October 7, 2022

Asssem

เว็บพนันออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย

moviehd หนังชนโรง ภาพชัด ระดับ full hd หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์

moviehd

moviehd  เรื่อง The Hunt | จับ ฆ่า ล่าชั่วร้าย เกมกีฬาชั่วร้ายของเหล่ามหาเศรษฐี ที่ลักพาตัวคนที่ไม่รู้จัก 12 คนให้มากมายลายเป็นเหยื่อในเกมไล่ล่า แต่ว่าแนวทางกลับจำเป็นต้องหยุดชะงักเมื่อ คริสตัล (เบ็ตตี้ กิลพิน) หนึ่งในผู้ถูกไล่ล่ากลับรู้จักเกมของเหล่านักล่าอย่างดีเยี่ยมคุณก็เลยกลับเกมของเหล่านักล่า รวมทั้งหาตัวคนที่อยู่เบื้องหลังการจัดเกมไล่ล่าคราวนี้

Jumbo | รักฉันมันจัมโบ้ หนังดราม่าโรแมนติกจากเทศกาลซันแดนซ์ปี 2020 ที่เหนือขึ้นไปอีกขั้นเรื่องราวของบุคลากรดูแลสวนสนุกสาว สมาธิน์ (โนเอมี เมอร์แลงท์)หญิงสาวประหม่าที่บังเอิญหลงเสน่ห์กับเครื่องเล่นในสวนสนุกที่ชื่อว่า “จัมโบ้“ นี่เป็นความรักของเด็กผู้หญิงกับสิ่งไม่มีชีวิต ที่ใครๆเห็นว่าคุณบ้า แม้กระนั้นบางครั้งอาจจะเป็นอย่างเดียวในโลกที่รู้เรื่องคุณ

The Purge 2016 ปีลงคะแนนชั่วร้าย หนังทริลเลอร์ภาคต่อสุดชั่วร้าย กับเทศกาลวันจ่ายบาปที่ทุกคนสามารถฆ่ากันได้โดยถูกกฏหมาย โดยภาคนี้จะเป็นการล้างแค้นของ ชาเลน สว.สาวที่สูญเสียครอบครัวในเรื่องจ่ายบาป อยากเลิกล้มกฏหมายนี้ เรื่องราวสุดระทึกเลือดสาดแบบเอาเป็นตายที่จะทำให้ท่านผู้ชมลุ้นเกร็งตลอดเรื่อง

Avengers: Infinity War moviehd อเวนพบร์ อินฟินิตี้วอร์ มหาการสู้รบเพชรนิลจินดาล้างจักรวาล ทิ้งท้ายด้วยภาพยนตร์พลาดมิได้กับอภิมหาการทำศึกล้างจักรวาลที่คู่รักซูเปอร์วีรบุรุษคอย Avengers Infinity War อเวนพบร์ส อินฟินิตี้วอร์ มหาการสู้รบเพชรนิลจินดาล้างจักรวาล เคลื่อนพลเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษชั้นหนึ่งกว่า 35 ชีวิต

การรวมตัวของกลุ่มอเวนพบร์ส แล้วก็กลุ่มการ์เดียนส์ออฟเดอะกาแล็กซี่ เป็นอีก หนังเข้าใหม่เดือน ม.ย. 2561 ที่ประทับใจแฟนซูเปอร์วีรบุรุษที่กำลังเดินทางมาแรงสุดๆเมื่อปลดปล่อยอีกทั้งโปสเตอร์รวมทั้งแบบอย่างหนังก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ยั่วน้ำลายให้สาวก MCU และก็เซียนมาร์เวล ทายใจเรื่องราวกันฮึกเฮิมโครมผ่านสื่อเครือข่ายสังคมว่า คนไหนกันจะอยู่คนใดจะไป? จะจบสิ้นซูเปอร์วีรบุรุษคนไหนกันแน่ หรือเรื่องราวจะจบลงแบบอย่างไหนกัน รวมทั้งที่สำคัญอินฟินิตี้สโตนขุมพลังลับอย่าง โซล สโตน (Soul Stone) ของจักรวาลมาร์เวลอีกชิ้นอยู่ไหน?

