July 6, 2022

Asssem

เว็บพนันออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย

หนัง2021ทั้งหมด

หนัง2021ทั้งหมด

หนัง2021ทั้งหมด

หนัง2021ทั้งหมด สวัสดีมิตรรักชาวซีรีส์จีนทุกคนค่ะ วันนี้คนเขียนก็ได้เช่นกันนั่งเรือข้ามฟากจากประเทศเกาหลีมาถึงประเทศจีนโดยสวัสดิรูปแล้ว ภายหลังที่พวกเราเผลอไผลและหลงใหลในซีรีส์เกาหลีอยู่เป็นเวลา 2 สัปดาห์ก็ถึงคราวกับที่จึงควรกลับจีนแบบชั่วคเหมือนกับแล้วจ้ะ เพราะขณะนี้กระแส “คุณหมอกู้” จากซีรีส์จีนเรื่อง “คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก (The Oath of Love)” กำลังมาแรงมาก ภายหลังออกอากาศติดต่อกันมาเป็นขณะไม่กี่วันก็ได้เช่นกันยอดวิว 1,000 ล้านวิวแล้วค่ะ

หากคนใดที่ยังมิได้ดูถือได้ว่าพลาดมาก ๆ อย่างยิ่งจริงๆ ตัวซีรีส์ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเรื่องเหมือนกับ “Entrust the Rest of My Life to You” เขียนโดย “ป๋อหลินฉีเจี้ยง” ในเวลานี้ยังไม่มีฉบับแปลศัพท์แสงไทยนะคะ แต่มีฉบับศัพท์แสงอังกฤษแล้วจ้ะ ดูภาพยนตร์ออนไลน์2021 โดยทางเรื่องจะพูดเล่าเรื่องราวของนักเชลโลสาวและศัลยแพทย์หนุ่มมือหนึ่งของโรงพยาบาล

จนกระทั่งวันนึงครอบครัวเธอ ได้เร่งรัดให้เธอแต่งงานกับผู้ชายที่พึ่งเหน้าจอกันได้เพียง 3 เดือน และนั้นก็เป็นจุดเริ่มแรกของชีวิต ที่พลิกพลันจากชีวิตดี๊ดีย์ กลายเป็นติดลบซะงั้น มาลุ้นกันว่าหนุ่มเย็นชาคนนี้ จะทำให้เธอกลับมามีชีวิตชีวาอีกสักทีได้ไหม มาร่วมลุ้นกัน!

Peninsula เป็นภาคต่อของ Train to Busan หนังซอมบี้ที่กวาดรายได้ไปอย่างถล่มทลายทั้งในประเทศและต่างประเทศ เมื่อไวรัสซอมบี้กลับมาแพร่ระบาดอีกสักครั้ง แม้กระนั้นครั้งนี้มันกลับร้อนแรงมากกว่าเดิม เพราะเชื้อไวรัสได้แพร่กระจายไปทั่วทั้งคาบสมุทรเกาหลี นำมาซึ่งการทำให้ถูกตัดขาดจากโลกข้างนอกยาวนานถึง 4 ปี ซึ่งเหตุการณ์ของหนังจะพาเราลุ้นไปกับหน้าจองซอก (คังดงวอน) ที่ได้รับภารกิจให้กลับมาที่เกาหลีใต้อีกสักทีเพื่อจะขนเงิน 20 ล้านเหรียญสหรัฐที่ตกค้างอยู่กลับออกมาโดยเขาจะได้ค่าตอบแทนเป็นเงินกึ่งหนึ่ง

แต่ว่าสถานะการณ์กลับไม่ง่ายแบบนั้น ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังไทย เพราะว่าเขาได้เหน้าจอกับเหล่าผู้รอดชีวิตที่ยังหลงเหลือที่พวกเขาเรียกตนเองว่า หน่วย 631 แต่แม้ว่าฝูงชนเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหาสำคัญก็ตาม แต่เขาก็บังเอิญได้รับความให้การช่วยเหลือจาก จุนอี (อีเร) มินจอง (อีจองฮยอน) และยูจิน (อีเยวอน) ที่จะมาเป็นกำลังเสริมช่วยเขาทำภารกิจในครั้งนี้

