August 9, 2022

Asssem

เว็บพนันออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย

หนังแฟนตาซี หนังออนไลน์ HD หนังใหม่ ดูฟรีเต็มเรื่อง คมชัด ไม่กระตุก ภาพชัด

หนังแฟนตาซี

 หนังแฟนตาซี เรื่อง A Monster Calls คือเรื่องราวของ คอนเนอร์ โอมัลลีย์ เด็กชายวัย 12 ปี ที่จำเป็นต้องรับมือกับแรงกดดันหลายสิ่งหลายอย่างในชีวิตทั้งอาการป่วยของแม่ และการถูกเพื่อนที่โรงเรียนรู้รังแก

ในวันนึง คอนเนอร์ได้เผชิญกับ ‘อสูรกายต้นไม้ยักษ์’ หนังแฟนตาซี ที่แสดงตัวกายขึ้นเพื่อจะเล่านิทานให้เขายอมรับฟัง และมันก็เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในระยะเวลาที่มืดมนของเขา จินตนาการและความฝันคือกลไกที่มนุษย์พวกเราใช้เพื่อสำหรับในการรับมือกับจริงๆแล้วที่โหดร้าย และความน่าดึงดูดของ A Monster Calls ก็คือการนำเอานิทานมาสื่อถึงปัญหาในชีวิตของคอนเนอร์ รวมทั้งวิธีต่างๆ ที่เขาใช้สำหรับในการจัดแจงกับอารมณ์อันซับซ้อนของตน

​ROGUE ONE (2016): โร้ค วัน ตำช้านานสตาร์วอร์ส

​มหากาพย์การผจญภัยในระยะเวลาแห่งความขัดแย้ง หนัง แฟนตาซี หมู่วีรบุรุษรวมตัวกันในทำงานโจรกรรมแผนผังการสร้างและจัดทำขึ้นดาวมฤตยู (เดธสตาร์) สุดยอดอาวุธมหาประลัยของฝ่ายจักรวรรดิ เรื่องราวอันสำคัญในเส้นณ เวลาของสตาร์ วอร์ส นี้ ได้นำพากลุ่มคนปกติที่เฟ้นที่จะทำในสิ่งไม่ทั่วไป และแนวทางการทำเช่นนั้น กลับแปรเปลี่ยนเป็นบางสิ่งบางอย่างที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าหมวดหมู่เขาเอง

W – Two Worlds (2016)

ซีรี่ย์แนวแฟนตาซี เนื้อเรื่องจัดให้เต็ม 10 นางเอกเป็นหมอและเป็นบุตรสาวนักเขียนการ์ตูน มีพระเอกเป็นตัวละครหลักของการ์ตูน สำหรับเพื่อการ์ตูนพระเอกเป็นสมัยก่อนนักกีฬายิงปืนแข่งขันโอลิมปิก มีปมอะไรบางอย่างนำมาซึ่งการทำให้ผันตัวมาเป็นเจ้าของธุรกิจที่มั่งคั่งมาก

อยู่มาวันหนึ่งพ่อของนางเอกได้ขาดหายตัวไป แต่ยังเขียนระหว่างจบของการ์ตูนค้างไว้ นางเอกพยายามตามหา แต่มาเจอรูปในจอเป็นภาพพระเอกกำลังนอนจมกองเลือด อยู่ ๆ นางเอกก็ถูกดึงเข้าไปในโลกการ์ตูน เรื่องราวความรื้นเริงและฟินก็เลยกำเนิดขึ้น เป็นซีรี่ย์ที่สนุกมาก พีคทุกเวลาดูไปลุ้นไป ทำให้พวกเราคาดเดาเนื้อเรื่องมิได้ แต่ฉากหวาน ๆ คือฟินมาก เสนอแนะให้ดูประเด็นนี้ ให้ 10/10 เลย

​STAR WARS: THE LAST JEDI (2017): สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได​

