October 7, 2022

Asssem

เว็บพนันออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย

หนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังไทย หนังมันๆ ดูบนมือถือ หนังคมชัด

หนังออนไลน์

หนังออนไลน์ เรื่อง Young Royals (2021) เรื่องย่อ เรื่องรัก (ลับ) วงศ์สกุลร้อน หรือ Young Royals เป็นซีรีส์ LGBTQ+ ฝรั่งจากฝั่งสวีดิชที่เล่าถึงแรงชายวิลเฮล์ม รัชทายาทของวงศ์สกุลที่พบเจอข่าวสารฉาวจนกระทั่งจะต้องย้ายไปอยู่โรงเรียนกินนอนฮิลเลอร์สก้าร์ของคนชั้นสูง ตรงนั้นเขาได้เจอกับซีมอน หนุ่มน้อยอดอยากความคาดหวังเพียงแค่ดำรงชีวิตสุขสงบท่ามกลางสิ่งแวดล้อมของสถานที่เรียนที่เต็มไปด้วยการแบ่งแยกชนชั้น ผลตอบแทน รวมทั้งการรับน้องสุดโหดเหี้ยม กระทั่งกำเนิดเป็นความชมรมอันแสนบริสุทธ์ของพระราชโอรสรวมทั้งเด็กหนุ่มสุดสามัญ ที่สุดด้านหลังแล้วเขาจะเลือกเอาอย่างที่วงศ์สกุลอยากได้หรือเลือกประพฤติตามดวงใจโดยไม่ต้องนึกถึงผลปรากฏว่า

หนังออนไลน์  Please Like Me (2013–16)เรื่องย่อPlease Like Me เป็นซีรีส์วายจากประเทศออสเตรเลียที่มาในแนวครอบครัว/คอเมดี้ โดยเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อวันหนึ่ง หน้าจอซ ชายหนุ่มที่เค้าหน้าดาษๆถูกแฟนสาวเลิกด้วยเหตุผลที่ว่าเขาดูเหมือนจะเป็นเกย์ ทำให้เขาเริ่มคิดมากว่าหรือตนเองจะเป็นเกย์จริงๆซึ่งในขณะที่เขากำลังค้นหาตนเอง คุณพ่อและก็คุณแม่ของเขาก็แยกกันอยู่ โดยบิดาไปมีสาวไทย ส่วนแม่ก็อุตสาหะฆ่าตัวตายและก็เจอคราวหลังว่าเป็นไบโพลาร์ เรื่องยุ่งๆของการค้นหาตนเอง และก็ชีวิตครอบครัวในมุมใหม่ทำให้ชีวิตเขากลับ ได้เจอกับสังคมใหม่ๆเพื่อนรัก รวมทั้งชายหนุ่มๆที่จะเข้ามาในชีวิต

ซีรีส์วายฝรั่งหัวข้อนี้ถึงแม้พล็อตจะมองเอาจริงเอาจัง แต่ว่าด้วยความทะเล้นของผู้แสดงนำฝ่าย รวมทั้งบรรยากาศของเรื่องที่เซ็โคนอกมาในโทนของคอเมดี้ทำให้มองได้อย่างง่ายดาย ไม่หนักไม่ถ่วง แต่ว่าย้ำความขบขันแล้วก็เรื่องน่าขายหน้าซึ่งสามารถกำเนิดกับผู้ใดก็ได้ ทำให้อีกทั้ง 4 ฤดูกาลส์ที่ออกมามองได้แบบติดหนึบ เชิญติดตาม แถมยังเรียกรอยยิ้มรวมทั้งเสียงหัวเราะได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

OCEAN’S 8 เมื่อสาวสวย 8 คน 8 สไตล์ได้ร่วมมือกันคิดแผนขโมยครั้งใหญ่ โดยแต่ละคนพูดได้ว่าความรู้ความเข้าใจขั้นเทวดา จนถึงสามารถลักขโมยเพชรออกมาจากงานอีเว้นท์ที่มีระบบระเบียบความปลอดภัยแน่นหนาได้อย่างแนบเนียน บอกเลยว่า มองเพลิดเพลิน มองบันเทิงใจ ทั้งเหล่านางๆยังปลดปล่อยมุขกันแบบไม่ยั้งเลยล่ะจ้ะ

