July 6, 2022

Asssem

เว็บพนันออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย

การ์ตูนเต็มเรื่อง

การ์ตูนเต็มเรื่อง กลับมาประสบกันอีกสักทีกับบันทึกเรื่องราวหนังและซีรีส์

การ์ตูนเต็มเรื่อง ซึ่งในสัปดาห์นี้พวกเรามีหนังและอนิเมชันทั้ง 10 เรื่องจาก มาฝาก เพราะเหตุว่าไม่กี่วันมานี้ Disney + Hotstar ได้เปิดให้ดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการ แล้วก็มีความคิดว่าในตอนนี้คนไม่ใช่น้อยคงจะเป็นสมาชิกดิสนีย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับสมาชิกใหม่และคนใดที่มิได้เป็นสมาชิก ถ้าเกิดเปิดแอพมาแล้วไม่ทราบว่าจะชมอะไร ชี้แนะให้มาดูเรื่องย่อเพื่อเจือการตัดสินใจที่บันทึกเรื่องราวนี้ก่อนได้ทันทีจ้ะ

RAYAขอเปิดประเดิมเรื่องแรกด้วยด้วยอนิเมชันใหม่ในปี 2021 Raya and the last dragon การบอกเล่าเรื่องราววิถีชีวิตของมนุษย์ในแถบเอเชียพระอาทิตย์ออกเฉียงใต้ที่ได้ใช้ชีวิตเข้าร่วมกับมังกรอย่างสงบสุข ซึ่งมังกรจะมีหน้าที่คอยคุ้มครองป้องกันมนุษย์ไม่ได้ถูกทำร้ายจากตัวปีศาจที่ชื่อเรื่องว่า ตรูน แต่เมื่อหมดสมัยมังกรไปมนุษย์ก็ไม่ไม่เป็นอันตรายอีกเช่นเคย คเช่นเดียวกับนี้ความหวังเดียวของเผ่าพันธุ์มนุษย์สังกัดเจ้าเพศหญิงรายาที่จะนำอัญมณีมังกรมาคุ้มครองป้องกันประชาชนทุกคนให้รอดพ้นจากเจ้าตรูนให้ได้ Grave of the Fireflies (สุสานหิ่งห้อย) , 1988

เริ่มต้นเรื่องแรกก็ดราม่าเจ็บปวดตับกันเลยทีเดียว เพื่อหนังอนิเมชั่นเรื่องแรกๆ จากสตูดิโอจิบลิประเด็นนี้ ว่าด้วยสถานะการณ์ของสองพี่น้องชายเพศหญิงกับโศกนาฏกรรมที่หมู่เขาจำเป็นที่จะต้องเผชิญในช่วงสงครามโลก โดยความเด่นของผลงานนี้ อยู่ดิ่ง “ความดราม่า” กับการสะท้อนความจริงอันแสนโหดร้ายในสงครามได้อย่างลึกซึ้งถึงทรวง แบบไร้คำว่า “โลกสวย” ชี้เฉพาะในพจช้านานุกรมของหมวดหมู่เขา คือ ยิ่งกว่านั้นดูแล้วจะทำให้พวกเราได้รับรู้เข้าร่วม หรือทำให้นึกถึงความโชคดีที่กำเนิดในยุคล่าสุดแล้ว บางคนยังคงจะได้ “ความจิตตก” แถมมาด้วย เหมียวเล็กน้อยคอยรัก

