October 7, 2022

Asssem

เว็บพนันออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย

หนังเกาหลี เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์

หนังเกาหลี

หนังเกาหลี เรื่อง R-Point (알포인트) เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2005 เกิดเรื่องราวของทหารประเทศเกาหลียุคการทำศึกเวียดนาม เมื่อกองพลถูกส่งไปยังพื้นที่การรบเพื่อช่วยเหลือทหารที่ไม่ได้มีการติดต่อไปจ้ะ แต่ว่าเมื่อไปถึงก็พบว่าศัตรูของพวกเขาเป็นสตรีเวียดนามที่อยู่กับศพจ้ะ แม้กระนั้นในขณะที่รอคอยการช่วยเหลือเกื้อกูลจากหน่วยอื่นๆทหารในหน่วยก็เบาๆตายไปครั้งละคน แล้วก็มีเรื่องมีราวราวลึกลับเกิดขึ้นที่นั้น หรือหนึ่งในนั้นความเป็นจริงแล้วไม่ใช่คน!!! คนใดกันที่ต้องการรู้ว่าเรื่องจะจบอย่างไรจำเป็นต้องไปพบมองกันเลยจ๊ะ

Ashfall (2019) เมื่อภูเขาไฟเพ็กตู ในประเทศเกาหลีดันมีการเกิดระเบิดครั้งใหญ่กระทั่งทำให้แผ่นดินไหวสั่นสะเทือนไปทั้งยังแผ่นดินประเทศเกาหลี ผู้ที่มีความชำนาญด้านวัตถุระเบิดประเทศเกาหลีใต้จำเป็นต้องออกโรง โดยการไปร่วมมือกับข้าราชการพิเศษประเทศเกาหลีเหนือที่ดูเหมือนกับว่าไม่น่าไว้วางใจ หนังเกาหลี เพื่อด้วยกันไปทำภารกิจระเบิดฐานภูเขาไฟเพื่อไม่ให้เกิดเหตุร้ายแรงขึ้น ในเวลาเดียวกันพวกเขาต่างก็ไม่เชื่อใจคุ้นเคยสำหรับในการทำภารกิจคราวนี้ ถึงแม้ว่าชะตาชีวิตของคนภายในประเทศเกาหลีเหนือและก็ใต้นั้นอยู่ในมือพวกเขาสองคนแล้ว

หนังเภทภัยจากภูเขาไฟระเบิดที่มองไปเสมือนแปลงเป็นหนังแอคชั่นครึ่งหนึ่งๆสายมากยิ่งกว่า เนื่องจากว่าฉากแนวเมืองกระหน่ำแผ่นดินทลายก็มีเพียงแค่ไม่กี่ฉากแค่นั้น แล้วก็ส่วนใหญ่จะเป็นแถวบู๊ๆแบบไล่ยิงกันบ้าง เตะต่อยกันบ้าง แต่ว่าโดยรวมและก็ยังนับว่าออกมาสนุกสนาน ฉากกระหน่ำใหญ่ๆในช่วงต้นก็ทำออกมาได้ตื่นตาตื่นใจถึงแม้งานด้าน CG บางครั้งก็อาจจะมองลอยๆไปนิด ส่วนที่บางทีอาจจะยังไม่ใช้ไม่คุ้มนักก็คือศิลปินอย่าง กางซูจี กับเฮียมาดงซ็อก ที่ออกมาน้อยและก็แทบจะไม่มีอะไรน่าจำ ที่เหลือก็ถือว่ามองเพลิดเพลินได้อยู่มากมาย

หนังเกาหลี Sketch (2018)

คังดเว้นงซู สปายมือชั้นยอดที่กรมตำรวจได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับว่าสิบเอกยู สามารถแลเห็นอนาคตแล้วก็วาดรูปเรื่องราวล่วงหน้าได้ เขาก็เลยได้มีการร่วมมือกับคุณเพื่อไขคดีพิเศษ แต่ว่าแล้วภาพเหยื่อรายถัดไปที่กำลังจะเกิดขึ้นเป็นภาพ ‘คู่รัก’ ของเขา เขาก็เลยมานะทำทุกช่องทางเพื่อจะปรับปรุงอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้น ต้องการรู้ว่าผลสรุปคืออะไรติดตามได้ใน Sketch กลุ่มสืบล่าอนาคต