หนังออนไลน์  Eastsiders (2012–15)

เรื่องย่อ มาถึงซีรีส์วายอเมริกันแบบเจ้าตำรับกันบ้างกับ Eastsiders เว็บไซต์ซีรีส์แนวขำขันเสียดสีที่แต่เดิมถ่ายทอดบนยูทูปแล้วจึงค่อยขยายไปยังเว็บไซต์หนังอื่นๆซึ่งนับจนกระทั่งวันนี้ก็ออกมาแล้วเป็นปริมาณกว่า 4 ฤดูกาลส์ รับรองความสนุกสนานร่าเริงได้อย่างดีเยี่ยม

ตัวซีรีส์วาย Eastsiders อีกทั้งสี่ฤดูกาลส์เล่าราวของ แคล แล้วก็ ทอม ที่คบกันมาแล้วกว่า 4 ปี แต่ว่าด้วยความเกี่ยวพันที่เริ่มจืดชืดลง คนหนึ่งก็ได้พบว่าอีกคนกำลังแอบนอกใจ แล้วก็เปลี่ยนเป็นความเกี่ยวพันแบบเรียลๆที่เต็มไปด้วยความรัก การทะเลาะวิวาท ชีวิตรักขึ้นลงความไม่เป็นระเบียบ ในที่สุดแล้วเรื่องราวความรักของทั้งสองจะจบเช่นไรก็จะต้องติดตามได้จากซีรีส์เลย

The Maid – สาวลับใช้เรื่องย่อหนังผีไทย ดูแลโดยลี ทอง เล่าถึงหญิงสาวคนหนึ่งมาสมัครเป็นสาวใช้ที่คฤหาสน์ข้างหลังใหญ่ ภายหลังจากดำเนินการได้ไม่นาน คุณก็ได้เจอความแปลกประหลาดของนายจ้าง รวมถึงครอบครัวในคฤหาสน์ข้างหลังนี้ มันจะเป็นสิ่งลึกลับหรือเป็นอะไรกัน ห้ามพลาด!

ฝาแฝด หนังผีไทย / คู่แฝด เรื่องย่อ : พิมกับพลอยเป็นแฝดที่เกิดมาท้องชิดกันก็เลยจำเป็นต้องรับการผ่าตัด แต่มีเพียงแค่พิม ฝาแฝดผู้พี่ที่รอดตายมาได้รวมทั้งจะต้องทนอยู่อย่างกลัวเมื่อวิญญาณที่แค้นเคืองของพลอยยังตามหลอกหลด

Hibana: Spark เป็นละครเกี่ยวกับชีวิตของโทลุกนากะ ชายหนุ่มอาชีพดาวตลก สาย Manzai ที่ได้มาเจอกับดาราตลกรุ่นเก๋าอย่างติดอยู่ไม่ยะ ละครดำเนินไปผ่านความเกี่ยวข้องของคนทั้งสองที่ดำรงชีวิตออกจะต่างกันแต่ว่ามีเป้าหมายเดียวกัน พวกเขาจะบรรลุความสำเร็จกับอาชีพตลกโปกฮาสาย Manzai หรือเปล่า จะทำความฝันของตนเองให้เป็นจริงได้ไหม ทดลองติดตามกันได้ กับเรื่อง Hibana: Spark

Ghost Lab – โกสต์แล็บ..ฉีกกฎทดสอบผี

เรื่องย่อภาพยนตร์ผีเชื้อชาติไทย หนังออนไลน์ ที่ได้ศิลปินชายหนุ่มจากค่าย GDH มาแสดง ต่อ-ธนโลก รวมทั้ง ไอซ์-พาริส โดยเรื่องราวถ่ายทอดถึงความต้องการอยากจะรู้อยากจะเห็นของนายเพทย์ชายหนุ่มสองคน ว่าผีมีใช่หรือไม่ ทั้งคู่ได้กระทำการทดสอบบางสิ่งบางอย่างในโรงหมอ เพื่อพิสูจน์สิ่งลึกลับ แม้กระนั้นการทดสอบคราวนี้ได้ถลำลึกเกินกว่าเขาทั้งคู่คนจะถอนตัว ซึ่งในที่สุดแล้วการเสียสละอุทิศตนสำหรับเพื่อการกระทำทดสอบคราวนี้จะคุ้มไหม หาคำตอบได้จากหนังประเด็นนี้

