October 7, 2022

Asssem

เว็บพนันออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย

รีวิวหนัง 2022

รีวิวหนัง 2022

รีวิวหนัง 2022 หนังดีๆ ในช่วงหลายปีนี้นั้น มีหลากหลายเรื่องมาก รวมไปถึงหนังน่าดู Netflix ที่ควรดูและมีลิขสิทธิ์แท้ เราจึงได้รวบรวมหนังดีที่ไม่ควรพลาด มาให้ลองเลือกรับชมกัน หลังจากที่ผ่านมาเกือบจะสองเดือนแล้ว แต่ทีท่าของ Covid-19 ก็ยังทรงตัวอยู่ ทำให้มีบางบริษัท ของแต่ละพื้นที่ ที่มีการเฝ้าระวังสูง ก็ยังคงต้องมีการทำงานที่บ้านกันอยู่ และเชื่อว่าหลายๆ คนก็ต้องมีเบื่อที่จะต้องอยู่บ้าน และไม่รู้ว่าจะดูหนังอะไรดี หรือดูที่ไหนดี เราแนะนำว่าให้ลองเปิด Netflix ดูว่ามีเรื่องไหนน่าสนใจบ้าง

รีวิวหนัง 2022

 

รีวิวหนัง 2022 หนังใหม่ หนังชนโรง หนังปี 2022

แม้ว่าสถานการณ์โควิด-19 จะยังคงวนเวียนอยู่กับพวกเราต่อเนื่องไปสู่ปีที่ 3 และมันก็ยังอาจคุกคามกลายได้ผลกระทบต่อเนื่อง แต่ชีวิตยังอาจจำเป็นจะต้องดำเนินต่อจากนี้ไป อีกทั้งภาคธุรกิจก็ยังควรต้องเคลื่อนเคลื่อนไปข้างหน้า วงการรูปยนตร์ก็เช่นเดียวกัน หนังปี 2022 ที่จำเป็นจะต้องรุกเดินหน้าต่อ มอบความบันเทิงให้กับผู้ดูทั่วโลกที่ต่างต้องการกำลังใจและความจรรโลงเป็นอย่างยิ่ง ก็เลยกลายออกมาเป็นซอฟต์แวร์หนังที่น่าดูและน่าโดนในปี 2022 ที่จำเป็นที่จะต้องเตรียมพร้อมตัวหน้าจองคิวล่วงหน้ากันไว้ตั้งแต่บีดนี้

และนี่คือลิสต์รายชื่อหนังฟอร์มใหญ่ฟอร์มดี หนังบ็อกซ์บัสเตอร์ประจำปี 2022

ที่เป็นหนังที่มีผู้ดูเฝ้ารอคอยชมสูงที่สุดนับตั้งแต่วินาที แต่อย่าเผลอว่าทุกโปรแกรมฉายที่เปิดตัวมาในนี้นั้น สามารถเปลี่ยนแปลงและปรับเปลี่ยนชี้เฉพาะวันฉายได้ทุกเมื่อ ตามความสมควรและสถานการณ์ตอนนี้ ถ้าเป็นไปได้พวกเราก็อยากจะกลับไปนั่งดูหนังในโรงรูปยนตร์อย่างสบายใจ และได้อินไปกับหนังเบอร์ใหญ่กันตลอดทั้งปีดังเช่นเดิม

กางปฏิทิน!! 10 หนังน่าชม ครึ่งปีแรก 2022 เล่นใหญ่จัดเต็ม

1.Spencer

การสืบค้นลึกดำดิ่งลงไปในจินตนาการอันสะเทือนอารมณ์ของ ไดอาน่า ในช่วงเวลาหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิตของเธอ หนังปี 2022 พวกเราจะได้เห็นได้ชัดการประสมองค์ประกอบต่าง ๆ ในชีวิตของเธอ ด้วยการเริ่มต้นกับการที่เธอได้รับชื่อเรื่อง Spencer มา มันจะเป็นการชี้ให้เห็นความยากลำเค็ญของการเติมเต็มช่องว่างเพื่อให้เธอกลับมาเป็นตัวเอง และยังยึดมั่นที่จะอาจไว้ซึ่งชื่อเรื่อง Spencer ที่มีความหมายต่อตัวเธอเอง น่าสนใจทีเดียวว่า เหตุการณ์ของภาพยนตร์ประเด็นนี้จะคืออะไรต่อจากนี้เป็นต้นไป ในภาพยนตร์หัวข้อนี้อาจจะเป็นจังหวะสำคัญที่จะก่อให้เราได้แสดงตัวอย่างชัดเจนว่า ฝีมือการทำให้ทราบของ คริสเตน สจ๊วต จะเป็นอย่างไร เพราะเหตุว่าเนื้อเรื่องก็ได้เหมือนกันกล่าวอย่างชัดเจนแล้วว่าจะเป็นการดำตรงลงไปถึงตัวตนของเจ้าสตรีไดอาน่า มารอชมกันว่าจะออกมาเป็นยังไง

