July 7, 2022

Asssem

เว็บพนันออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย

บุหรี่ไฟฟ้า pod

บุหรี่ไฟฟ้า pod

บุหรี่ไฟฟ้า pod รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า UWELL กับ 2 ซีรีส์ที่น่าสอดส่องมอง

บุหรี่ไฟฟ้า pod นับว่าเป็นยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งแบรนด์ ที่ได้บรรลุความสำเร็จสำหรับในการสร้างหน้าที่เกณฑ์ ในเรื่องของความหอมหวานฉ่ำ และรีดกลิ่น เกี่ยวกับความเข้าใจรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างดีเยี่ยม อย่างแบรนด์ UWELL ที่ประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างยิ่ง ในการสร้างสรรค์บุหรี่ไฟฟ้า ที่ให้กลิ่น และรสชาติที่ดีดีเลิศ ซึ่งในบันทึกเรื่องราวนี้พวกเราจะมาเอ่ยถึงซีรีส์ ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากถึงเยอะที่สุดของค่ายนี้กัน ซึ่งเป็น 2 ซีรีส์ที่นักสูบที่อยากทดสอบเล่นบุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย UWELL ควรต้องจับตามองมองไว้ให้ดี ด้วยเหตุว่าเขาออกรุ่นใหม่ทุกปี และมีเทคโนโลยี รวมไปถึงนวัตกรรมที่ต่างไปจากเดิม ให้นักสูบได้เซอร์ไพรส์อยู่เสมอๆ บุหรี่ไฟฟ้าpod

มาเริ่มต้นกันที่บุหรี่ไฟฟ้า ที่มุ่งเน้นความจริงจังกันก่อนเลย นั่นก็คือ

CROWN SERIES

เพื่อ UWELL CROWN SERIES เป็นซีรีส์ที่เริ่มต้นมาจากอะตอมแท็งก์ และได้บอกต่อมาในแบบอย่างของกล่องบุหรี่ไฟฟ้าในปี 2018 โดยบอกต่อมาในชื่อเรื่องรุ่นว่า UWELL CROWN IV และต่อมาในปี 2019 ก็ได้ออกมาเป็นตัวของ Pod System ก่อนที่จะเข้าปี 2020 ซึ่งก็ได้กลับมาพร้อมด้วยดีไซน์ที่เป็นกล่องบุหรี่ไฟฟ้าอีกสักรอบ ในชื่อว่า UWELL CROWN V ซึ่งตัวของ UWELL CROWN SERIES จะแนะนำความเป็นชนระดับค่อนข้างสูง ประหนึ่งว่าพวกเราได้สูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบอรรถรสชนขั้นสูงจากยุคโรมัน ในส่วนของการดีไซน์วางแบบ ลวดลาย และตัวเครื่องก็จะมีความดูหรูหรา และดูราคาสูงในแนวของความเป็นผู้ดีในยุคโรมันอะไรโดยประมาณนั้น หากให้บรรยายตามวิชาความรู้สึกของคนเขียนนั้น ก็ถือว่าเป็นกล่องบุหรี่ไฟฟ้าที่ทาง UWELL สามารถทำออกมาได้ดิบได้ดี และมีความสง่างามในเรื่องของการออกแบบ และรสชาติที่ UWELL ไม่เคยนำมาซึ่งการทำให้นักสูบจำเป็นที่จะต้องหมดแล้วซึ่งความหวัง

ต่อจากนั้นกับซีรีส์ที่ตอบปัญหาสำหรับสายพกพา หรือนักสูบที่มุ่งเน้นอรรถรสการสูบในเวอร์ชั่น Pod System

CALIBURN SERIES

สำหรับ UWELL CALIBURN SERIES นั้นกล่าวได้ว่าเป็นจุดโดดเด่น และเป็นจุดขายสินค้าแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า UWELL เป็นอย่างยิ่ง เพราะด้วยความที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System! และมีนวัตกรรมที่ให้กลิ่น ครอบคลุมรสชาติที่ดีมากๆ ซึ่งไม่ว่าจะออกมากี่รุ่นต่อกี่รุ่น ต่างก็เป็นที่นิยมเป็นเป็นอย่างมาก เพราะความที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด บวกกับการถ่ายทอดรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้ค่อนข้างจะน่าถูกใจ ก็เลยทำให้ CALIBURN SERIES เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่จะต้องบอกต่อให้หามาลอง ซึ่งใน CALIBURN SERIES ก็จะมีอยู่ 2 ตระกูลย่อยออกไปอีก ตัวอย่างเช่น CALIBURN SERIES ตัวสั้น! และตัวยาว ซึ่งถ้าให้กล่าวถึงตัวสั้น ที่ทางพวกเราอยากจะชี้แนะก็จะมี UWELL CALIBURN KOKO ชื่อเรื่องเช่นเดียวกับ และต่อยอดออกมาเป็น UWELL CALIBURN KOKO PRIME ซึ่งมีการอัปเดตตัวของสเปกบางส่วน และให้รสชาติที่ลึกล้ำสุดๆ แต่จากประสบการณ์วิธีการใช้งานจริง UWELL CALIBURN ออกจะที่จะมีข้อขัดแย้งในเรื่องของการรั่วซึมให้ปรากฏอยู่บ้าง และอีกตระกูลหนึ่งของ CALIBURN SERIES คือตัวยาว! ซึ่งเป็นที่นิยมมากกว่าด้วยความที่มาพร้อมด้วยการปฏิบัติการด้วยระบบกดจ่ายไฟ และระบบออโต้ ก็เลยทำให้เป็นที่นิยมมากยิ่งกว่านั่นเอง ซึ่งตัวที่นิยมกันก็จะเป็นตัวของ UWELL CALIBURN G นั่นเอง!