หลังจากภาคที่แล้ว Star War: The Force Awakens สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟน ๆ จนขาดหายคำนึงถึงกันไปแล้ว เรียกได้ว่าขนนักชี้ให้เห็นเก่ากลับมาเพียบ เพื่อเข้าร่วมกับนักส่อให้เห็นใหม่สำหรับในการสร้างเรื่องราวไตรภาคที่ 3 ในตระกูล Star Wars ในขณะหลายนักแสดงโดดเด่นไม่ว่าจะเป็น เรย์ หนังแฟนตาซี เด็กสาวคำถามที่มีพลังแอบแฝง หรือฟินน์ หน้าจอมทรยศจากสตรอมทรูปเปอร์ ก็มีนักแสดงที่จากพวกเราไปเหมือนกัน ความตื่นเต้นก็ถูกผลักให้พุ่งสู่จุดสูงสุดเมื่อช่วงทั้งหมดเห็นได้ชัดภาพของบุคคลที่พวกเรารอคอยกันมานาน นั่นก็คือ ลุค สกายวอล์คเกอร์ กลับมาสานต่อเนื้อเรื่องเป็นคงารย์ฝึกฝนวิธีการใช้พลังให้กับเรย์ ท้ายสุดแล้วเรย์จะเปลี่ยนเป็นเจได หรือผู้รักษาสมดุลขณะแสงขาวหรือความมืดคงจะจึงควรติดตามกันถัดไป

หนังแฟนตาซี THE GUEST

ประเด็นนี้เพิ่งเข้าใหม่ใน Netflix ไม่กี่วันก่อนหน้านี้ เหตุการณ์การตามล่า “แขก”ที่มิได้รับเชิญ โดยมีจุดกำเนิดความน่ากลัวมาจากผู้มีพลังวิเศษ 3 คนนี้ ยุนฮวาพยอง ชายขับแท็กซี่ผู้ที่มีเซนส์ คังคิลยอง ตำรวจสาวผู้มีปมในอดีตสมัย และชเยุน บาทหลวง ที่พยายามตามหาผีที่คอยมาสิงคนเป็นแขกไม่ได้รับเชิญ’

Just Add Magic

แก๊งเพื่อที่จะนสามสาวที่รักการเข้าครัวเป็นชีวิตจิตใจ วันหนึ่ง พวกเธอไปพบเจอกับตำราสอนทำอาหารที่ชมเก่าแก่โบราณเล่มหนึ่งเข้า และทำเค้กตามสูตรในตำรา ปรากฎที่ต้องปฏิบัติตามว่าขนมพวกนั้นมีเวทมนตร์นำมาซึ่งการทำให้ผู้คนที่กินเกิดอาการต่างๆ หมู่เธอเลยนำไปใช้มาใช้ชีวิตในโรงเรียนรู้กระตุ้นให้เกิดเหตุการณ์มากมาย

Fantastic Beasts and Where to Find Them

แฟนแฮร์รี่พอตเตอร์จำเป็นต้องไม่พลาดกับหนังออนไลน์แฟนตาซีประเด็นนี้ ซึ่งในหนังดำเนินเรื่องเวลาปี 1920 ของอเมริกา ก่อนการจับเกิดของแฮร์รี่ พอตเตอร์ 70 ปี โดยตัวละครเอกอย่าง นิวท์ สคามันเดอร์ (เอดดี เรดเมย์น) นักสัตว์วิเศษวิทยาแห่งโลกเวทมนตร์ของอังกฤษ ซึ่งได้รับมอบหมายให้สัญจรไปนิวยอร์ค หนังแฟนตาซี เพื่อทำบันทึกเกี่ยวกับสัตว์วิเศษต่างๆ และเขียนเป็นหนังสือ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” ซึ่งใช้เป็นหนังสือศึกษาเล่าเรียนในสมัยของแฮร์รี่นั่นเอง หนังจะพาเราย้อนกลับไปไปที่โรงศึกษาเวทมนต์ฮอกวอตส์อีกสักครั้ง ชมเรื่องนี้ก่อนที่จะไปชมแฮร์รี่พอตเตอร์ทั้ง 7 ภาคต่อยาวๆ ในวันหยุดเช่นนี้ก็ดีด้วยเช่นกันนะ