หนัง2021ทั้งหมด

This is Not A Comedy

ชีวิตไม่ฮาของคนขายขำ เมื่อตลกหนุ่มคนหนึ่งได้สัมผัสชีวิตในมุมใหม่ จากการบริจาคน้ำเชื้อให้เพื่อจะนรักที่ต้องการมีลูก พร้อมกับได้เผชิญหญิงสาวคนหนึ่งที่เหมือนจะเข้าใจชีวิตของเขา ส่งผลให้เกิดเหตุการณ์ชีวิตที่น่าติดตาม มีเรื่องเล่าลือกันว่าอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งมีบุคคลลึกลับคอยหลบซ่อนอยู่และโดยส่วนมากจะชอบออกมาไล่สังหารผู้เช่าในทุกช่วงเวลากลางคืน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือพี่ชายของเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน (โจนาธาน รีส เมเยอร์ส) ที่ขาดหายตัวไปอย่างลึกลับ

นำมาซึ่งการทำให้เขาควรต้องเดินทางมายังอพาร์ตเมนต์เพื่อสืบหาตัวพี่ชาย แต่แล้วหลังจากนั้นไม่ยาวนาน เขาก็เผชิญว่าตัวเราเองกำลังถูกใครซักคนคอยติดตามไปทุกๆที่ด้วยการราวกับีเขาและครอบครัวตราบจนกระทั่งจะได้สิ่งที่เลือก หรือเปล่าแน่ว่าข้อมูลข่าวสารลือเรื่องบุคคลลึกลับในอพาร์ตเมนต์จะกลายมาเกิดเรื่องจริง และเวลานี้มันกำลังเล่นซ่อนหาคอยปั่นประสาทให้เขาจนมุมที่อาจจะหมายถึงการจำเป็นต้องแลกเปลี่ยนด้วยชีวิต

ซีรีส์เกาหลีฉบับรีเมคที่หยิบเหตุการณ์จากภาพยนตร์เรื่อง “17 Again” มาตีความใหม่ให้เนื้อหาทันสมัยเพิ่มมากขึ้น เล่าเรื่องราวของ “ฮงแดยอง” ชายวัย 37 ปี ที่กำลังประสบพบเจอกับปัญหาครอบครัว และการเงิน แต่และก็มีปาฏิหาริย์กำเนิดขึ้น หนัง2021ทั้งหมด เมื่อเขาสามารถย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กหนุ่มอายุ 18 ปีได้อีกสักรอบ ฮงแดยอง จึงตั้งใจจะแก้ไขข้อบกพร่องในอดีตสมัยของตนเอง

หนังเกาหลีที่สร้างขึ้นจากนวนิยายสะท้อนสังคมเรื่องคตินิยมสิทธิเพศหญิง (Feminism) ที่มียอดซื้อขายแลกเปลี่ยนกว่า 1 ล้านเล่ม เกิดเรื่องเหมือนกับเกี่ยวกับ คิมจียอง (จองยูมี) ผู้ที่จำเป็นจะต้องใช้ชีวิตอยู่ภายใต้ความเหลื่อมล้ำทางเพศมาตลอด 30 กว่าปี ตั้งแต่เด็กจนโตเธอจำเป็นต้องประสบพบเห็นกับอุปสรรคจากภาวะสังคมชายเป็นใหญ่ พอนานวันเข้าความเครียดรวบรวมก็เริ่มส่งผลกระทบกับเธอ จนท้ายที่สุดมันก็ส่งผลให้เธอแปรเปลี่ยนเป็นผู้ป่วยทางจิตและจำเป็นจำเป็นจะต้องเข้ารับการรักษาโดยมีสามีผู้แสนอบอุ่น ชองแดฮยอน (กงยู) คอยอยู่ข้าง ๆ และเข้าร่วมจัดการกับปัญหาไปพร้อมทั้งเธอ

ตัวหนังจะพาพวกเราไปสัมผัสกับเรื่องราวแสนทั่วไปพร้อมด้วยแนะนำประเด็นความเหลื่อมล้ำทางเพศมาให้ปรากฏอยู่ในทุก ๆ อย่างที่คิมจียองจำเป็นจะต้องเหน้าจอ ไม่ว่าจะเกิดเรื่องการเป็นลูกสะใภ้ในครอบครัว สังคมการปฏิบัติงานที่เพศหญิงถูกมองว่าด้อยกว่า เป็นเรื่องที่หยิบเอาเรื่องจริงมากล่าวและแนะนำออกมาในรูปแบบที่ย่อยไม่ยากมาก ๆ เลยค่ะ