บอกต่อการ์ตูน เรื่องราวของมิโยะ เด็กสาวที่เกลียดชังชังโลกใบนี้ เธอภาวนาขอให้โลกแตกเกือบประจำวัน วันหนึ่งขณะที่เธอกำลังเดินออกไปจากงานเทศกาล เธอก็ประสบกับแมวร่างยักษ์ที่ยืนขายหน้ากากแมวอยู่ แต่มันไม่น่าใช่หน้ากากธรรมดาเนื่องด้วยมันมีพลังวิเศษที่ส่งผลให้เธอสามารถแปลงกายกลับกลายเป็นแมวได้ มิโยะจึงใช้ร่างแมวเข้าหา ฮิโนเดะ เคนโตะ เพื่อที่จะนร่วมลำดับที่เธอแอบถูกใจมาตลอด ไม่ว่ามิโยะจะตามตื้อเขาเช่นไรก็ดูอย่างกับว่าว่าเคนโตะจะไม่เคยสนใจเธอเลย แต่เมื่อใดก็ตามเธอเข้าหาเขาด้วยร่างแมว เคนโตะกลับเปิดเผยมุมอ่อนโยนให้ปรากฏอยู่เป็นประจำ ทุกสิ่งทุกอย่าง

ดูเหมือนจะไปได้ดีจนวันหนึ่ง มิโยะตกลงใจสารภาพรักกับเคนโตะ เธอกลับถูกเขาปฏิเสธ แถมมิโยะยังมีปากเสียงกับแม่เลี้ยงจนหนีออกจากบ้านไป มิโยะท้อแท้กับชะตาชีวิตของเธอจนตกลงใจละทิ้งความเป็นมนุษย์ แต่จะเกิดอะไรขึ้นหากการตกลงใจนี้อาจ

ทำให้เธอจำเป็นจะต้องสูญเสียความเป็นมนุษย์และอยู่ภายในร่างแมวไป การ์ตูนเต็มเรื่อง ชั่วนิจนิรันดร์! ทีมเซ็นโกะโก ฮีโร่พิทักษ์โลกโซเชียล การ์ตูนแอนิเมชันที่จะพาความครึกครื้นมาหาทุก ๆ คนได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเด็ก หรือผู้ใหญ่ก็สามารถดูได้เลยอย่าง “กลุ่มเซ็นโกะโก ฮีโร่พิทักษ์โลกโซเชียล” ที่ยิ่งกว่านั้นจะชมเพื่อความครึกครื้นเพลิดเพลินแล้ว ก็ยังซ่อนเร้นแง่ติดต่าง ๆ ให้อีกต่างหาก เนื้อหาเรื่องย่อ และสิ่งที่จะได้รับเป็นยังไงบ้างนั้น พวกเราไปติดตามชมพร้อมเพรียงกันได้ พวกเราสะสมมาไว้ให้หมดแล้ว

เรื่องย่ออนิเมชั่น สำหรับเรื่องย่อของแอนิเมชัน “ทีมเซ็นโกะโก ฮีโร่พิทักษ์โลกโซเชียล” เกิดเรื่องอย่างกับของกลุ่มเด็กที่เป็นกลุ่มอย่าง “นีอาห์” “อารี” “แจ็กซ์” และ “เอลลี่” ที่ได้รับมอบหมายให้ช่วยเหลือเพื่อจะนมนุษย์ทุก ๆ คน โดยที่จำเป็นจะต้องลงไปยังโลกและไปตามบ้านช่อง ซอกซอย พร้อมช่วยขจัดปัญหาในเมืองแบบลับ ๆ โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าหมู่เขาทั้งหมดคือฮีโร่ที่คอยเกื้อหนุนเสมอไปมา

โดยเรื่องราวความช่วยเหลือนั้นก็จึงควรบอกว่าลึกลับมาก ๆ

เพราะว่ามีผู้ชวยเหลือเป็นผู้นำ ที่เหมือนจะเปิดร้านค้าขายเกี๊ยว แต่จริง ๆ พอเข้าไปข้างในปิดร้านแล้วกลับกลายเป็นฐานทับอิเล็กทรอนิกส์ มีเครื่องมือให้ใช้ให้เกื้อหนุนจำนวนไม่ใช่น้อย ทุกปัญหาที่กำเนิดขึ้นมักถูกส่งเสริมเสมอ ทว่าสถานะการณ์ระหว่างจบจะเป็นอย่างไร หมู่เขายังจะเป็นผู้สนับสนุนแบบลับ ๆ อยู่หรือไม่ หรือจะมีคนไหนทราบจริงๆแล้วทั้งหมดกันแน่ ต้องการที่จะให้ทุก ๆ คนไปร่วมครึกครื้น เข้าร่วมลุ้นในเวลาเดียวกันในทันทีทันใด