และบุหรี่ไฟฟ้าทั้งคู่ซีรีส์นี้ ก็เป็นบุหรี่ไฟฟ้าในค่ายที่ได้รับเสียงตอบรับ ถึงการใช้งาน และอรรถรสที่ดีมากอย่างไม่จึงควรสงสัย ซึ่งในค่ายก็ยังมีอีกหลายๆซีรีส์ แต่หากจะให้เรานำเสนอจริงๆ พวกเราขอบอกต่อ 2 ซีรีส์ขายดีนี้ก่อน การันตีได้เลยว่าไม่มีไม่สมหวัง กับเกณฑ์ที่ทางแบรนด์สร้างขึ้นมาอย่างแน่นอน

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Smoant Ladon ที่ได้ชื่อว่าเป็น THE REAL AIO

เปิดตัวกันมาแล้ว สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าจาก Smoant ซึ่งครั้งนี้ มาพร้อมกับกล่องบุหรี่ไฟฟ้า ที่ทางแบรนด์เคลมไว้ว่า Smoant Ladon คือบุหรี่ไฟฟ้า AIO ที่แท้จริง

Smoant Ladon เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มาในต้นแบบของกล่องบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดอยู่ที่ 91.5×46.9 มิลลิเมตร โดยสร้างสรรค์จากโลหะผสมสังกะสี! SUS304 และหนัง ให้ความรู้สึกของตัวเครื่อง ที่มีความไฮโซ และความเท่อย่างลงตัว แต่จุดขายที่เด่นของ Smoant Ladon ตัวนี้จะอยู่ที่อะตอม ซึ่งถูกแนะนำเป็นอะตอมแบบ 2 IN 1 RBA ที่สามารถใช้งานได้ทั้งขดลวดแบบ! REGURA และ MESH ซึ่งถือว่าเป็นความสร้างสรรค์สำหรับในการเลือกเฟ้นใช้งานเป็นเป็นอย่างมาก และถือเป็นการทำให้เห็นที่ตอบโจทย์ กับเหล่านักสูบมีความต้องการฟีลลิ่งสำหรับเพื่อการใช้งานที่ ไม่เหมือนกัน! การคลุกเคล้ากัน และวิธีการใช้งานก็ไม่ยากแสนไม่ยาก ไม่ต้องมีประสบการณ์มากก็สามารถใช้งานได้อย่างสบายๆ ตอบปัญหาสไตล์การสูบที่มีความหลากหลายในหมวดหมู่คอบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างดีเยี่ยม!

ยิ่งกว่านั้นจะมีฟีลลิ่งวิธีการใช้งานที่น่าสนใจแล้ว ยังมาพร้อมด้วยตัวเครื่องที่ถูกออกแบบ มาอย่างดีเยี่ยม เกิดการคุ้มครองตัวเครื่องที่นำมาซึ่งการทำให้ Smoant Ladon ของคุณชมใหม่อยู่เป็นประจำ เพราะเหตุว่าเป็นตัวเครื่องที่เกิดรอยนิ้วมือ หรือเกิดรอยขีดข่วนได้ยากมาก ในส่วนของจอบอกผลลัพธ์ ตัวนี้ถูกใช้เป็นหน้าจอสีแบบ TFT ขนาด 0.96 นิ้ว ให้ความคมชัดสู้แสงได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ใช้งานในที่แจ้ง และที่สำคัญตัวนี้ ยังขับเคลื่อนเขยื้อนจากแบตเตอรี่ 18650 จำนวน 2 ก้อน และสามารถบาลานซ์พลังงานของแบตเตอรี่ทั้ง 2 ก้อนได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยชิปเซต AI Smart Ant-Chip & Buck-Boost Chip ตัวแรงที่ทั้งเสถียร และจัดแจงกับการจ่ายไฟได้อย่างดีเยี่ยมโดยตัวของ Smoant Ladon สามารถทำการจ่ายไฟได้อยู่ที่ 1-225 w

และเมื่อทุกๆสิ่งทุกๆอย่างอย่างมาผนวกเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นวางแบบของตัวเครื่องที่ทนทานต่อรอยขีดข่วน และรอยนิ้วมือแล้ว การจัดการกับพลังงานที่เหนือลำดับขั้นจาก AI Smart Ant-Chip & Buck-Boost Chip และฟีลลิ่งวิธีใช้งานที่สุดแสนจะตอบปัญหาผู้ซื้องาน ที่กล่าวได้ว่าครบ ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้ Smoant Ladon เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าให้ความสนใจเป็นที่สุด ฟีลลิ่งการสูบของตัวนี้ค่อนข้างที่จะชัด และเข้มข้น ซึ่งตัวของ Smoant Ladon ก็มีซื้อขายในหลายเวอร์ชั่นไม่ว่าจะเป็น ชุด KIT กล่องบุหรี่ไฟฟ้า Smoant Ladon เปล่าๆ หรือ Smoant Ladon AIO TANK เปล่าๆ ซึ่งทั้งสิ้นทั้งมวลนี้ ก็ขึ้นกับความต้องการของเหล่าตัวนักสูบเองด้วย แต่สำหรับการรีวิวในครั้งนี้ มีความรู้สึกว่าหากควรจะเป็นฟีลลิ่งที่ครบจบในครั้งเดียว ชุด KIT ของ Smoant Ladon เป็นอะไรที่น่าพยายามมาก เนื่องจากมันเป็น การเลื่อนตำแหน่งทั้งในตัวของ อะตอมเอง และตัวเครื่องที่มาพร้อมกับชิปเซ็ตตัวใหม่อีก ด้วยประการฉะนี้การตัดสินใจหยิบหน้าจองชุด KIT ของ Smoant Ladon เป็นอะไรที่ เรียกว่าคุ้มที่สุด

 

Home