ซึ่งประเด็นนี้ควรต้องพูดก่อนว่าเป็นหนังเรท 18+ ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องเพศ แต่ก็มิได้ถึงขั้นโป๊เปลือยอะไรขนาดนั้นนะ จากที่พยายามดูและรวมทั้งครึกครื้นปนโปกฮามากจริงๆ โดยเรื่องนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับ ชองจีอู บุคลากรสาวสวยที่มีบทบาทการงานดี จัดการงานเก่ง แต่ว่าเธอก็เบื่อๆ กับชีวิตที่เป็นอยู่ จนกระทั่งไปพบเจอความลับเรื่องรสนิยมทางเพศของ ชองจีฮู รองนักบริหารหน้าใหม่เข้า ด้วยเหตุว่าว่าหยิบของที่ส่งมาไม่ถูก

แต่เมื่อเธอทราบความลับและช่วยปกปิดหัวข้อนี้เอาไว้ นำมาซึ่งการทำให้ชองจีฮูต้องการให้เธอมาเป็นนายหญิงของเขา จากก่อนอื่นที่เธอปฏิเสธ จนยาวนานๆ เข้าเธอก็เริ่มต้องการรู้ว่าจะเป็นยังไง จนทั้งสองได้พยายามสัมผัสประการณ์การเป็นนายหญิง และการเป็นทาสกับรสนิยมทางเพศแบบปวดในข้อตกลง 3 เดือน จากความนึกคิดประการแรกเพียงคู่ขาก็เริ่มกลายเป็นความรักขึ้นเรื่อยๆ เรื่องจะคืออะไรจำเป็นที่จะต้องไปพยายามดูกันเอาเองนะ

ซีรีย์หัวข้อนี้จะเล่าถึงสถานะการณ์ของ ยุนเซริ (รับบทโดย ซนเยจิน) ทายาทตระกูลร่ำรวยที่ช่วงเล่นร่มร่อน (Paragliding) กำเนิดกระแสลมแรง จึงเป็นต้นสายปลายเหตุให้จำเป็นที่จะต้องลงจอดฉุกเฉินแล้วมาตกลงในเขตพื้นที่ในประเทศเกาหลีเหนือ ซึ่งส่งผลให้เธอได้ประสบกับ รีหน้าจองฮยอก (รับบทโดย ฮยอนบิน) เจ้าหน้าที่ทหารเกาหลีเหนือที่บากบั่นช่วยซ่อนตัวเธอไว้ แล้วเกิดตกหลุมรักเธอท้ายที่สุด ซึ่งผู้ดูต่างตื่นเต้นที่จะได้ดูเคมีขณะนักทำให้ทราบทั้งคู่ และความไม่เหมือนในสถานภาพของผู้แสดงที่โชคชะตาได้นำมาพวกเขามาเหน้าจอกันโดยบังเอิญ

คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก (The Oath of Love) เป็นซีรีส์ที่พูดเล่าเรื่องราวของหลินจื่อเซี่ยว (หยางจื่อ) เธอเป็นนักศีกษาระดับปีที่ 3 ของสถาบันอุดมศึกษาดนตรี เครื่องดนตรีที่เธอถนัดมากที่สุดก็คือ “เชลโล” ตั้งแต่ได้เริ่มต้นเล่าเรียนดนตรีมา ผู้เป็นพ่อก็มิได้ให้การผลักดันและสนับสนุนเธอ เพราะเหตุว่ามองว่าอาชีพนักดนตรีเป็นอาชีพที่ไม่ไม่เรรวน พ่อของเธออยากให้เธอรับราชการและปฏิบัติการในโรงเรียนเหมือนกันกับเขา