ทีมเซ็นโกะโก ฮีโร่พิทักษ์โลกโซเชียลสิ่งที่จำเป็น ต้อง รู้ เมื่อ ชม อะนิเมชั่นเรื่อง ทีมเซ็นโกะโก ฮีโร่พิทักษ์โลกโซเชียลประเด็นนี้เป็นแนวฟีลกู๊ด อารมณ์ดี ชมแล้วสร้างความบันเทิงใจเพลิดเพลินเจริญใจ เกิดการผจญภัยรอบด้าน เป็น การ์ ตูนที่เหมาะกับทุกขณะวัย และดัดเปลี่ยนแปลงมาจากหนังสือเรื่องเช่นเดียวกับได้นักแสดงที่มากความสามารถสุด ๆ พร้อมที่จะพาคุณเข้าไปสู่ห้วงแห่งความให้การช่วยเหลือ ทำงานเป็นกลุ่ม และไม่ย่อท้อต่อปัญหาความช่วยเหลือเกื้อกูล อย่าง นาไค ทาคาวีรา, เพเนโลปี กูด, ทาบิธา เซนต์ เจอร์เมน, ดอมินิก มารีช, ฮาร์ทลีย์ เบอร์นิเอร์

อนิเมชั่นเรื่องเกิดการสร้างที่สมจริงอยู่ รูปกราฟฟิกสีสวย ลายเส้นคมชัด การเคบื่อนไหวดูมีมิติ เสียงพากษ์คือดีงามมาก ๆ เพิ่มอรรถรสสำหรับในการรับดูได้เป็นอย่างดี
เรื่องเกิดการพากย์เสียงถ้อยคำไทยให้เข้าใจบริบทต่าง ๆ ได้มากขึ้น ไม่ต้องวิตกกังวลว่าจะชมไม่รู้เรื่องอย่างแน่นอนอนิเมชั่นเรื่องห้แง่คิดที่ดีกับวิธีใช้ชีวิตอย่างมาก ทั้งเรื่องการช่วยเหลือคนในสังคม การดูแลรักใคร่ สามัคคีดำเนินการงานเป็นหมวดคณะ

เห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน เป็นต้น ซึ่งผู้ใหญ่สามารถสอนเด็ก ๆ ที่นั่งดูอยู่ด้วยได้ทันทีเป็นอย่างไรกันบ้างกับการ์ตูนแอนิเมชันเรื่องมีความน่าสนใจมาก ๆ เลยใช่บ้างมั๊ยล่ะ ในขณะที่อยู่บ้านน่าเบื่อแบบนี้ อยากหาความบันเทิงทำกิจกรรมร่วมกันลองให้ความสดใสจากเรื่องนี้ช่วยบำรุงดวงใจกันเหนือกว่า

หากผู้ใดที่ชอบอนิเมชันอย่าง Inside out จำเป็นที่จะต้องจับใจหัวข้อนี้อย่างแน่ๆค่ะ Soul เหตุการณ์ของ Joe ครูสอนดนตรีที่ต้องการเป็นนักดนตรีแจ๊สชื่อราวอย่างที่พ่อของเค้าเคยเป็น แต่ชีวิตคนเรามันไม่แน่ไม่นอน Joe พบอุบัติเหตุและเสียชีวิต แปรเปลี่ยนเป็นวิญญาณที่จำเป็นที่จะต้องไปสู่ดินแดนแห่งความตายแต่ด้วยความที่เค้ายังไม่ต้องการตาย จึงได้หลุดไปที่ดินแดนก่อนไปกำเนิดแทน