He is Psychometric จบท้ายกันด้วย He is Psychometric ที่มิได้มีดีเพียงแค่เรื่องเกี่ยวกับการสอบปากคำเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังมีกลิ่นความโรแมนติกและก็ความแฟนตาซีอยู่ด้วย หัวข้อนี้กล่าวถึงหนุ่มน้อยที่มีความเข้าใจเหนือธรรมชาติ โดยเขาสามารถอ่านใจคนออกและก็ทราบดีว่าอีกคนกำลังคิดอะไร เลยตกลงใจใช้ความสามารถพิเศษสำหรับในการช่วยเหลือคน แต่ไม่อาจควบคุมพลังของตนได้มากแค่ไหน

Wishing Stairs (여고괴담 3: 여우계단) เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2003 คือเรื่องของเพื่อนรัก 2 ผู้ที่จำเป็นต้องแข่งกันเพื่อทุนเพื่อการศึกษาบัลเล่ต์ และก็ด้วยสิ่งที่มีความต้องการทุนมากมายๆทำให้คุณตกลงใจไปที่บันไดผีสิงเพื่อขอพรให้คุณได้ทุนจ้ะ

แม้กระนั้นในที่สุดเพื่อนพ้องของคุณก็เป็นคนถูกเลือกแทน แต่ว่าสหายของคุณก็ได้รับอุบัติเหตุจนกระทั่งเต้นมิได้อีกต่อไปและก็คุณก็ฆ่าตัวตายจ้ะ เรื่องราวภายหลังจากนี้คุณจะเป็นอย่างไร รวมทั้งผีเพื่อนพ้องคุณจะตามหลอกเท่าไรต้องตามไปดูในหนังเลยจ้ะ

Justice นิสิตทางด้านกฎหมายสูญเสียคนภายในครอบครัว ถ้าว่าผู้ร้ายกลับกลายผู้สืบสกุลผู้มีอิทธิพล เขาก็เลยกลับมาแก้เผ็ดเรื่องน้องชายที่ว่าบางครั้งอาจจะมิได้เป็นอุบัติเหตุ แต่ว่าเป็นการปิดบังคดีอีกคดีหนึ่ง ร่วมค้นหาข้อเท็จจริงไปพร้อมเพียงกัน

Something in the Rain (2018) หนังเกาหลี นี่เป็นซีรีย์ที่เชิญจิกหมอนเยอะที่สุดเรื่องหนึ่ง เท่าๆกับซีรีย์จีนฟินจิกหมอน กับความรักคนละวัยที่คนจำนวนไม่น้อยชอบพอ ยุยงนจินอา เป็นหญิงอายุ 30 กว่าๆที่ยังไม่เคยรู้ว่าการออกเดทกับเพศชายคืออะไร คุณถูกเพศชายทิ้งบ่อยเพราะว่าการกระทำที่เซ่อซ่า ประมาท และก็ทึ่มของคุณ

รวมทั้งอีกที เพศชายที่คุณต้องการจะสมรสด้วยก็ทิ้งคุณด้วยเหตุผลที่ทรามที่สุดเป็น คุณเป็นราวกับเยลลี่ลิ้นย่างที่ไร้รสชาติแล้วก็จืดจาง ซึ่งแปลว่าคุณมิได้มีเสน่ห์เลยในฐานะสตรี แต่ว่าแล้ว จุนฮี ก็ปรากฏกายซึ่งๆหน้าคุณด้วยรอยยิ้มกว้างบนบริเวณใบหน้าของเขา เขาเป็นน้องชายของสหายยุคเด็กของคุณซึ่งเคยอาศัยอยู่ข้างบ้านกัน คุณจำเขาได้เสมอว่าเขายังเป็นเด็กตัวเล็กๆแต่ว่าวันหนึ่ง เขาเปลี่ยนไปเป็นเพศชายที่มองมีชีวิตชีวาราวกับน้ำอัดลม คนใดกันจะรู้ดีว่าเด็กชายข้างบ้านในวันนั้นจะเปลี่ยนมาเป็นความรักของคุณในวันนี้ ผู้ใดที่อินกับรักคนละวัย และก็ถูกใจมองฉากฟินๆการันตีชื่นชอบแน่ๆ