RATCHED

ประเด็นนี้เป็นซีรีส์ระทึกขวัญที่ดูแล้วให้สัมผัสเดียวกันเหมือนชม The Call เลย ย้อนณ เวลากลับไปเมื่อปี 1947 มิดเดรด แรทเช็ด ผู้บังคับบัญชาพยาบาลสาววัยกลางคน จัดการงานใน รพ.จิตเวชแห่งหนึ่ง มีนิสัยใจคอที่เย็นชา ที่ค่อนข้างเฮี๊ยบและตึง พากเพียรที่จะสั่งงาน ครอบงำชีวิตของผู้ป่วยจิตเวชทุกท่านใแขวนู่ภายใต้เงื้อมมือของเธอ… ขอพูดเลยว่าคนชมจะระทึกใจแบบไม่หมดหวังเลย เนื่องมาจากซีรีส์เรื่องนี้นั้นผู้กำกับเดียวกันกับชุดซีรีส์สยองขวัญอย่าง American horror Story จ้ะ

Shadowhunters

ซีรีส์จากหนังเรื่อง The Mortal Instruments เกี่ยวกับนักล่าเงาที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก จำเป็นต้องตามฆ่าหมวดหมู่ภูติผีปีศาจ ความเลวร้าย เพื่อจะให้มนุษย์ที่อยู่บนโลกทุกคนไม่มีอันตราย และมนุษย์ธรรมดาจะมองไม่ปรากฏหมวดเขา เว้นแต่หมู่เขาจะต้องการที่จะให้แสดงตัวเอง

My Love From The Star (2013)

ซีรี่ย์เกาหลีหัวข้อนี้เช่นเดียวกับมาก พระเอกเป็นมนุษย์ต่างดาว มีพลังเป็นต่อกว่ามนุษย์ ติดอยู่บนโลกมา 400 กว่าปี ต้องรอดาวเคราะห์น้อยโคจรมาและยานจากดาวแม่เพื่อจะเดินทางกลับ ปัจจุบันนี้เป็นคงจะารย์มหาวิทยาลัย ส่วนนางเอกเป็นนักบ่งชี้กำลังเหมือนกับมาก ๆ ในตอนนี้ มีนิสัยโก๊ะ ๆ ตรงกันข้ามกับลักษณะ ได้มาเกี่ยวพันกับคดีฆาตกรรมและถูกตามล่า แต่มีพระเอกคอยผลักดัน นางเอกบ่งบอกได้น่ารัก ตลกขบขันมากก คลายเครียดได้ดิบได้ดี เนื้อเรื่องคาดหมายทางผิด เศร้าบางตอนแต่ชมแล้วฟิลกู๊ดมาก

Fantastic Beasts and Where to Find Them

Fantastic Beasts and Where to Find Them คือ ชื่อของหนังสือศึกษาเล่าเรียนเล่มนึงในฮอกวอตส์ซึ่งถูกกล่าวถึงเอาไว้ตั้งแต่ใน Harry Potter เล่มแรก และหนังเรื่องนี้ก็เล่าถึงเรื่องราวการผจญภัยของ นิวต์ สคาแมนเดอร์ ผู้แต่งหนังสือเล่มนี้นั่นเอง

ในวันที่นิวต์เดินทางมายังอเมริกาพร้อมด้วยกระเป๋าที่เต็มไปด้วยสัตว์วิเศษ หนังแฟนตาซี เรื่องยุ่งเหยิงๆ ก็กำเนิดขึ้นเมื่อสัตว์ตัวนึงได้หนีออกไป และมันก็นำมาซึ่งการทำให้เขาได้ประสบกับ เจค๊อบ หนุ่มโน-เมจ และ ทินา สาวจากกระทรวงเวทมนตร์อเมริกา และทั้งสิ้นก็เข้าไปเกี่ยวเนื่องกับสถานะการณ์ความยุ่งเหยิงในโลกเวทมนตร์ของอเมริกาที่ใหญ่โตกว่าที่คิด

ความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้คงจะอยู่ที่การเอ๋ยถึงจักรวาล Harry Potter ในบริบทที่ไม่เหมือนออกไปคือว่าประเทศอเมริกาในระหว่างยุค 20s หรือที่เรียกกันว่า Roaring Twenties ซึ่งถือว่าเป็นยุคที่สวยงามและน่าสนใจที่สุดอีกสมัยนึง