The Eagle (2011) | The Eagle (2011) เรื่องย่อ : มาร์คัส อระอุล่า ผู้บังคับบัญชากองทัพโรมัน เคลื่อนกองทัพผ่านช่องแคบมาถึงเกาะบริเทนแล้วก็ประจันหน้ากับหน่วยทหารของพวกเซลตำหนิกที่กีดขวางไม่ให้พวกเขาบุกขึ้นแผ่นดินได้ไม่ยากความบกพร่องสำหรับเพื่อการสั่งการ ทำให้กองทัพโรมันถูกตีแตก ภารกิจไม่ประสบผลสำเร็จ มาร์คัสผจญภัยแอบหนีโดยมีข้าทาสชาวเซลตำหนิกนาม เอสค้าง ติดตามไปด้วย เขายังตั้งใจบุกลึกขึ้นเหนือเขาสู่แผ่นดิน

ความเป็นจริงเป็นมาร์คัสอาสาภารกิจนี้ เพื่อจะเดินทางมาสืบเกี่ยวกับความลับสิบห้าปีกลาย เกี่ยวกับกองพันที่ 9 อันมีสัฐลักษณ์ยี่ห้ออินทรี ซึ่งออกคำสั่งโดยบิดาของเขา ต่อสู้กับนักสู้ชาวสก๊อตและไม่ได้กลับมาเหม็นตุภูเขาไม่ การเดินทางทดลองความเกี่ยวข้องของมาร์คัสแล้วก็เอสค้าง ผู้เกลียดโรมันเข้าเชื้อสาย ยิ่งเดินขึ้นเหนืออันตรายก็ยิ่งมากมาย จนกระทั่งทั้งสองโดนจับโดยพวกซีล ชนเผ่าเซลว่ากล่าวกที่ขาดความกรุณาปรานีที่สุด เอสค้างอ้างตนเป็นนายและก็สั่งให้มาร์คัสแกล้งเป็นข้ารับใช้เพื่อรักษาชีวิตให้รอด มาร์คัสไม่มีวันเลือกแล้วก็จะต้องปลดปล่อยให้ชีวิตของเขาอยู่ในกำมือของศัตรู

Raya and the Last Dragon moviehd แอนิเมชันน่าสังเกตที่ปี กับเรื่องราวของ “รายา” เจ้าฟ้าหญิงที่มีเชื้อสายเอเซียอาคเนย์คนแรกของดิสนีย์ กับภารกิจตามหามังกรตัวท้ายที่สุดของชนเผ่าให้พบ ท่ามกลางดินแดนที่เต็มไปด้วยอารยธรรมโบราณสุดหรูหรา

Chaos Walking โลกอนาคตดิสโทเปียที่พลเมืองผู้หญิงไม่อาจจะอยู่รอดได้ ตราบจนกระทั่ง “ทอดด์ ฮิววิตต์” (เล่นบทโดย ทอม ฮอลแลนด์) ได้พบกับ “วิโอล่า” หญิงที่เขาเคยมีความรู้สึกว่าหมดไปไปจากโลกแล้ว ทั้งสองตกลงใจเดินทางเผชิญภัยเพื่อค้นหาเรื่องจริงบางสิ่งบางอย่างที่ถูกเก็บแอบซ่อนไว้ หนังแนวเผชิญภัยประเด็นนี้พรีเซนเทชั่นหลักสำคัญได้น่าดึงดูด เมื่อเพศชายสามารถใช้เสียงในหัวเป็นอาวุธได้ ก็เลยจะต้องฝึกหัดควบคุมเพื่อไม่ให้ศัตรูล่วงรู้ความนึกคิด ทั้งยังแทรกสอดความขำขันที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ Chaos Walking มองได้ง่ายเพิ่มขึ้น

