื่อง Live Free or Die Hard 4.0 ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง ได้เล่าถึงการปล้นทองคำมูลค่าและราคามากถึง 4 ล้านปอนด์ จาก ชาร์ลี คร็อกเกอร์ หัวหน้าแก๊งอาชญากรชาวอังกฤษ ในประเทศอิตาลีการปล้นทองคำครั้งนี้มีอันตรายเป็นอย่างมากจากเพื่อนร่วมแก๊ง ข้อขัดข้อง คือ แก๊งเจ้าถิ่นรู้ความเคลื่อนไหวต่างๆของการปล้น ทำให้หมวดหมู่ของ ชาร์ลี มีอุปสรรคจำนวนมากในการปล้นครั้งนี้ หนังมันส์มากๆ สำหรับใครที่ชอบดูหนังมันส์ๆบู๊ๆนำเสนอให้ดูเรื่องนี้เลย

Argo (2012)

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 1979 มีการปฏิวัติของชาวอิหร่านขั้นรุนแรง กองกำลังได้จู่โจมสถานทูตสหรัฐฯ ในกรุงเตหะราน มีการหยิบชาวอเมริกัน 52 คนเป็นตัวประกัน ท่ามกลางความโกลาหลชาวอเมริกัน 6

คนวางแผนหลบหนีและหาที่ลี้ภัยในบ้านของเอกอัครราชทูตชาวแคนาดา ในระหว่างพริบตาก่อนที่จะทั้ง 6 ดูหนัง ชน โรง 037 คนจะถูกพบตัวในสภาพใกล้ตาย โทนี่ เมนเดส (เบน แอฟเฟล็ค) ดูหนัง 037 ซีไอเอที่ได้รับฉายาพิเศษว่า หน้าจอมสกัด เข้ามาพร้อมแผนการร้ายเสี่ยงภัย เพื่อจะพาหมวดเขาหลีกหนีออกนอกประเทศอย่างจากโรคและภัยต่างๆ มีพลังเปี่ยมล้นภั

The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (2001) คะแนน 8.8 เป็นภาคแรกของ The Lord of the Rings เป็นการเปิดตัวความแฟนตาซีในดินแดนมิดเดิลเอิร์ธ มีหน้าจอมมารผู้เลวร้าย หลอมแหวนวิเศษที่มีพลังมหาศาลขึ้นมาเพื่อที่จะครองโลก (เป็นต้นเหตุของอภินิหารแหวนครองพิภพ) กลายเป็นสงครามยิ่งใหญ่ ที่ทำให้ ‘โฟรโด และ กอลลัม’ เป็นที่น่าความจำและเป็นสัญลักษณ์ของ The Lord of the Rings จนกระทั่งทุกวันนี้

Nerve (2016)

Nerve เล่นเกม เล่นตาย เตรียมเผชิญกับประสบการณ์ออนไลน์สุดระทึกอีกที กับรูปยนตร์ดัดเปลี่ยนแปลงจากวรรณกรรมเรื่อง Nerve โดย จีน ไรอัน สถานะการณ์ระทึกขวัญของ วี (เอ็มม่า โรเบิร์ต) นักเรียนชั้นมัธยมปลายคนหนึ่ง ผู้ที่ติดการเล่นเกมออนไลน์แนว “ใช่หรือกล้า” (Truth or Dare) ในชื่อเรื่อง “Nerve” เป็นเป็นอย่างมาก

เกมนี้ให้ผู้เล่น (Player) รับคำท้าจากเหล่าผู้ดู (Watcher) ทำสิ่งที่กล้าบ้าบิ่นต่าง ๆ เพื่อแลกเปลี่ยนกับเงินค่าตอบแทน ในช่วงแรก เธอได้หยิบคู่กับหนุ่มหล่ออย่าง เอียน (เดฟ ฟรังโก) เพื่อจะทำภารกิจร่วมกัน แต่เมื่อช่วงเวลาแห่งความบันเทิงใจผ่านไป

ทุกพฤติกรรมของเธอด้านในเกม กลับตกอยู่ภายใต้การชักใยของเหล่า “ผู้ชม” (Watcher) เกม ๆ นี้ ได้ขโมยข้อมูลเกี่ยวกับตัวตนของเธอและเขาทั้งหมด ภารกิจแห่งความ “กล้า” เริ่มเสี่ยงตายขึ้นเรื่อย ๆ จากเกมเบิกบาน ๆ กลับกลับกลายเป็นการเสี่ยงตายเอาชีวิตรอด ที่อาจจะเป็นผลให้ชีวิตของหมวดหมู่เขา ไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเช่นเคยอีกต่อจากนี้เป็นต้นไป

The Purge (2013)

