October 7, 2022

Asssem

เว็บพนันออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย

รีวิวหนังฝรั่ง

รีวิวหนังฝรั่ง

รีวิวหนังฝรั่ง หากจะเอ่ยถึงหนังรักฝรั่ง ก็จะต้องบอกเลยว่ามีครบทุกรสชาติ ความสุขสำราญสมหวัง อกหัก เศร้า หรือรักกันแต่ไม่อาจจะจะอยู่ด้วยกันได้ ด้วยสาเหตุผลต่าง ๆ เพื่อหนังคนต่างประเทศรักโรแมนติกแนะนําที่ทุกคนจะต้องชมที่ผู้เขียนจัดหาให้นี้ยืนยันว่าจำเป็นจะต้องบีบจิตใจอย่างแน่นอน สำหรับคู่รักหรือคนโสดก็สามารถจะเลือกเฟ้นดูกันได้ในขณะที่จำเป็นที่จะต้องกักตัว หรือเป็นวันสิ้นสุดสุดสัปดาห์ก็เลือกเฟ้นดูได้

รีวิวหนังฝรั่ง

รีวิวหนังฝรั่ง ดูซีรีส์แล้วจะต้องใช้ขณะนานหลากหลายเวลากว่าจะจบ งั้นพวกเรามาดูหนังกันเหนือกว่า ไปชมกันเลย

หลายสิ่งหลายอย่างรอบตัวเราเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา เราได้เห็นเทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา จากที่เราต้องเฝ้ารอชมภาพยนตร์สักเรื่องตามตารางฉายผ่านโทรทัศน์สู่ระบบสตรีมมิ่งที่ให้เราเลือกดูภาพยนตร์ได้ตามต้องการ การจากไปของม้วนวิดีโอ รีวิวหนัง netflix ภาษาอังกฤษ การก้าวข้ามขีดจำกัดของการชมภาพยนตร์ผ่านแผ่นวีซีดีและดีวีดีด้วยระบบสตรีมมิ่ง ถึงแม้หลายสิ่งจะเปลี่ยนแต่เราเชื่อมาโดยตลอดว่าไม่ว่าอะไรจะเปลี่ยนแต่หนังดีจะยังคงคุณค่าของมันไม่ว่าจะชมเมื่อไรก็ตาม

เสนอแนะ 13 หนังรักฝรั่ง ดูกี่ครั้งก็ดีต่อใจ

1. The Notting Hill รักบานฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์

หนังฝรั่งรักโรแมนติกสไตล์ผู้ดีอังกฤษ กับพระเอกที่เป็นหนุ่มขี้อายใจดีเจ้าของร้านขายของหนังสือ ที่ได้เผชิญกับนางเอกราวกับฮอลลีวูดแล้วก็หลงรักกัน หัวข้อนี้จึงควรบอกก่อนว่าเป็นหนังที่สร้างมาหลากหลายปีแล้ว แต่ชมยังไงความโรแมนติก็ไม่น้อยลงเลย เมื่อ 2 คนรักกันแล้ว จำเป็นจะต้องทำยังไงกับความไม่เหมือน และความไม่เป็นระเบียบที่กำเนิดเนื่องด้วยนางเอกที่มีชื่อเสียง มีเงินทองคำ เธอจะยอมทิ้งทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง เพื่อที่จะเฟ้นความสำราญ ความสมหวังกับความรักหรือไม่

2. After อาฟเตอร์

หนังคนต่างประเทศรักโรแมนติกที่จะบอกเล่าเหตุการณ์ของ เทสซา เด็กสาวที่เข้าสถาบันอุดมศึกษาปีหนึ่ง ที่อยู่ ๆ ก็มีปัจจัยให้เธอตกหลุมรักผู้ชายหน้านิ่งอย่าง ฮาร์ดิน ทั้งคู่คนเริ่มรักกันและมีความเชื่อมโยงกัน และย้ายออกมาอยู่ด้วยกันนอกรั้วสถาบันระดับปริญญา และก็ถึงวันที่ทุกอย่างเริ่มถูกเปิดเผยนำมาซึ่งการทำให้ระหว่างนั้นทุกอย่างที่วาดฝันเอาไว้คงจะจำเป็นต้องนำมาซึ่งการทำให้เธอควรต้องหมดแล้วซึ่งความหวัง และมันเป็นเรื่องดังอะไรกันแน่ ประเด็นนี้จะเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่นมาก ๆ ในแง่มุมใดมุมหนึ่ง