Animas หนังใหม่จาก Netflix ที่จะพาทุกคนไปหลอนกันกับเหตุที่มีผู้ตายในอุบัติเหตุแปลกๆทำให้หญิงสาวอย่างอเล็กซ์พบแต่ว่าเรื่องหลอนๆแบบที่ไม่ดีสุดๆเนื่องจากผู้ที่ตายในสถานะการณ์นั้นเป็นบิดาของเพื่อนซี้ของคุณนั่นเอง ย้ำเลยจ๊ะ ว่าเหตุการณืคราวนี้ทำให้คุณหลอนสุดๆ!

Polar ดันแคน วิซลา หรือที่ทุกคนรู้จักในชื่อ “เดอะกางล็คไคเซอร์” เป็นมือสังหารสุดยอดที่กำลังจะวางมือแล้ว แต่ว่าโดนตามลาจากนายจ้างเก่าซะงั้น งานนี้อาจมิได้วางมือกันแล้วล่ะ ใครกันแน่ที่ถูกใจหนังแนวนี้อาจใจจดจ่อรอดูกันเลยใช่ไหมล่ะ บอกเลยว่าคุ้ม อย่าเผลอเปิดดูกรนอนเชียว เตือนแล้วนะ

THE UMBRELLA ACADEMY

หนังออนไลน์  ขึ้นมาอยู่ชั้น 3 แล้วในอาทิตย์นี้กับ The Umbrella Academy อีกหนึ่งซีรีส์ไซไฟ ออกแนวแฟนตาซี ที่เดินเรื่องด้วยเด็ก 7 ผู้ที่มีความพิเศษแตกต่างกันออกไป คนนึงแข็งแรงสุดๆอีกคนพูดชักจูงเก่ง อีกสาวใช้มีดเก่ง อื่นๆอีกมากมาย ถูกรับเลี้ยงโดยมหาเศรษฐีสุดตำหนิสต์ที่แวดวงอุตสาหกรรม และก็เป็นผู้ผลิต The Umbrella Academy สถานที่เรียนฝึกซ้อมเด็กพิเศษที่นี้นี่แหละ

Handsome Devil (2016)เรื่องย่อเป็นวัยรุ่นไม่ง่าย หนังวายฝรั่งหัวข้อนี้พวกเราก็เลยขอชี้แนะ Handsome Devil ที่เล่าราวของสองชายหนุ่มที่เกือบจะแตกต่างกันเลยอย่าง Ned ชายหนุ่มผอมบางที่มักถูกเพื่อนพ้องบุลลี่ว่าเป็นกะเทยหรือเกย์ แถมรังเกียจรักบี้สุดๆจะต้องมาอยู่ในโรงเรียนกินนอนชายล้วนที่บ้าใคล้การเล่นรักบี้ และก็ได้เป็นรูมเมโทกับ Cornor เด็กใหม่ผู้มากับดีกรีนักกีฬารักบี้ของสถานที่เรียน เปลี่ยนเป็นความเกี่ยวเนื่องที่ดูเหมือนกับว่าขัดแย้งเท่าไร จวบจนกระทั่งศึกษาค้นพบว่าทั้งสองต่างถูกใจดนตรีจนถึงเปลี่ยนมาเป็นความชมรมที่เบาๆเติบโต

ถ้าหากจะหาหนังวายฝรั่งฟีลกู้ดสักเรื่อง Handsome Devil น่าจะเป็นตัวเลือกที่ไม่สมควรพลาด กับเรื่องราวแนวค้นหาตนเองของวัยรุ่นที่เชิญพวกเราย้อนกลับไปในช่วงชีวิตที่เป็นตอนๆหัวเลี้ยวหัวต่อ รวมทั้งได้เจอกับใครซักคนที่ทำให้พวกเราต้องการสลับตัวเองไปในทางที่ดียิ่งขึ้น กระทั่งนับว่าเป็นหนังวายที่ดีเลิศมีคุณค่าแก่การดูอีกหนึ่งเรื่องเลย