แน่นอนเมื่ออเมริกากำลังเน่าเปื่อยไปด้วยสำนักงานการละเมิดและการคุมขังที่เต็มไปด้วยผู้ต้องขังองค์กรประกาศตอน 12 ชั่วโมงอย่างต่อเนื่อง “คืนอำมหิต” ซึ่งขอบเขตกว้างใหญ่ของการฝ่าฝืนรวมถึงการฆาตกรรมกลายเป็นของแท้ไร้ตำรวจเตือนศูนย์วิกฤติระงับความให้การช่วยเหลือ “The Purge”

มันเป็นคืนที่ผู้พักอาศัยปลดปล่อยตัวเราเองโดยไม่จำเป็นต้องกลั่นกรองเรื่องกฎข้อปฏิบัติระเบียบวินัย ในคืนนี้ที่ถูกปกคลุมด้วยความเร่าร้อนและความประพฤติปฏิบัติที่ไม่ดีที่แพร่กระจายไปทั่วครอบครัวหนึ่ง

จำเป็นจะต้องกลั่นกรองเลือกเฟ้นว่าพวกเขาเป็นผู้ใดเมื่อพิจารณาถึงไม่ได้มากขึ้นในคืนหนึ่งสี่คนจะขาดหายไปหลังจากทำปฏิกิริยาที่สมควรว่าเท่าไหร่ หมู่เขาสามารถทำแล้วได้เพื่อจะรับประกันตัวเอง เมื่อโลกภายนอกที่ดุร้ายโจมตีบ้านของหมู่เขาเมื่อ

Inside Out

นี่คือแอนิเมชั่นจาก Disney และ Pixar ที่จะพาคุณเข้าไปทำวิชาการจักกับอารมณ์ต่าง ๆ ของคนเราซึ่งตัวอย่างเช่น ความน่ายินดี ความเศร้า ความโกรธเคือง ความกลัว และความสงบ ผ่านเรื่องราวของเด็กหญิงวัย 11 ปีที่จำเป็นที่จะต้องปรับตัวให้กับกับสภาวะแสดล้อมใหม่ โดยได้รับความเหลือจากความรู้สึกต่าง ๆ

ที่อยู่ด้านในหัวของเธอเอง โดย Inside Out สำเร็จงานของผู้กำกับ พีท ด็อกเตอร์ (Pete Docter) จาก Monsters Inc. และ UP และมีระบุเข้าคิวฉายในบ้านเรา 12 เดือนสิงหาคม 2015

นางนาก (2542)

นางนาก หรือ แม่นาก พระโขนง คือหนึ่งในตำช้านานเรื่องผีไทย บันทึกเรื่องราวที่ทรงพลังแบบไทยๆ ที่ไม่ว่าระหว่างจะผ่านไปกี่ยุคยุคก็ยังคงมีมนต์ขลังที่ไม่เสื่อมคลาย ทั้งในฐานะตำช้านาน ความสยองขวัญอย่างครบสูตร นิยาย บทเพลง ละคร หรือแม้กระทั้งการจับจับมาทำรูปยนตร์

ภาพยนตร์นางนากเมื่อปี 2542 ของผู้กำกับ นนทรีย์ นิมิตรบุตร ได้ แปรเปลี่ยนเป็นแสดงตัวการณ์ของประเทศไทย ระหว่างนั้น โดยใน ปี 2542 รูปยนตร์นางนาก ได้กลับกลายเป็นรูปยนตร์ไทย

เรื่องแรกที่ไปแตะหลักค่าแรง 100 ล้านบาท และถูกยกย่องให้เป็น รูปยนตร์ที่เล่าเรื่องถึง แม่นาก พระโขนง ได้อย่าง Realistic ที่สุด การแคสติ้งที่โดดเด่น ด้วยการคัดสรรค์ ทราย เจริญปุระกับ วินัย ไกรบุตร ที่ไม่ใช้นักชี้ให้เห็นลำดับชั้นซูเปอร์สตาร์ ณ ตอนนั้น แต่ทั้งคู่ก็เล่นได้อย่างสมหน้าที่ และส่งผลให้ โลกของการดูรูปยนตร์ของคนไทย ได้ขยับสเต็ปปรับปรุงไปไกล

รูปยนตร์นางนาก เล่าเรื่อง เกี่ยวกับเรื่องผี ที่ไม่ได้เล่นกับความน่ากลัวเพียงแค่นั้น แต่หนังชีวิตที่สะท้อนการมีอยู่ของตัวตนปัจเจก ต้นเหตุในสังคม และบทบาทของพุทธศาสนาแบบไทยๆ อีกความโดดเด่นของงานสร้างภาพยนตร์มีเกร็ดที่มาที่ไปศาสตร์และบริบทแทรกอยู่ในทุกส่วนประกอบศิลป์

asssem