ช่องทางการรับชม LUCA อีกหนึ่งอนิเมชันของทางดิสนีย์ที่บอกเลยว่าน่าดูมากกกก

LUCA เรื่องราวการผจญภัยสุดมันของสัตว์ประหลาด ใต้ ทะเล ที่ กลาย ร่าง เป็นมนุษย์และขึ้นมาท่องเที่ยวในเมืองชายฝั่งของอิตาลี พูดเลยว่านอกเหนือจากการ์ตูนจะสดใสน่ารักแล้ว ผู้ดูยังจะได้เห็นได้ชัดความงดงามในวิวทิวทัศน์ของ The Italian Riviera แน่นอน

Totoro (โทโทโร่ เพื่อที่จะนรัก) , 1988ถัดมา ต่อกันที่ผลงานอีกเรื่อง การ์ตูนเต็มเรื่อง จากสตูดิโอจิบลิในปีเดียวกัน โดยการกำกับจาก อ.ฮายาโอะ มิยาซากิ (Hayao Miyazaki) ปรมารจารย์แห่งวงการอนิเมชั่นของญี่ปุ่น เป็นเรื่องเช่นเดียวกับความสัมพันธ์ที่แสนงดงามและเต็มไปด้วย

จินตนาการของเด็กสตรีกับเพื่อจะนภูตตัวใหญ่ “โทโทโร่” โดยยิ่งกว่านั้นพวกเราจะได้อิ่มเอมไปกับเรื่องราวดีๆ ซึ้งๆ จากการผจญภัยของเด็กหญิงแล้ว งานรูปยังสวยแบบคลาสสิก แถมเรื่องแนวคิดยังเสริมสร้างแรงกระตุ้นและความคิดริเริ่มได้ดิบได้ดีแท้อีกด้วย จนไม่สนเท่ห์ใจเลยว่า เพราะเหตุไรหนังอนิเมชั่นหัวข้อนี้ถึงยอดเยี่ยมในผลงานในจิตใจของใครหลายท่าน

ไฮไลท์ของเรื่อง : ใครถูกใจการ์ตูนครบรสทั้งเรื่องครอบครัว เพื่อนฝูง และความรักของหนุ่มสาว พวกเราขอชี้แนะการ์ตูน  เรื่องนี้เลยค่ะ เนื่องจากเรื่องไม่ได้สะท้อนแค่ความรักในแบบหนุ่มสาวของมิโยะและเคนโตะ แต่ยังได้เห็นมุมของความเป็นเพื่อจะนแท้

และการเปิดใจยอมรับคนรอบตัว นางเอกฐานรากครอบครัวไม่ดีนัก แม่ การ์ตูนเต็มเรื่อง ของเธอทิ้งไป เธอจึงคิดเสมอไปว่าไม่มีใครรักเธอจริงๆ ประโยคโดนใจในกรณีที่สอนเราได้ดิบได้ดี คือณ เวลาท้ายสุดก่อนหนังจบ นางเอกได้รับทราบดีว่ามีคนมากไม่น้อยเลยทีเดียวรอการพลิกไปของเธอ และเธอควรจะเปิดใจรับวิชาความรู้สึกของหมวดหมู่เขา รวมถึงเพียรพยายามที่จะเข้าใจหมู่เขาให้เพิ่มขึ้น “ฉันปิดใจกับทุกคน ฉันกล่าวตัวของเราเองว่าฉันไม่ได้อยากคนไหน ฉันเห็นได้ชัดพวกเขาเป็นแค่หุ่นไล่กา แต่ตอนนี้ฉันรู้ว่าฉันคิดผิด กลับไป…ฉันลองรักหมู่เขาดู”

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

การ์ตูนเต็มเรื่อง

 

asssem