Princess Hours

ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่เรียกว่าเป็นตำนานที่สาวกซีรีส์ดินแดนกิมจิไม่สมควรพลาดเลยกับเรื่อง “Princess Hours” เล่าราวของ “เคยชินแชคยอง” (สวมบทบาทโดย ยุยงนอึนฮเย) หญิงสาวในโรงเรียนมัธยมศึกษาที่ถูกให้จับสมรสกับ “ลีเคยชิน” (เล่นบทโดย จูจีฮุน) องค์ชายรัชทายาท แล้วก็เมื่อคุณจะต้องเปลี่ยนมาเป็น พระมเหสีขององค์รัชทายาทก็เลยจะต้องประพฤติตามกฎเกณฑ์ของวังหลวงอย่างเคร่งครัด แม้กระนั้นด้วยท่าทางที่เบิกบาน

และก็สุดเงอะงะของคุณชอบทำให้คุณจำเป็นต้องอึดอัดและก็แอบแหกกฎอยู่หลายครั้ง เรื่องราวความอลหม่านก็เลยเกิดขึ้น ซีรีส์ประเด็นนี้สนุกสนานมากมายๆนางเอกแสดงได้น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆทั้งพระราชโอรสก็หล่อมากมายๆด้วย คนไหนกันแน่มุ่งมาดฉากตลกขบขันๆรับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวัง ส่วนในเรื่องความฟินนั้นมีแน่ๆ ครบรสแบบงี้ต้องตามไปดูให้ได้เลยน้าา
one sunny day
เรื่องราวของโปรดิวเซอร์ชายหนุ่มที่เดินทางมาเกาะเชจูเพื่อทำใจจากอาการอกหัก รวมทั้งเขาบังเอิญเจอกับผู้เขียนสาวสวยคนหนึ่ง ทั้งคู่คนรับใช้เวลาร่วมกันแต่ละวันบนเกาะเชจู และก็เรื่องราวความรักก็ได้เกิดขึ้นอีกที

Touch Your Heart (2019) หนังเกาหลี ซีรีย์ประเทศเกาหลีฟินจิกหมอนดารานำชายหล่อ ด้วยเนื่องจากว่าได้ดารานำชายมากมายเสน่ห์อย่าง อีป่าวุค มารับบททนาย ควอนจองเกลื่อนกลาด วันหนึ่งเขาจะต้องมาพบกับคุณ โอ ยุยงนซอ ดาราสาวโด่งดังที่ได้เข้าไปพันพัวกับเรื่องฉาวโฉ่ซึ่งทำให้อาชีพงานการของคุณย่ำแย่อย่างเร็ว

คุณว่างงานเป็นระยะเวลานานสองปี แม้กระนั้นจากนั้นคุณก็พร้อมที่จะคัมแบ็กด้วยการสวมบทบาททนายความสาวในละครที่คุณเพิ่งจะตกลงรับเล่น แล้วก็โน่นทำให้คุณจำเป็นต้องมาปฏิบัติงานที่ที่ทำการข้อบังคับของควอนจองเกลื่อนกลาด เพื่อแสดงบทบาทหลักในละครทีวีได้อย่างแนบเนียน เมื่อทั้งสองจำต้องทำงานด้วยกันต่างก็หลงเสน่ห์กันท้ายที่สุด แม้กระนั้นความรักของพวกเขาก็ไม่ง่าย เมื่อจำเป็นต้องปกปิดไว้ไม่ให้คนไหนกันทราบ การแอบคบกันแบบลับๆในสถานที่สำหรับทำงาน ก็เลยทำให้เรื่องราวสนุกเกิดขึ้น แล้วก็เชิญชวนลุ้นไปกับความหวานของทั้งสอง