The Lost City (2022) นางเอกของเรื่องซานดร้า บุลล็อคเล่นเป็นผู้เขียนแนวโรแมนซ์-เผชิญภัย ที่ท่องไปตามสถานที่เอ็กโซว่ากล่าวคต่างๆแล้วนายแบบปกสุดหล่อของคุณก็คือแชนนิ่ง ทาทั่ม เรื่องมาพีคเป็นคุณโดนคนมั่งคั่งที่เล่นโดย แดเนียล เรดคลิฟฟ์จับกุมไป เขามีความรู้สึกว่าคุณน่ะจะพาเขาไป Lost City เพื่อหาทรัพย์สินได้ ก็เลยคือเรื่องของความระทึกใจที่แทรกอารมณ์ขันไป คงจะสนุกสนานแล้วก็เบาสมองเพลิดเพลินๆนะหัวข้อนี้ พบกัน 25 มี.ค.นี้

moviehd Aoharu x Kikanjuu ศึกปืนกล คนผ่าเหล่า : บีบีกัน

โฮตารุ ทาจิบานะ เด็กผู้หญิงที่ถูกใจ Cross Dressing (การแต่งกายผ่านเพศ) ซึ่งเป็นผู้ที่รักความเป็นธรรมมากมายแถมเป็นพวกบ้าพลังอีกต่างหาก อยู่มาวันนึงเพื่อนเกลอของคุณกำเนิดมีปัญหาเรื่องเงิน เพียงพอสักถามกลับไปกลับมาก็พบว่า นางหมดเงินไปกับพวกโฮสต์ แต่ว่าในมุมมองของโฮตารุ

กลับรู้สึกว่าเพื่อนพ้องของคุณนั้นโดนพวกโฮสต์หลอกเอาเงินไป ก็เลยรีบไปตามทวงคืนถึงที่ร้านค้า โฮตารุได้เจอกับ มาซามุเนะ มัตสึโอกะ โฮสต์ชายหนุ่มที่โฮตารุคิดเองเอ้อเองว่าคนคนนี้แหละที่หลอกเอาเงินของสหายคุณไป ระหว่างที่คุณกำลังจะใช้ความรุนแรงเข้าจัดแจงกับมาซามุเนะ เขาก็ได้ยื่นข้อเสนอให้คุณเล่นเซอร์ไวเวอร์เกมกับเขาหนึ่งตา โดยข้อตกลงเป็นให้ใช้ปืนบีบีกัน ซึ่งใครกันแน่ซึ่งสามารถยิงศัตรูได้ก่อนที่จะถือได้ว่าผู้ชนะ ส่วนข้างที่แพ้ก็จะต้องประพฤติตามคำบัญชาของผู้ชนะ แถมในเกมนี้มาซามุเนะยังแม้กระทั่งกับโฮตารุด้วยการที่เขาจะใช้ลูกกระสุนเพียงแต่นัดหมายเดียวเพียงแค่นั้น!

The Half of It (movie)เคยไหม ? รักเพศหญิงผู้เดียวกับเพื่อนฝูง ใช่โน่นเป็นปัญหาโลกแตกเลย แล้วก็ยังคือปัญหาที่สร้างความเจ็บให้พวกเราอย่างยิ่งด้วยนะ ด้วยเหตุว่าความเป็นมิตรกัน เพื่อนพ้องจะต้องช่วยสหาย เพื่อนฝูงจะต้องยินดีกับสหาย แม้กระนั้นถ้าเกิดพวกเราช่วยเพื่อนฝูงจนกระทั่งสำเร็จตามเป้าหมาย ช่วยเพื่อนพ้องให้แฮปปี้ แล้วพวกเราล่ะความรู้สึกของพวกเราล่ะจะเป็นอย่างไร