3. The Notebook รักเธอหมดใจ ขีดไว้ให้โลกจารึก

เป็นหนังรักโรแมนติกคนต่างประเทศที่เล่าสถานะการณ์ความรักจากสมุดบันทึกเล่มหนึ่งให้คนรักในวัยแก่ชราได้รับฟัง เป็นความรักที่มิได้สมหวังด้วยเหตุว่าความแตกต่างชนลำดับในปี 1947 กับชายหนุ่มยากจนและบุตรสาวเศรษฐีที่ได้มีความสำราญร่วมกันในณ เวลาระยะเวลาหนึ่งกระทั่งทั้งสองก็ถูกพรากจากกัน ด้วยเหตุว่าถูกครอบครัวเธอกีดกัน สุดท้ายเขาไปเป็นทหารร่วมรบในสงครามโลก และได้กลับมายังสถานที่เดิมที่เขาและเธอมีความสุขสบายร่วมกัน รีวิวหนัง netflix ภาษาอังกฤษ แต่เธอก็กำลังจะแต่งงานกับนายทหารขั้นสูง ท้ายสุดแล้วหมู่เขาก็จึงควรต่อสู้กับความรู้สึก และมาถึงบั้นปลายของชีวิต

4. Love, Rosie เพื่อจะนรักกั๊กเป็นแฟน

เป็นหนังรักฝรั่งสไตล์เพื่อนรักที่ต่างฝ่ายก็ไม่ยอมปริปากเรื่องวิชาความรู้สึกของตน ยิ่งไปกว่านั้นนี้ก็ที่ยังเหน้าจอกับปัญหาวัยรุ่นเนื่องจากอยู่ ๆ นางเอกก็ท้องกับหนุ่มที่ออกเดตด้วยกันครั้งแรก และยังมีอุปสรรคอีกเยอะแยะที่ส่งผลให้หมู่เขามิได้ลงเอยกันสักที ก็เป็นหนังที่สะท้อนปัญหาของวัยรุ่นได้ดิบได้ดี การเดินเรื่องจะเป็นแถวรักใส ๆ ที่จะแทรกข้อคิดและกระบวนการใช้ชีวิตของวัยรุ่น ที่ยังมีพระเอกที่แสนดี และพ่อที่จะเคียงข้าง

5. Blue Valentine บลูวาเลนไทน์

หนังชาวต่างชาติรักโรแมนติกแนะนําว่าควรจะจะดู เนื่องจากจะพูดเล่าทุกมุมมองของชีวิตก่อนแต่งงานและหลังแต่งงานที่จริง ๆ แล้วมันก็มิได้หอมหวาน หรือสวยงามได้ตลอด ซึ่งแน่ๆก่อนแต่งงานที่เต็มไปด้วยความสุขสำราญ และสุดท้ายแล้วก็อาจจะลงเอยด้วยความลำบากคือมันก็จึงควรมีเหตุมีผลของมัน แต่ก็ไม่น่าใช่ทุกคู่ที่จำเป็นที่จะต้องเหน้าจอสถานะการณ์เช่นนี้ สำหรับหัวข้อนี้ยังได้เข้าชิง1ออสการ์และ 2 ลูกโลกทองคำ ซึ่งได้ผลสำเร็จงานการกำกับและเข้าร่วมเขียนบทของ Derek Cianfrance

6. The Age of Adaline อดาไลน์ ยุติขณะ รอปาฏิหาริย์รัก

หนังคนต่างประเทศโรแมนติกที่บอกเล่าเหตุการณ์ของอดาไลน์ โบว์แมน สตรีสาววัย 29 ปี รีวิวหนัง netflix ภาษาอังกฤษ ได้เจออุบัติปัจจัยร้ายแรง ซึ่งเป็นสถานะการณ์ที่ทำให้ชีวิตของเธอผิดแผกเดิมคือเธอจะไม่มีทางแก่ และจึงควรใช้ชีวิตด้วยวัย 29 ปี อยู่กับความเงียบเหงาความโดดเดี่ยว และการจากลาของคนที่เธอรักหลากหลายต่อผู้คนจำนวนมาก และเมื่อเธอได้ประสบกับชายหนุ่มอย่าง เอลลิส​ โจนส์ ผู้ที่ส่งผลให้เธอกล้าที่จะมีชีวิตและอยากจะรักแต่สิ่งที่เธอจะไม่คาดคิดได้กับความจริงบางอย่างในวันที่เธอจึงต้องควรไปเจอครอบครัวของเขา