แต่หลินจื่อเซี่ยวก็ยื่นคำขาดว่าเธอจะเล่าเรียนดนตรีและจะเป็นไปไม่ได้รับราชการ หลินจื่อเซี่ยวเป็นผู้คนที่มุ่งมั่นมากเนื่องด้วยเธอต้องการให้ความฝันของตัวเองเป็นจริง แต่โลกของเธอจำเป็นต้องสิ้นสุดชะงักลงเมื่อพ่อของเธอจำเป็นต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลและได้รับการตัดสินว่าเป็นมะเร็งกระเพาะอาหาร โดยเหตุนี้นำมาซึ่งการทำให้หลินจื่อเซี่ยวและแม่ของเธอต้องประสบกับความไม่แน่ๆจำนวนมาก

แต่ในความโชคร้ายก็ยังอาจจะมีความโชคดีอยู่ด้วยเหตุว่านายแพทย์ประจำตัวของพ่อเธอก็คือกู้เว่ย (เซียวจ้าน) ถึงถึงแม้ว่าทั้งกู้เว่ยและหลินจื่อเซี่ยวจะมีเรื่องราวรู้เรื่องผิดกันมาก่อนแต่กู้เว่ยก็เป็นศัลยแพทย์มือหนึ่งของโรงพยาบาล ในขั้นแรกหลินจื่อเซี่ยวไม่ค่อยไว้ใจในตัวของกู้เว่ย แต่เมื่อได้เห็นได้ชัดเขาปฏิบัติตัวและไม่ค่อยสบายใจคนไข้ เธอก็เปลี่ยนความนึกคิดไป เมื่อใกล้ถึงวันที่จะผ่าตัดมะเร็ง

หลินจื่อเซี่ยวก็ได้รู้ว่าคนที่จะผ่าตัดให้พ่อของเธอไม่น่าจะใช่กู้เว่ย เธอตระหนกตกใจมากเพราะว่ากู้เว่ยได้เสนอโครงงานผ่าตัดที่เหมาะสมที่สุดออกมาแต่ไม่ได้เป็นคนผ่าตัด เพราะเหตุนี้หลินจื่อเซี่ยวก็เลยอุตสาหะทำทุกๆอย่างเพื่ออ้อนวอนให้เขาผ่าตัดให้ จนเธอได้รู้ที่จริงที่ว่ากู้เว่ยมีปมเกี่ยวกับเรื่องผ่าตัด นำมาซึ่งการทำให้เขาไม่ได้เข้าผ่าตัดมาช้านานมากแล้ว

Forest

สถานะการณ์ของคังซานฮยอก (พัคแฮจิน) สมาชิกของกลุ่มเกื้อหนุนทางอากาศ 119 ที่ชีวิตเหมือนจะสมบูรณ์แบบ แต่กลับปราศจากความทรงจำในวัยเด็กเล็ก และจองยองแจ (โจโบอา) ศัลยแพทย์หัวใจดีที่อยากเข้าดำเนินงานในรพ.สถาบันอุดมศึกษาชั้นหนึ่ง ทั้งคู่ได้มาเผชิญกันที่มิรยอง ฟอเรสต์ สถานที่ประสมประสานของคนที่มีบาดแผลในดวงใจ ระหว่างอยู่ตรงนี้หมวดหมู่เขาได้ค้นพบความลับที่ซุกซ่อนอยู่เกี่ยวกับสมัยเก่าของตนเอง (แปลไทยโดย kseries)

หลังจากที่ย้ายมาลงหลักปักฐานที่กรีน ฮิลส์ โซนิค อยากจะทำให้ประจักษ์ตัวเองว่าเขาคือฮีโร่ที่จริงจริง การทดสอบเริ่มตั้งแต่ต้นเมื่อดร.โรบ็อตนิค กลับมาพร้อมด้วยผู้ช่วยเหลือใหม่ “นัคเคิลส์” หมู่เขากลับมาสืบค้นหามรกตที่มีพลังสำหรับการทำลายอารยธรรม โซนิคเข้าร่วมทีมกับเทลส์ หมวดเขาด้วยกันออกเดินทางท่องโลก เพื่อที่จะค้นหาหามรกตก่อนที่จะมันจะตกไปอยู่ในมือของวายร้าย