Solo: A Star Wars Story (2018) ฮาน โซโล: ตำยาวนานสตาร์ วอร์ส

ประสบกับหนังภาคแยกปี 2018 ของ “ฮัน โซโล” (Han Solo) การผจญภัยในกาแล็กซี่อันแสนไกลโพ้นนี่คือการผจญภัยครั้งใหม่ ใน Solo: A Star Wars Story ของตัวโกงที่ผู้คนหลงรักสูงที่สุดในจักรวาล ผ่านเหตุการณ์ความกล้าหาญสำหรับการเข้าไปผจญในโลกใต้ดินของเหล่าอาชญากรอันแสนอันตราย ฮาน โซโลได้เผชิญกับสุดยอดนักบินคู่หูของเขา ชิวเบคก้า และต้องเผชิญหน้ากับนักพนันสุดร้ายกาจ Lando Calrissian สำหรับการผจญภัยครั้งนี้จะเป็นหนึ่งในสถานะการณ์ของสตาร์วอร์สที่ไกลห่างจากคำว่าฮีโร่สูงที่สุด ​

Father of the Bride (2022) [บรรยายไทยแปลประสิทธิภาพ]

เหตุการณ์ความรักยิ่งใหญ่ของคนเป็นพ่อ เมื่อพ่อที่รักและป้องกันบุตรสาวมากเกินความจำเป็นอุตสาหะดิ้นรนเพื่อจะ ปล่อยลูกสาวสุดที่รักไป โดยเฉพาะเป็นอย่างมากเมื่อเธอเดินไปตามทางเดินในการแต่งงาน

The Hobbit

เมื่อเอ่ยถึงอังกฤษ ก็ต้องพิจารณาถึง J.R.R Tolkien เจ้าพ่อมถ้าาพย์นิยายแฟนตาซีชื่อก้องโลก เชื่อว่าหลายคนอาจจะจะคุ้นเคย The Lord of the Ring กันแล้ว แต่ยังมีอีกหนึ่งหนังสือแฟนตาซีจากปลายปากกาคนเดียวกันที่ไม่แนะนำให้พลาดก็คือ “The Hobbit” ค่ะ

เรื่องราวในยุคก่อนกำเนิด The Lord of the Ring การผจญภัยของฮอบบิทบิลโบ แบ๊กกิ้นส์และผองเพื่อจะนที่เดินทางไปยังดินแดนตะวันออกในมัชฌิมาโลก ได้เจอกับเหตุการณ์ต่างๆ จำนวนไม่ใช่น้อยรวมทั้งได้ต่อสู้กับมังกรสม็อกด้วย เนื่องด้วยว่าเป็นนิยายแฟนตาซีผจญภัย ใช้การเล่นคำในศัพท์แสงต่างๆ ที่น่าดึงดูด เลยส่งผลให้เดอะฮอบบิทเป็นนิยายที่เด็กๆ ต่างก็ตกหลุมรัก รับรองด้วยยอดขายรวมแล้วมากกว่า 90 ล้านเล่มทั่วโลก

Into The Woods

รวมดาวเทพนิยายพื้นบ้านของพี่น้องกระตูล Grimm ที่เราเคยชินเป็นเรื่องเช่นเดียวกับที่นำเอาเทพนิยายพื้นบ้านของสองพี่น้องตระกูล Grimm ไม่ว่าจะเป็น หนูบางส่วนหมวกแดง ซินเดอเรลล่า แจ๊คผู้ฆ่ายักษ์ และราพันเซลมารวมมิตรอยู่ด้านในเรื่องเดียวกัน โดยเนื้อเรื่องเริ่มจากสามีภรรยาผู้จำเป็นที่จะต้องคำสาปห้ามมีลูกจากแม่มด เพื่อจะถอนคำสาปดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นควรต้องเข้าป่าไปตามหาสิ่งของวิเศษมาให้กับแม่มด นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองเจอกับผจญภัยต่าง ๆ ถึงแม้ว่าจะถ่ายทอดความเป็น Musical ออกมาได้ดี แต่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมองว่ามีการบรรจุรายละเอียดมากไปจนบ่งชี้สึกยืดเยื้อและเบื่อเอาได้