รีวิวหนังฝรั่ง

7. 500 Days of Summer ซัมเมอร์ของฉัน 500 วัน ไม่เพลินเธอ

เป็นหนังรักฝรั่งอีกเรื่องที่คงจะมิได้ลงเอยอย่างมีความสำราญ เพราะประเด็นนี้จะบอกเล่าเรื่องราวความช้ำรักของหนุ่ม Tom ที่ได้ตกหลุมรักสตรีสาวอย่าง Summer โดยจะเป็นความสัมพันธ์ที่จะมีระยะเวลาเพียง 500 วันเพียงแค่นั้น Tom รัก Summer อย่างหมดหัวใจ แต่ Summer มอง Tom เป็นแค่เพียงเพื่อนและไม่ได้ควรจะเป็นความผูกมัด รีวิวหนังฝรั่ง เป็นการเล่าเรื่องที่ถึงแม้จะสลับไปมาแต่ก็ส่งผลให้เข้าใจในเรื่องประเด็นความนึกคิดของตัวละครได้อย่างดี

8. The Lucky One ลิขิตฟ้าชะตารัก

เป็นหนังคนต่างประเทศโรแมนติกอีกเรื่องที่เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นด้วยนาวิกโยธินหนุ่ม โลแกน ทีโบต์ เขาได้เหน้าจอและเก็บรูปผู้หญิงสาวได้ท่ามกลางสงครามอิรัก มันสามารถจะกันกระสุนได้ทำให้เขารอดตาย ภาพถ่ายใบนั้นก็เลยเปลี่ยนเป็นเครื่องรางปกป้องให้เขารอดชีวิตกลางสมรภูมิรบในหลายๆ ๆ ครั้งด้วยกัน ภายหลังปลดประจำการแล้ว เขาก็เลยประพฤติตามข้อเสนอของเพื่อนรัก เพื่อจะออกตามหาสตรีสาวในรูป และเขาจะกล่าวเธอเช่นไร กับภาพที่เขาเหน้าจอและทำให้เขาจะต้องมาหลงรักเธอตอนท้าย

9. Dear John (2010) รักจากใจจร

รักจากใจจร เป็นหนังรักโรแมนติกชาวต่างชาติที่มีสงครามและจดหมายเป็นจุดกำเนิด ของคำข้อตกลงที่ทั้งคู่ได้ให้ต่อกันไว้ เพื่อรอวันที่หน้าจอห์น จะปลดประจำการ ซึ่งท้ายสุดแล้วสถานะการณ์ที่หากหลากหลาย ๆ คนได้ดูและหวังไว้ อาจจะไม่ได้เป็นไปดังที่คาดคิด เนื่องด้วยหลากหลาย ๆ ต้นเหตุผล และด้วยระหว่างที่จะล่วงเลยนานไปมากยิ่งกว่า 5 ปี ที่เกินกว่าจะเป็นได้มากมายยิ่งกว่าเพื่อที่จะน

10. The Perfect Date (2019) ผู้ชายขายรัก

ป็นหนังโรแมนติกชาวต่างชาติอีกเรื่อง ที่กล่าวถึงเด็กหนุ่มมัธยมปลายที่จะต้องหาค่าแรงงานเพื่อใช้เป็นทุนในการเรียนต่อ รีวิวหนัง netflix ภาษาอังกฤษ ด้วยการเปิดตัวแอปพลิเคชันเพื่อหางานรับว่าจ้างเป็นแฟนปลอม ๆ เพื่อจะหาเงินด้วยใบหน้าที่ชมดีจึงไม่ยากเย็นที่จะมีค่าแรงทางนี้ แต่ในทุก ๆ อาชีพมันก็ย่อมต้องมีกฎ เมื่อหัวใจเริ่มต้นเล่นนอกกฎ และมีความเข้าใจสึกเข้ามาเกี่ยวเนื่องเหตุการณ์ความรักชุลมุน ๆ ก็เลยเกิดขึ้น ก็เกิดเรื่องที่น่าติดตามเพื่อวัยรุ่นยุคใหม่ ซึ่งบางทีอาจสะท้อนถึงสังคมปัจจุบันนี้ด้วย

11. The Shawshank Redemption

“ความกลัวอาจจะหน้าจองจำเรา แต่ความมุ่งหวังมอบอิสรรูปให้กับเรา”

หนึ่งในประโยคเรียบไม่ยาก ที่ลึกซึ้ง และกินใจอย่างมาก จากหนังอมตะที่ช่วยปลุก “พลังใจ” สร้าง “สิ่งจูงใจ” ให้ผู้คนเยอะมาก