บอดี้ ศพ #19 เรื่องย่อ : ชลสิทธิ์ หรือ ชล (ป้องกัน อมรศุภสิริ) นิสิตวิศวกรรมศาสตร์ รวมทั้งเอ๋ (อรจิรา แหลมวิไล) พี่สาวซึ่งเป็นนักเรียนแพทย์ อยู่อาศัยด้วยกันในบ้านข้างหลังหนึ่ง ชลรู้สึกถึงเรื่องแปลกๆภายหลังที่เขาฝันมองเห็นเพศหญิงคนหนึ่งถูกฆ่าตายอย่างใจร้าย ชลก็เลยไปพบกับแพทย์จิ๊บ (วัสนัย ภคเหล่ากอพันธ์) จิตแพทย์

แม้กระนั้นอาการก็ยังไม่ดีขึ้น ทั้งยังมองเห็นผีมาหลอกเขาด้วย เอ๋ก็เลยชี้แนะให้ชลไปหารือกับแพทย์เช้าตรู่ (กฤตธีรา อินพรวิจิตร) จิตแพทย์ ซึ่งกำลังจะมีความเกี่ยวพันอย่างบาดหมางกับแพทย์นักปราชญ์ (ปรเมศร์ น้อยอ่ำ) ผัวของคุณ เหตุดำเนินไปจวบจนกระทั่งชลพบหลักฐานท้ายที่สุดเป็นตู้เก็บศพลำดับที่ 19 ในโรงหมอ เมื่อชลเปิดออก กลับทำให้พบว่าในตู้นั้นเป็นศพที่มีบริเวณใบหน้าดังชล ชลก็คือนักปราชญ์ที่มีอาการป่วยด้วยอาการลักษณะท่าทางแปลก

The Umbrella Academy: Season 3 ดิ อัมเบรลลา อค้างเดมี่ ฤดูกาล 3 ระบุพรีเมียร์ 22 เดือนมิถุนายน 65 นำแสดงโดย เอลเลียต เพจ, ทอม ฮอปเปอร์, ดาวิด กัสตันเยดา เรื่องราวเล่าถึงลูคุณร์กับอัลลิสันต่างกลุ้มอกกลุ้มใจว่าแม่กำลังปกปิดความลับบางสิ่งเอาไว้ ก็เลยตกลงใจเรียกสัมมนาสมาชิกในครอบครัว ส่วนชาชาและก็เอเซลพบนาทีทองขณะตามล่าตัว

Incantation (2022) หนังออนไลน์  สัมผัสหนังผีสยองขวัญ จากความเป็นจริงบนเกาะไต้หวัน! นาทีนี้ไม่มีผู้ใดพลาด! สำหรับภาพยนตร์เชื้อชาติไต้หวันอย่างเรื่อง Incantation ที่ว่าด้วยเรื่องราวของสตรีคนหนึ่งที่มั่นใจว่าตนเองถูกสาป ด้วยเหตุว่าประเด็นการทำผิดหลักศาสนาของคุณ รวมทั้งเมื่อคุณได้รับสิทธิ์เลี้ยงลูกกลับมาอีกที คุณก็พร้อมจะทำทุกสิ่ง เพื่อคุ้มครองป้องกันให้ลูกของคุณรอดพ้นจากคำแช่งวิญญาณอันเลวทราม ถ้าเกิดผู้ใดที่เป็นแฟนๆตัวยงหนังแนวสยองขวัญล่ะก็ หัวข้อนี้เขาจะใช้การเล่าแบบ Found Footage อีกด้วย

Extraordinary Attorney Woo (2022) ตามมาด้วยซีรีส์ฝั่งประเทศเกาหลีเกาจิตใจ ที่มาแรงสูงที่สุดเวลานี้อย่าง Extraordinary Attorney Woo ซีรีส์ที่เล่าราวของทนายความสาววัย 27 ปี

ที่มีกรุ๊ปอาการแอสเพอร์เกอร์ แล้วก็คุณมีความฉลาดทางสติปัญญามากถึง 164 มีการจำที่เยี่ยม โดยอูยองอู สำเร็จการศึกษาด้วยคะแนนสูงสุดจากวิทยาลัยข้อบังคับของมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล นี่ก็เลยเป็นจุดกำเนิดเมื่อคุณจำเป็นต้องเข้าสังคม ที่ไม่ใช่ง่ายเลย เรื่องราวจะคืออะไรจำต้องติดตามนะ แล้วคุณจะเข้าจิตใจชีวิตเด็กออทิสติกมากยิ่งขึ้นอย่างแน่แท้