2.House of Gucci

House of Gucci คือภาพยนตร์ที่ได้รับแรงกระตุ้นจากเรื่องจริงสุดช็อคของครอบครัวผู้อยู่เบื้องหลังอาณาจักรแบรนด์แฟชั่นชื่อเรื่องราวกับ “กุชชี่” ชี้แนะเรื่องราวในตอน 3 ทศวรรษที่มีทั้งเรื่องความรัก, การทรยศ, ความเสียหาย, การแก้แค้น และฆาตกรรม หนังปี 2022 มาดูกันว่าชื่อเรื่องนี้มีคำจำกัดความเช่นไร ทรงคุณประโยชน์มากแค่ไหน และครอบครัวจะดูแลจัดการยังไง

3.บอกโลกให้ทราบดีว่ากูรักมึง

ภาพยนตร์ดราม่าแอ็คชั่นโรแมนติกสะท้อนสังคม ที่มาพร้อมกลิ่นไอสมัย 90 โดยผู้กำกับ “พชร์ อานนท์” จาก “เพื่อที่จะน กูรักมึงว่ะ” สถานะการณ์ความสัมพันธ์และความรักของลูกเพศชาย บ้ง (เพิร์ธ ธนพนธ์) และ เข่ง (บาส สุรเดช) เด็กวัยรุ่นสองคนจากสองโลกใบที่จำเป็นจะต้องโคจรมาเจอกัน พร้อมฝ่าฟันกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน รีวิวหนัง 2022 เข้าไปพัวพันและโดนไล่ล่าจากแก๊งอันธพาล นำโดย “นิก คุณาธิป” สู่บทพิสูจน์ ที่จะเปลี่ยนโลกของหมวดเค้าไปนิรันดร

4.Moonfall

โรแลนด์ เอ็มเมอริค เจ้าพ่อหนังขาดหายนะภัยพิบัติผู้ผลิต Independence Day , The Day After Tomorrow, 2012 กับการกลับมาใน Moonfall เป็นหนังภัยพิบัติที่มีเหตุที่เกิดจากดวงจันทร์ที่วงโครของมันกำลังจะพุ่งเข้าหาโลก โดยมีนักบินอวกาศและนักแนวความคิดวิทยาศาสตร์ช่วยกันหาเคล็ดลับยุติยั้งการพุ่งชนในครั้งนี้ ซึ่งหมวดหมู่เขามีตอนไม่กี่สัปดาห์แค่นั้นเพื่อที่จะไม่ให้มันทำลายล้างโลก

รีวิวหนัง 2022

5.ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์

Death on the Nile เป็นหนังสือที่ถูกตีพิมพ์เมื่อปี 1937 อีกหนึ่งเรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์ของอากาธ่า คริสตี้ ในคเหมือนกับที่นักสืบเออร์กูล ปัวโรต์ได้ล่องเรือสำราญไปบนแม่น้ำไนล์ เขาได้พบเจอกับคดีฆาตกรรม ลินเนดจ์ ลิตเวย์ เพศหญิงสาวผู้สวยสดและมีพร้อม การล่องเรืออันแสนสงบสุขก็เลยเปลี่ยนเป็นความโกลาหล ปัวโรต์จะต้องปะติดปะต่อเหตุการณ์เพื่อจะไขคำถาม ท่ามกลางวิวทิวทัศน์และวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของเมื่ออียิปต์ ความพิเศษของเล่มนี้ก็คือ หนังปี 2022 มันถูกวางไว้ให้เป็นภาคต่อของ Murder on the Orient Express ในฉบับภาพยนตร์ด้วย

6.Uncharted

เนธาน เดรค คือนักแสดงหลักของรูปยนตร์เรื่อง Uncharted นี้ ซึ่งในฉบับเกมส์นั้น ผู้แสดงเนธานจะมีวัยที่โตเป็นผู้ใหญ่ แต่เพื่อแบบอย่างรูปยนตร์แล้ว จะเป็นการเล่าเหตุการณ์ในวัยหนุ่มของเนธาน เดรค จำเป็นจะต้องมารอดูกันว่าหมวดหมู่เขาจะพาเราไปผจญภัยในโลกแบบไหน ก่อนหน้าที่จะไปถึงวันนั้น รวดเร็ว ๆ นี้กำลังจะมีภาพยนตร์เรื่องใหม่ของทอม ฮอลแลนด์เข้าฉาย กับรูปยนตร์เรื่อง Chaos Walking ที่พาเราเดินทางไปสู่โลกในอนาคตที่ไร้ซึ่งเพศหญิง และความนึกคิดสามารถกลายออกมาเป็นภาพได้ ไปหาคำตอบกันว่ามันเกิดขึ้นมาได้อย่างไร

7.The Batman

Warner Bros. Pictures ภูมิใจนำเสนอ “The Batman” จากฝีมือผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์ (ผู้สร้าง “Planet of the Apes”) นำทำให้รู้โดย โรเบิร์ต แพททินสัน (จาก “Tenet”, “The Lighthouse”, “Good Time”) ผู้รับบทเป็น แบทแมน เศรษฐียอดนักสืบ อัศวินรัตติกาลแห่งก็อตแธม หนังปี 2022 สร้างขึ้นจากซูเปอร์ฮีโร่ชื่อราวกับแห่ง DC Comics สร้างโดย บ็อบ เคน และ ใบรับเงินล์ ฟิงเกอร์