Money Heist สนุกสนานเพลิดเพลินกับ ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีน่าดู ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากซีปรี่ย์ชนชาติประเทศสเปนในชื่อไทยที่ทุกคนเคยชินว่า “คนเลวคนชิงทรัพย์โลก” ที่รายละเอียดกล่าวถึงชายอัจฉริยะจอมวางแผนคนหนึ่งร่วมมือกับบรรดาขโมยชั้นแนวหน้าจำพวกหาตัวจับยากและก็มีความเข้าใจเด่นแตกต่างกันไป จุดหมายแต่ละครั้งเป็นการขโมยในแบบต่างๆประเภทไม่เคยเกิดมาก่อนในประเทศเกาหลี แต่ว่าเกิดเหตุบกพร่องขึ้นกระทั่งทำให้การจับกุมรับรองแปลงเป็นจุดมุ่งหมายของคนทั่วทั้งโลก และก็ต้องหาแนวทางเอาชีวิตรอดให้ควรได้

Love in the Moonlight (2016) หัวข้อนี้ฟินมากๆเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงโชชอน องค์ชายรัชทายาทใบหน้ารูปหล่อ ฉลาดหลักแหลมมีความรู้ความเข้าใจ ภายหลังจากแม่สวรรคตผู้แสดงนำชายก็เปลื่ยนไปแปลงเป็นองค์ชายที่ไม่เอาถ่าน ข้างในวังก็มีแม้กระนั้นคนจ้องมองจะแก่งแย่งอำนาจ ในวันเลือกสรรขันทีใหม่เพื่อจะได้เข้าไปดูแลองค์รัชทายาท นางเอกหญิงสาวที่กำลังหลีกหนีปัญหาได้เลียนแบบเป็นเพศชายเพื่อเขาไปเป็นขันทีแล้วก็ได้พบกับผู้แสดงนำชาย หัวข้อนี้ฟินมากนางเอกสวยใสๆโบกอมรุกหนักมากมาย เป็นฟิน ตอนแรกๆเปิดมาแบบสวยแจ่มใสแม้กระนั้นหลังจากนั้นๆเรื่องราวจะเริ่มเข้มขันขึ้น ครบรสอีกทั้งตลกขบขันแล้วก็ดราม่า

Live On รักวัยมันส์ หัวใจออนแอร์ ซีรีย์แนวสถานที่เรียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ออนแอร์ในปี 2021 บอกเล่าเรื่องราวของสังคมวัยรุ่นในขณะนี้ ที่มักยึดติดเกี่ยวกับวัตถุ จะต้องสวมเสื้อผ้ารวมทั้งสิ่งของเครื่องใช้ควรเป็นแบรนด์เนม

จำต้องอัพลงโซเชียลให้คนอื่นๆได้มองเห็นอยู่เป็นประจำ ซึ่งเด็กหญิงสุดฮอตของสถานศึกษาที่ใครๆก็ต่างพอใจในตัวคุณนั้น วันหนึ่งคุณนั้นถูกกล่าวหาจากเนื้อความหนึ่งที่กระจายเสียงไปทั่วสถานที่เรียน คุณก็เลยจำเป็นต้องไปอยู่ในสโมสรกระจายเสียงเพื่อสืบเสาะหาความเป็นจริงเรื่องผู้ที่ใส่ร้ายป้ายสีคุณ

Strong Woman Do Bong Soon

ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่ผสมความแฟนตาซี โดย “โดบงซุน” (เล่นบทโดย พัคเฆี่ยนตีอง) สาวน้อยที่มีพลังดีเลิศคุณมีความแข็งแรงเหนือธรรมชาติมาตั้งแต่กำเนิด คุณได้มาเจอกับ “พัคยองชิก” (สวมบทบาทโดย อันไม่นฮยอก)