เป็นความรักที่พะอืดพะอมจริงๆฮะ สำหรับประเด็นนี้ จะต้องช่วยทำให้เพื่อนพ้องสมหวังกับความรัก แต่ว่าตนเองก็ดันถูกใจเพศหญิงคนนั้นแบบเดียวกัน เห้อออ ไม่รู้เรื่องนี้จะจบอย่างไร พวกเราอาจจะต้องไปลุ้นกันแล้วล่ะ

Coco“ไม่เกล” ชายหนุ่มวัย 12 ปี ผู้เป็นพวกของครอบครัวริเวียรา ครอบครัวชาวแม็กซิกันปกติครอบครัวหนึ่งที่มีอาชีพเป็นช่างซ่อมรองเท้า แต่ถ้าว่ามีกฎเหล็กห้ามทุกคนในครอบครัวเล่นดนตรีและก็การร้องเพลง นั้นเป็นเพราะอิเมลดา ย่าทวดของไม่เกล ถูกปู่ทวดที่ต้องการเป็นนักร้องที่มีชื่อดังแล้วก็ได้ทิ้งย่าทวดไปเพื่อเดิมตามความฝันของเขา

ทำให้ทุกคนในครอบครัวนี้ถูกห้ามเล่นดนตรีรวมทั้งขับร้องนับจากนั้นมา โดยมีคุณย่าของไม่เกล เป็นผู้คุ้มกันกฎนี้อย่างเคร่งคัดเลือก แม้กระนั้นไม่เกลนั้นรักการร้องเพลงและก็เพลงเป็นความรู้สึกนึกคิด รวมทั้งวันใดวันหนึ่งจะประพฤติตามความฝันของเขาให้ได้ โดยไม่เกลมีไอดอลในดวงใจเป็นเอ้อร์เนสโต เดอ ลา อาจารย์ซ นักร้องดังผู้ตายไปแล้ว ซึ่งภายหลังที่เขารู้เรื่องรู้ราวจริงว่าเดอ ลา คุณครูซ นั้นเดอตายไปแล้ว ไม่เกลก็แอบไปลักขโมยกีตาร์สุดโปรดที่หลุมฝังศพของเขา

All Good Things moviehd เรื่องราวของลูกชายมหาเศรษฐีธุรกิจอลังหาริมทรัพย์คนที่ใครๆก็รู้จักที่กลายเป็นผู้ต้องหาคดีการฆาตกรรม ข้างหลังเมียของเขาล่องหนไปตั้งแต่ปี 1982 ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับแรงจูงใจมาจากคดีคนหายที่ฉาวโฉ่ที่สุดของนิวยอร์กอย่างยิ่งจริงๆ

Saikikusuo no psinan (ไซคิ ชายหนุ่มอำนาจจิตปั่นป่วน)

อำนาจจิตเว่อร์ๆบวกกับความฮาของเหล่าผู้แสดงต่างๆในเรื่อง ไซคิ ชายหนุ่มหัวชมพู ที่เสาบนหัว และก็แว่นสีเขียวๆที่สะกดจิตทุกคนบนโลกให้รู้สึกว่ามันคือเรื่องธรรดา(ธรรมดาก็ได้ล่ะมั้ง) ต้องการจะเป็นคนเดินดินแบบสุดๆแม้กระนั้นอำนาจจิตของเขานี่เข้าขั้นไม่มีใครเอาชนะได้เลยล่ะขอรับ แต่ว่าก็นะ พระผู้เป็นเจ้าดันโยนคนแปลกๆเข้ามารอบกายของไซคิ เป็นต้นว่า พ่อหนุ่มนักกีฬาเจ้าอารมณ์ อันธพาล สาวฮอต ชายหนุ่มจูนิเบียว แล้วก็ไอ้ปัญญาอ่อนคางก้นที่ไม่มีอะไรบ้างที่อยู่ในสมองเลยสักนีดดดดดดด เขาจะสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆรอบข้างได้หรือเปล่า