8.Turning Red

Turning Red จะเล่าเหตุการณ์ของ เหม่ยลี่ เด็กเพศหญิงอายุ 13 ปี ผู้มีความแน่ใจ แต่ก็แอบเฉิ่มบ้าง โดยเธอรับรู้อึดอัดใจที่ต้องอยู่กับการที่จะต้องเป็นบุตรสาวสุดเพอร์เฟกต์ให้แม่ของเธอ และความโกลาหลก็ขึ้นในณ เวลาวัยรุ่น เนื่องจากจู่ ๆ ในวันหนึ่ง เด็กปกติอย่างเธอก็กำเนิดเปลี่ยนร่างเป็นแพนด้าแดงตัวยักษ์ หลังจากฝันร้าย ก่อนที่จะต่อจากนั้นเหม่ยลี่จะได้ทราบดีว่าผลที่กำเนิดขึ้นทั้งปวงเกี่ยวข้องกับเวทมนตร์ที่เกี่ยวกับสัตว์ของต้นตระกูลของเธอ

9.SONIC THE HEDGEHOG 2

พบกับการกลับมาของเม่นสายฟ้าขวัญใจผู้ดูเกรดโลก ซึ่งมาพร้อมด้วยการผจญภัยสุดมันส์ในอีกเกรดใน SONIC THE HEDGEHOG 2 โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก 2 หลังจากที่ย้ายมาลงหลักปักฐานที่กรีน ฮิลส์ โซนิค อยากจะแสดงให้เห็นความจริงตัวของเราเองว่าเขาคือฮีโร่ที่แท้จริง การทดสอบเริ่มต้นเมื่อดร.โรบ็อตนิค กลับมาพร้อมด้วยผู้ส่งเสริมใหม่ “นัคเคิลส์” หมู่เขากลับมาสืบค้นหามรกตที่มีพลังสำหรับในการทำลายอารยธรรม โซนิคเข้าร่วมทีมกับเทลส์ หมวดหมู่เขาด้วยกันออกเดินทางท่องโลก เพื่อจะค้นหาหามรกตก่อนที่มันจะตกไปอยู่ด้านในมือของวายร้าย จากกลุ่มผู้สร้างที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของ The Fast and the Furious และ Deadpool SONIC THE HEDGEHOG 2 นำบ่งบอกโดย เจมส์ มาร์สเดน, เบน ชวาร์ตซ์ ให้เสียงบรรยายโซนิค, ไทกา ซัมเทอร์, นาตาชา รอธเวลล์, อดัม พัลลี และจิม แคร์รี ที่กลับมาพร้อมด้วยชีมาร์ มัวร์ และอิดริส เอลบา ผู้ให้เสียงบรรยาย “นัคเคิลส์” และ คอลลีน โอ ชอฟเนสซี ให้เสียงเป็น “เทลส์”

10. 365 DNI : 365 วัน

หนังอีโรติก 18+ จากทางค่าย Netflix เอง โดยเรื่องกำเนิดขึ้นมาจาก ผู้ชายคนนึงที่ชื่อเรื่องว่า “มัสซิโม” ที่เป็นลูกชายของเจ้าพ่อ และได้ประสบกับ “ลอร่า” ในวัยเด็กเล็ก เขาก็เลยรู้สึกชอบในทันที แต่ภายหลังที่เหน้าจอกันครั้งนั้น เขาก็ไม่ได้เจอลอร่าอีกเลย เมื่อสถานะการณ์ผ่านไปเกือบจะ 5 ปี เขาได้เจอกับลอร่าอีกสักครั้ง และลักพาตัวลอร่ากลับมาด้วย ครั้งนี้เองที่เขาสัญญากับตัวเองว่า เขาควรต้องนำมาซึ่งการทำให้ลอร่ารักเขาให้ได้ใน 365 วัน ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังน่าดู Neflix แต่ก็อย่าลืมว่าเป็นหนังที่ติดเรทอายุนะ

จบกันไปแล้วกับหนังน่าชม Neflix ทั้ง 10 เรื่องจาก Netflix

ขอบคุณทุกท่านด้วยที่อ่านมาถึงที่นี่ได้ ซึ่งแต่ละเรื่องนั้น บางทีก็อาจจะมิได้จับจิตทุกคนไปสักเท่าไหร่ แต่เท่าที่ชมมาหมดทุกเรื่องที่ได้บอกต่อไปนั้นก็ยอมรับว่าเป็นหนังที่น่าดู และเบิกบานจริงๆ ส่วนหนังไทย และหนังอื่นๆ นั้น บางทีอาจจะมีหนังที่น่าชมมากมายยิ่งกว่านี้ แต่เท่าที่ชี้แนะไปก็น่าสนใจไม่เล็กน้อยเลย แล้วถ้ามีสถานะการณ์ดีดี หรือหนังที่อัพเดทใหม่อีก specphone ก็จะมาเสนอแนะกันอีกนะครับผม

 

asssem