ประธานบริษัทเกมระดับประเทศ ที่ได้รับใจความข่มขู่จากคนที่ไม่รู้จักรวมทั้งถูกสะกดรอยตาม ทำให้เขาต้องหาบอดี้การ์ดส่วนตัวมาดูแล รวมทั้งโน่นก็ทำให้โดบงซุนสาวน้อยพลังดีเลิศได้มาปฏิบัติงานกับเขา ประเด็นนี้สนุกสนานมากมายๆมีฉากฟินๆให้ผู้ชมได้ติดตามอีกด้วย ที่สำคัญเพลงประกอบซีรีส์ประเด็นนี้เนื่องจากว่าทุกเพลงอีกด้วยค่าา

Lovestruck in the City หนังเกาหลี เกี่ยวกับเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในเมืองหลวง เล่าผ่านมุมมองความรักของคนอีกทั้ง 6 คนว่าแต่ว่าละคนมีมุมมองความรักอย่างไรบ้าง เมื่อทดลองดูที่เค้าเรื่องบางทีก็อาจจะปราศจากความแปลกใหม่อะไรเท่าไร

ดังนี้ ความน่าดึงดูดใจอยู่ที่การถ่ายทอดรายละเอียดที่ต่างจากซีรี่ส์ทั่วๆไป โดยเริ่มเปิดเรื่องมาด้วยบทสัมภาษณ์ของคนอีกทั้ง 6 ก่อนที่จะเริ่มปูปากทางเข้าสู่เรื่องราวหลัก สิ่งที่ทำให้ซีรี่ส์หัวข้อนี้ยอดเยี่ยมในซีรี่ส์ที่ไม่สมควรพลาดเป็น การเดินเรื่องอย่างเรียบง่าย นักแสดงทุกเป็นมนุษย์ซึ่งสามารถสัมผัสได้จริงในสังคม รวมทั้งได้เห็นมุมมองความรักที่แปลกใหม่ซึ่งบางโอกาสพวกเราบางทีก็อาจจะกลับมาแลเห็นตนเองอีกรอบ

Moments of 18 ชเวจุนอู (องซึงอู) ถูกไล่ออกจากสถานศึกษา ซึ่งพาเขาไปที่สถานที่เรียนใหม่ซึ่งเขาได้เจอกับยูซูบิน (คิมอญษ.ฏ๊) ซึ่งพอใจเด็กนักเรียนใหม่ที่มีสมัยก่อนอันลึกลับ แม้ว่าจะมีสัญชาตญาณของคุณ แม้กระนั้นคุณก็เจอแนวทางที่จะใช้เวลากับจุนอูรวมทั้งใส่ใจว่าเขามีอะไรมากยิ่งกว่าที่มองเห็น ทั้งคู่เริ่มปรับปรุงความรู้สึกที่แกร่งต่อกัน

มีอะไรบางอย่างเกี่ยวกับซีรีส์นี้ที่โรแมนติกรวมทั้งเชิญชวนให้นึกถึง นักแสดงทั้งปวงกำลังพบเจอกับความยากแค้นสำหรับการเป็นวัยรุ่นและก็มานะดิ้นรนเพื่อผ่านปัญหาของพวกเขา แม้ว่าจะมีความตึงเครียด แม้กระนั้นก็สามารถหาเพื่อนฝูงหรือผู้ที่คุณรักเพื่อพึ่งพาอาศัยความแข็งแกร่ง นี่เป็นหน้าที่ละครประเทศเกาหลีเรื่องแรกขององซึงอู และก็เขาทำเป็นดีเลิศสำหรับเพื่อการแสดงภาพ ของจุนอู ที่ไม่รู้เดียงสารวมทั้งบริสุทธิ์ แล้วถ้าเกิดคุณไม่เคยเป็นแฟนของเขามาก่อน คุณจำเป็นที่จะต้องมองซีรีส์นี้แล้ว