About time (ย้อนเวลาให้คุณ(ปิ๊ง)รัก)หนังรักหัวใจพองโตของคนจำนวนไม่น้อย ที่ได้ให้มุมมองดีๆสำหรับเพื่อการดำรงชีวิต ภาพงามเดินเรื่องดี ผู้แสดงเคมีถูกกันสุดๆดูแล้วเผลอยิ้มตาม เป็นหนังชี้แนะที่มีค่าแก่การดูมากมายๆ

moviehd Uncharted ประเด็นนี้สร้างขึ้นมาจากซีรีย์เกมแอ็คชั่นเสี่ยงอันตรายยอดฮิตของ Sony/Play Station “Uncharted: Drake’s Fortune” หนังประเด็นนี้ฯลฯเกิดตัวนำของเกม: นักล่าทรัพย์สิน ทุ่งนาธาน เดเกลื่อนกลาด ที่เล่นโดยทอม ฮอลแลนด์ ที่อ้างถึงว่าเขาสืบสายมาจากนักตรวจสอบโด่งดัง เซอร์ ฟรานซิส เดเกลื่อนกลาด ที่นาธานได้รับเลือกจากนักล่าโภคทรัพย์ ที่เล่นโดยมาร์ค วอห์ลเบิร์ก เพื่อหาทุมทองของนักเดินเรือโบราณงมาเจลลัน ที่ไม่มีผู้ใดเคยพบ หนังเผชิญภัยน่าเร้าใจ เพศชายๆประเด็นนี้จำต้องไปดูกับชายหนุ่มข้างกายเลยจ๊ะ

La La Land (นครศิลปิน) หนังโรแมนติกมิวสิคัลอิ่มเอมหัวใจที่ครอบครองใจผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย เล่าถึงความรักและก็การตามความฝัน ซึ่งในโลกของความจริงนั้นผิดไปจากที่คิดไว้ ด้วยบรรยากาศรวมทั้งเพลงต่างๆในเรื่องทำให้อินตามได้ไม่ยากยอดเยี่ยมในเรื่องที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

Tsuritama : ตกปลา

เรื่องราวเริ่มขึ้นที่เมืองเอโนชิมะ ซานาดะ ยูกิ เด็กวัยหนุ่มผู้เรียน ม.ปลาย ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ดีๆเกี่ยวกับเพื่อนฝูงมาก่อน เนื่องจากว่าการติดต่อสื่อสารของเขาเข้าขั้นห่วยแตก กระทั่งวันหนึ่งเขาได้มาเจอกับเด็กวัยหนุ่มชื่อ ฮารุ แล้วก็พูดว่าตนเองเป็นมนุษย์ดาวอื่นมาท่องเที่ยวบนโลก! เพื่อการตกปลา รวมทั้งฮารุยังเป็นคนแรกที่กล่าวว่าต้องการเป็นเพื่อนกับ ยูกิ

แล้วยังเชิญชวนให้ยูกิรู้จักและก็สนุกไปกับการตกปลา ยิ่งไปกว่านั้นฮารุยังไปลาก อุซาไม่ นัตสึกิ หนุ่มน้อยคนท้องถิ่น มาร่วมกลุ่มตกปลากับเขาอีกต่างหาก แต่ไม่ไกลยังมี อากิระ หนุ่มน้อยที่รอสอดส่องพวกเขาทั้งยังสามคนแบบห่างๆโดยไม่วางตารวมทั้งเมื่อคนอีกทั้งสี่โคจรมาเจอกันด้วยเรื่องตกปลา เรื่องราวการเสี่ยงภัยแล้วก็ประสบการณ์ใหม่ๆในเกาะเล็กเกาะน้อยๆที่นี้ก็เลยเริ่มขึ้น