Andy Dufresne นายธนาคาร ที่ถูกหยิบในข้อหาฆาตกรรมภรรยาและชู้รักของเธอ ซึ่งเขาก็เชื่อถือว่าตัวของเราเองเป็นผู้บริสุทธิ์ แต่หลักฐานต่างๆกลับโยงใยมาสู่ตัวเขา และนั่นก็ทำให้เขาจำเป็นจะต้องรับโทษจำคุกตลอดชีวิต

12.The Sting

หนังเรื่องนี้มีความพิเศษอยู่หลายอย่าง มันเป็นหนังเกี่ยวกับ “นักต้มตุ๋น” เรื่องเดียวที่ได้รับรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์เยี่ยมที่สุด ด้วยประการฉะนี้วิธีของหนังจึงมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนจากหนังออสการ์สูตรได้ผลสำเร็จทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด นอกนั้นสามารถแสดงให้เห็นความจริงให้มีความเห็นว่าหนังออสการ์ก็ชมสนุกสนานได้ ด้วยการมอบอำนาจความบันเทิงเกรดดีที่ดูไม่ยาก ดูเพลิดเพลินเจริญใจ และฉลาดมากจริงๆ

13.Wall-E

เป็นอนิเมชั่นที่ “ล้ำ” เกินกว่าจะเป็นแค่อนิเมชั่นเบิกบานๆ สำหรับเด็กจริงๆ เหตุเพราะนี่คืองาน “นำเสนอความคิด” ขช้านานแท้ รีวิวหนัง netflix ภาษาอังกฤษ โดยการมองความเป็นจริงและต่อยอดเข้าสู่วิธีการทำนายโลกอนาคต หนังเอ๋ยถึงแง่มุมที่ทันสมัยและได้รับความตื่นตัวไปทั่วโลกอย่างเรื่อง “ความเสื่อมโทรม” ของสิ่งแวดล้อมที่มีต้นเหตุมาจากน้ำมือของมนุษย์ จนตัวของเราเองไม่อาจจะอาศัยอยู่บนโลกใบนี้ได้อีกต่อจากนี้ไป
นอกจากซีรีส์คนต่างประเทศน่าดูแล้ว นี่ก็เป็นหนังรักชาวต่างชาติที่นำเสนอว่าจึงควรดู ซึ่งหลายๆ ๆ คนก็น่าจะผ่านตากันมาบ้างแล้ว ก็ทดสอบหยิบมาปัดฝุ่นชวนเพื่อจะน ๆ คู่รักมานั่งชม ในเวลาวันจบสิ้นยาว รับรองว่าครบทุกรสชาติ จะซึ้ง เศร้า หรือจะสุขสมหวัง บางเรื่องก็ดูไปแบบสะดวกสบาย ๆ อมยิ้มกันไปจนจบเรื่องเลยล่ะ

ปฏิเสธไม่ได้ว่า “หนังรัก”

เป็นชนิดหนังที่เป็นที่นิยมเสมอมา ไม่ว่าจะเป็นหนังรักโรแมนติก หนังรักซึ้งๆ หรือหนังรักสุดเศร้า ก็สามารถถ่ายทอดเหตุการณ์ของความรักและความสัมพันธ์ ออกมาได้อย่างลึกซึ้งกินใจ ไทยรัฐออนไลน์ขอแนะนำ 10 หนังรักสุดซึ้ง ที่นอกจากนั้นมอบความบันเทิงใจแล้ว ยังมอบข้อคิดความรักดีๆ ให้ท่านต้อนรับวันวาเลนไทน์

หนังรักในจิตใจของผู้ใดหลายท่าน ที่ทำขึ้นจากข้อสงสัยสะดวกสบาย

แต่ไม่เคยหาผลลัพธ์ที่ตายตัวได้ นั่นคือ “เพศหญิง และผู้ชาย เป็นเพื่อที่จะนกันจริงๆ ได้หรือไม่?” โดยเล่าผ่านผู้แสดง “แฮร์รี่” และ “แซลลี่” สองหนุ่มสาวที่ศึกษาพึ่งจบมหาวิทยาลัย และต้องนั่งรถไปนิวยอร์กด้วยกันอย่างไม่เต็มใจนัก ระหว่างทางทั้งสองได้แลกเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงมุมมองความรัก ที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่เมื่อใช้ช่วงอยู่ร่วมกันก็เริ่มต้นมีความสัมพันธ์จนกลับกลายเป็นความสัมพันธ์ พร้อมๆ กับความไม่แน่ใจว่า หากจะแปลงมิตรภาพความสัมพันธ์เป็นความรักโรแมนติก หมู่เขาจำเป็นจะต้องสูญเสียอะไรบ้าง

 

asssem