Whispering Corridors (여고괴담 시리즈)เป็น 1 ในชุดภาพยนตร์สยองขวัญของประเทศเกาหลี เกิดเรื่องราวของโรงเรียนสตรีล้วนเเห่งนึงที่พบได้บ่อยพบเเต่เรื่องราวที่สยองขวัญเเละหาคำตอบมิได้ แถมยังมีเสียงลือเสียงเล่าอ้างล้นหลามเกี่ยวกับเรื่องลึกลับในสถานศึกษาจ้ะ

เเละผู้ที่จำเป็นต้องพบเจอกับเรื่องราวคราวนี้ก็คือ คุณครูสาวคนนึง ที่มีอดีตกาลในวัยศึกษาอันดำมึด เกี่ยวกับเรื่องบางอย่างที่ฝังใจ เเละปัจจุบันนี้มันได้ตามมาหลอกคุณ ผู้ใดกันที่ต้องการรู้ว่าอะไรเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดเรื่องหลอนคราวนี้ต้องตามไปดูเลยจ๊ะ

Kingdom 2 พรีเซนเทชั่นเรื่องราวต่อจากฤดูกาลแรก ที่เล่าถึงสถานะการณ์ในสมัยโชชอน ที่มีการช่วงชิงกันทางราชสำนัก รัชทายาทตัวจริงถูกกีดขวาง และก็มีโรคระบาดแปลก หนังเกาหลี ทำให้มนุษย์เปลี่ยนเป็นซอมบี้ กระทั่งองค์รัชทายาทตัวจริงจำต้องแอบหนีเพื่อตามหาความเป็นจริง พร้อมกับหาทางช่วยผู้คนไปในตัว โดยในฤดูกาลนี้จะเดินเรื่องราวหลังจากนั้นเป็นองค์รัชทายาทตกลงใจเดินทางกลับไปเมืองฮันยางเพื่อค้นหาตัวการของโรคระบาด ตอนที่บริวารของราชสำนักก็หิวอำนาจมากยิ่งขึ้นส่วนทางด้านซอบียังคงมานะค้นหาสมุนไพรฟื้นคืนชีพอยู่

Something In The Rain หันมามองซีรี่ส์แนวรักต่างอายุเอาอกเอาใจผู้หลงเสน่ห์เด็กวัยหนุ่มหน้าใสไปกับเรื่องราวสุดโรแมนติกฟินจิกหมอนจากเรื่อง Something In The Rain หนึ่งในซีรี่ส์แนวโรแมนติกที่ชนะใจผู้ชมมายาวนาน ด้วยรายละเอียดที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักของวัยรุ่นคนละวัย ยุยงนจินอา (สวมบทโดย แก่นแก้วเยจิน) สาวโสดวัย 35 ปี ผู้รักสำหรับเพื่อการดำเนินงานอย่างมาก เมื่อคุณเจอกับ ซอจุนฮี (สวมบทบาทโดย จองแฮอิน)

เด็กวัยรุ่นผู้เป็นน้องชายของเพื่อนเกลอที่อาศัยอยู่ในห้องพักเดียวกัน เมื่อจะต้องเจอหน้ากันแต่ละวัน ทำให้ความรู้สึกเริ่มก่อตัวขึ้นทีละน้อยๆ สำหรับเรื่อง Something In The Rain เป็นหนังรักที่เหมาะสมเอาไว้มองในฤดูหนาวเป็นที่สุด เพราะว่าด้วยบรรยากาศสุดแสนจะอบอุ่น ผ่านการเล่าเรื่องของนักแสดงที่เบาๆเติบโตทีละน้อยๆ ความไม่หยาบของความข้องเกี่ยว ทำให้ผู้ชมได้สัมผัสถึงความรู้สึกดีๆไปกับนักแสดง บวกกับบรรยากาศโรแมนติกเชิญชวนฝันของซีรี่ส์ ที่จำเป็นต้องบอกเลยว่าไม่สมควรพลาดเด็ดขาด ซีรี่ส์หัวข้อนี้มีทั้งสิ้น 16 ตอน สามารถรับดูได้ทาง Netflix

sagame6688