One punch man วันพานนนนนนนนนนนนนนนช์ ไซตามะ ซุปเปอร์วีรบุรุษหัวโล้น ที่โคตรจะชั่วร้าย ต่อยตัวร้ายหมัดเดียวแตก แต่ว่าพอเพียงไปสมัครเป็นวีรบุรุษในสโมสร ดันถูกจัดอยู่ในวีรบุรุษระดับ C ซะได้ (ทำให้ผมโคตรสงสัยเลยฮะ ว่าคนใดกันแน่เป็นคนจัดอันดับ) มีฉากต่อสู้ที่โคตรมัน moviehd แล้วไซตามะก็จะสามารถชนะมาได้แบบง่ายถางเกือบทุกตัว ตัวไหนมันโวไว้เยอะมากๆนะ โดนพี่ล้านโชะเข้าไปหมัดเดียวเพียงแค่นั้นล่ะฮะ นอนเฝ้ายมบาลไปยาวๆเลย ก็อย่างว่านะ เนื่องจากว่า วิดพื้น 100 ครั้ง สิตอัพ 100 ครั้ง วิ่ง 10 กม. ไม่เปิดเครื่องปรับอากาศนอน รับประทานกล้วย แต่ละวันเลยเปลี่ยนเป็นลิงกอริล่า เอ้ยไซตามะที่ต่อยหมัดเดียวศัตรูตัวแตกในทุกวันนี้นี่เอง

The Doubleปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากนิยายของ Fyodor Dostoyevsky เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของ Simon James ชายผู้มีชีวิตแสนน่าเบื่อรวมทั้งไม่มีความสำราญ

จนกว่าการมาถึงของเพื่อนผู้ร่วมการทำงานคนใหม่ที่มีชื่อว่า James Simon ผู้ชายผู้ราวกับเขาอย่างกับพิมพ์เดียวกัน ที่น่าตลกร้ายเป็นไอ้หนุ่มคนนี้ยังอุตสาหะลักขโมยเรื่องดีๆไปจากชีวิตของเขา แล้วก็ดูเหมือนจะไม่มีผู้ใดมองเห็นถึงความผิดแปลกนี้

Unrequited Love แอบชอบ (series) รักใครบางคนแล้วไม่ยินยอมบอกกับเจ้าตัวก็พลาดโอกาสไปแน่นอน50 เปอร์เซ็น แม้กระนั้นถ้าหากบอกความรู้สึกในใจไปล่ะ จากนั้นจะปวดไหม เจ็บมากแค่ไหน ปวดตลอดกาลหรือป่าวประกาศ ถือได้ว่าเป็นอีก 1 ปัญหาโลกแตกของความรักหมายถึงรักแล้วไม่กล้าบอก

ซีรีส์ประเด็นนี้ มีทั้งผอง 24 ตอนนะฮะ มองกันยาวๆลุ้นไปร่วมกันกับรักคราวนี้ ความรักฝ่ายเดียวที่สุดจะสลับซับซ้อน เก็บเป็นความลับมานาน รวมทั้งแม้ว่าคุณจะเคยพากเพียรตัดใจสุดแต่ก็ทำไม่เคยได้ ตอนสุดท้ายของประเด็นนี้จะเป็นแบบไหน คุณจะกล้าบอกออกไปรึเปล่า แล้วจะสมหวังไหมน้าาา ?

The Dark and The Wicked เฮี้ยน หลอน หลบซ่อนวิญญาน นี้จัดเป็นหนังหาดูยากครับ เนื่องจากว่ามีฉายเพียงแค่บางโรง ถ้าหากคิดจะมองหัวข้อนี้ก่อนออกมาจากบ้านจำต้องเช็ครอบฉายก่อนเพราะว่าห้างที่พวกเราไปประจำบางทีอาจไม่มี สำหรับคนไหนกันที่ถูกใจดูหนังผีก็คงจะจำเป็นต้องแสวงหากันหน่อย ประเด็นนี้ได้คะแนนสูงสุดในบรรดาหนังอีกทั้ง 4 เรื่องฝรั่ง คนถูกใจหนังสยดสยองจะต้องมองหัวข้อนี้

sagame6688