DUNE (2021) ดูน

จากนวนิยายขายดีของ แฟรงค์ เฮอร์เบิร์ต เปิดตำยาวนานการสัญจรสุดเข้มข้นของเหล่าผู้กล้า เหตุการณ์ของตระกูล อาทีย์เดส ผู้สูงศักดิ์ ภายหลังพวกเขาได้เข้ามาปกครองดาวอันรกร้างที่เรียกว่า “อาราคิส” ที่ซึ่งเป็นแหล่งผลิต spice ขาดหายากอันล้ำค่า หมวดเขาถูกทรยศ เพื่อจะเปิดศึกชิงบัลลังก์ หนังแฟนตาซี แล้วมันก็ตกมาเป็นหน้าที่ของหนุ่มนิดหน่อย พอล อาทีย์เดส ที่จำเป็นต้องลุกขึ้นมาต้านการโค่นล่มอำนาจของจักรพรรดิแห่งกาแล็กซี โดยไร้อะไรเลย เว้นก็แต่หมู่ชนเผ่าเร่รอนบนดาวอันรกร้าง ชะตากรรมสุดประหลาด ที่ให้เราได้ติดตาม

HALLOWEEN 2018

อันนี้ไม่แฟนตาซี แต่มีความจิตปนหลอนมากกกก ในการกลับมาอีกทีของฆาตรกรสุดเหี้ยมชื่อราวกับ ไมเคิล ไมเออร์ส ชายสวมหน้ากากประหลาดที่ทุกคืนวันฮาโลวีนจะออกไปฆ่าคนให้สยองกันจริงๆ กระทั่งตอนนี้ก็เป็นณ เวลากว่า 40 ปีแล้วที่ ลอรี่ ผู้เป็นพี่สาวและหนึ่งในเหยื่อของไมเคิลได้หลีกหนีและซุ่มเตรียมพร้อมตัวรอคอยวันที่จะได้สู้กับฆาตกรโรคจิตให้จบเรื่องจบอย่างกับไปซะที

A Wrinkle in Time

ถึงแม้ผลงานการประพันธ์ของ Madeleine L’Engle นักเขียนชาวอเมริกันอย่างเรื่อง “A Wrinkle in Time” เล่มนี้จะมีแฟนคลับเป็นกองทัพ แต่เส้นทางสู่การบรรลุผลก็ไม่ได้ง่ายนัก หลังจากโดยปฏิเสธจากสำนักพิมพ์เยอะมากด้วยปัจจัยผลที่ว่า แก่นเรื่องออกแนว “ชั่วร้าย” แถมมีตัวเอกเป็นหญิง สุดท้าย A Wrinkle in Time ก็ได้เหมือนกันวางแผงลงบนเกรดหนังสือในปี 1962

A Wrinkle in Time เป็นนิยายคลุกเคล้าขณะแฟนตาซีและไซไฟ เรื่องราวของเด็กหญิงที่ได้รับภารกิจเพื่อที่จะออกตามหาพ่อที่ติดอยู่ในจักรวาล กล่าวเลยว่านิยายหัวข้อนี้ปังมากจนได้รับการนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์เตรียมการเข้าฉายในปีนี้จ้า (สามารถอ่านนิยายที่ทำเป็นหนังฉายในปี 2018 ได้ที่นี่เลยจ้า

The Witcher (2019-2021)

The Witcher เดอะ วิทเชอร์ นักล่าหน้าจอมอสูร แนะนำเหตุการณ์ของ เกรอลท์ แห่งริเวีย มนุษย์กลายพันธุ์ ผู้แปรเปลี่ยนเป็นนักล่าอสูรรับจ้างออกผจญภัยในมหาทวีปที่เต็มไปด้วยภูติผีและสิ่งเลวร้าย แต่แล้วชะตาชีวิตก็นำพาให้เขาได้ไปพบกับแม่มด และเจ้าสตรีผู้กุมความลับอันแสนอันตราย ทั้ง 3 คนจำเป็นต้องเดินทางร่วมกันเพื่อที่จะพบเจอกับชะตากรรมที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

ตัวซีรีส์แนะนำโลกแฟนตาซีขณะสมัยกลางในดินแดนที่เต็มไปด้วยเผ่าพันธุ์ต่าง ๆ อาศัยอยู่ด้วยกัน อาทิ มนุษย์ คนแคระ เอลฟ์ เหล่าอสุรกาย มอนสเตอร์ และหมวดกลายพันธุ์ รวมถึงยังมีเรื่องราวของเวทมนตร์และคำสาปเข้ามาเกี่ยวเนื่อง ซีรีส์มีทั้งปวง 1 ซีซั่น และได้ไฟเขียวสร้างภาคต่อตามมาเป็นที่เรียบร้อย

asssem