ซีรีส์เกาหลีน่าดูประเด็นนี้ แปรเปลี่ยนเป็นซีรีส์ที่เป็นที่ชื่นชอบบน Netflix กับสถานะการณ์ความรักโรแมนติกของสาวเกาหลีใต้-ทหารหนุ่มเกาหลีเหนือ โดยมีเขตแดนและความขัดแย้งทางกลางเมืองเป็นฉากข้างหลัง เมื่อ “ยุนเซรี” เจ้าของกิจการผู้หญิงชื่อเรื่องเช่นเดียวกับ ดันพลัดหลงเข้าไปยังดินแดนเกาหลีเหนือ นำมาซึ่งการทำให้เธอได้ประสบกับ “รีหน้าจองฮยอก” หรือสขาดหายผู้กอง นี่คือซีรีส์ที่แฟนๆ มองว่าเป็นผู้แทนสะท้อนความฝันสำหรับในการรวมกันเป็นหนึ่งเดียวของชาวเกาหลีนั่นเอง

มีซีรีส์เกาหลี สไตล์เกมธุรกิจ มาให้ได้ติดตามกันอีกแล้วจ้ะ ซึ่งเกิดเรื่องอย่างกับของ แบซูจี รับบทโดย ซอดัลมี ผู้หญิงสาวที่มีความใฝ่ฝันต้องการเป็น สตีฟ จ็อบส์ แห่งเกาหลี มีความต้องการที่จะสร้างธุรกิจ ให้บรรลุความสำเร็จด้วยตัวของเราเอง และ นัมจูฮยอก รับบท นัมโดซาน หนุ่มเจ้าของบริษัท Samsan Tech ซึ่งเป็นบริษัท Start Up ที่ดูอย่างกับว่าว่าจะแย่ลง ๆ เข้าไปแต่ละวัน ต้องตามดูกันนะว่า ความรักของทั้งคู่ จะมีผลให้หมวดเขาทำความฝันให้ได้ผลสำเร็จได้หรือไม่!

การเจอกันของคนสองคนก็เหมือนยาที่คอยรักษาใจซึ่งกันและกัน หนัง2021ทั้งหมด หลินจื่อเซี่ยวอุตสาหะเยียวยาจิตใจและเสริมเติมความวางใจให้กับกู้เว่ย ส่วนกู้เว่ยก็คอยปลอบใจปัญหาเกี่ยวกับครอบครัวที่หลินจื่อเซี่ยวจึงควรเหน้าจอ ท้ายที่สุดแล้วเส้นทางของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร หลินจื่อเซี่ยวจะเดินในเส้นทางของนักเชลโลได้หรือเปล่า? แล้วกู้เว่ยจะคลายปมเรื่องผ่าตัดได้ไหม? จึงควรตามไปดูในซีรีส์เรื่องคุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก

เหตุการณ์ของ ไมเคิล มอร์เบียส (รับบทโดย จาเรด เลโท)นักชีวเคมีชายผู้พยายามหาวิธีรักษาโรคเลือดขาดหายากของตนเอง จนในที่สุดเขาก็เผชิญเคล็ดวิธีจากค้างคาว แต่นอกเหนือจากนี้ที่มันจะสามารถรักษาเขาได้แล้ว มันยังมีผลให้เขาหนักแน่นเหนือมนุษย์ มีพลังวิเศษ และเป็นแวมไพร์จอมกระหายเลือดด้วย

เหตุการณ์ของพัคแซรอย (รับบทโดย พัคซอจุน) ชายหนุ่มที่เจอหน้ากับความอยุติธรรมอย่างเด็ดเดี่ยว แม้จะจึงควรเปิดธุรกิจร้านอาหารในอิแทวอนเพื่อรับมือกับกลุ่มบริษัทอุตสาหกรรมอาหารยักษ์ใหญ่ โจอีซอ (รับบทโดย คิมดามิ) เพศหญิงสาวชาญฉลาดผู้ต่อต้านสังคมที่มีลักษณะท่าทางผิดแผกจากใบบทบาทสวยเสมือนนางฟ้าโดยสิ้นเชิง และโอซูอา (รับบทโดย นารา) เธอเป็นหญิงสาวที่ซื่อสัตย์และเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ เธอเป็นรักแรกของพัคแซรอยและช่วงนี้เธอก็เป็นบุคลากรในบริษัทคู่แข่งของเขา

https://asssem.org/