ฉันไม่อยู่ตรงนี้แล้ว (Ya no estoy aquí) ในปี 2011 Ulises วัย 17 ปีขับกรุ๊ป Los Terkos ที่อุทิศให้กับวัฒนธรรมย่อย Kolombia หรือ Cholombiano วิถีชีวิตนี้มีการเคลื่อนไหวรวมทั้งสนใจกับคัมเบีย เรบาจาดา ซึ่งเป็นต้นแบบการโทรกลับของคัมเบียโคลอมเบีย

Los Terkos แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าหละหลวมๆและก็ทรงผมที่ผลิตขึ้นเองตามธรรมชาติ นี่เป็นเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ภาษาประเทศสเปนที่เยี่ยมที่สุดใน Netflixข้างหลังความเข้าใจผิดเกี่ยวกับกลุ่มพันธมิตรในบ้านใกล้เรือนเคียง อูลิเซสก็หลบซ่อนไปยังพื้นที่ที่ตั้งรกรากของแจ็คสัน สเตพบร์ส กษัตริย์ที่ช่วยเขาไว้

Call Me by Your Name (2017) เรื่องย่อ Call Me by Your Name เป็นหนังวายฝรั่งดีกรีรางวัลที่ผลิตขึ้นจากนิยายชื่อเดียวกัน แสดงนำโดยชายหนุ่มสวยหวานอย่าง Timothée Chalamet มารับบทเป็น Elio ชายหนุ่มวัย 17 ที่อาศัยในต่างจังหวัดของอิตาลี ได้มาเจอกับคุณครูมหาวิทยาลัยชายหนุ่ม Oliver ผู้ช่วยศึกษาค้นคว้าของบิดาตนเอง ที่ Elio จะต้องสละห้องนอนให้เป็นบ้านพัก และก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าเขารู้สึกต่อ Oliver ผิดแผกแตกต่าง ลึกซึ้ง และก็แน่ใจว่าเป็นความรัก

หนังวายฝรั่งหัวข้อนี้มีชื่อเสียงว่าลึกซึ้งและก็แยบคาย ถ่ายทอดความรู้สึกและก็เรื่องราวของผู้แสดงออกมาได้อย่างดีเยี่ยม รับรองได้ด้วยเสียงตอบรับจากผู้ชม รวมทั้งรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงดีที่สุดในปี 2018 มาแล้ว แล้วก็มีค่าแก่การรับดูด้วยประการทั้งปวง

หญิงเหล็กศาลเด็กและเยาวชน (Juvenile Justice) เรื่องย่อ : หญิงเหล็กศาลเด็ก (Juvenile Justice) เกิดเรื่องเกี่ยวกับตุลาการที่ชิงชังเด็กๆที่ทำผิดเป็นพิเศษ แต่ว่าแล้วคุณก็ได้ตระหนักถึงปัญหาต่างๆที่เด็กจำต้องพบเจอในสังคม แล้วก็พบว่าสังคมส่งผลอย่างไรบ้างต่อการปิดล้อมไม่ให้พวกเขาได้เปลี่ยนเป็นผู้ที่ดีขึ้นกว่าเดิม คิมฮเยซู จากเรื่อง เกมข้อบังคับ (Hyena) รวมทั้ง สัญญาณลับ ล่าผ่านเวลา (Signal) เล่นบทเป็น

ซิมอึนซอก หนังออนไลน์  ตุลาการสาวมาดหรูที่พึ่งถูกแต่งตั้งให้ไปประจำเขตหนึ่งที่มีผู้เยาว์ผู้กระทำผิดสูงที่สุด คุณได้ตกลงใจหลายประเภทที่ประหลาดไปจากคำตัดสินที่มีมาก่อนหน้า ถัดมาคุณยังได้พากเพียรจะส่งข่าวสารไปถึงสังคม เมื่อพบว่าสังคมเองก็มีส่วนจำเป็นต้องรับผิดชอบต่อพฤติกรรมอันไม่ถูกศีลธรรมรวมทั้งไม่ถูกต้องตามกฎหมายของเยาวชนด้วยด้วยเหมือนกัน

sagame6688