July 5, 2022

Asssem

เว็บพนันออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย

หนังรักโรแมนติก มาเฟีย

หนังรักโรแมนติก มาเฟีย

หนังรักโรแมนติก มาเฟีย

หนังรักโรแมนติก มาเฟีย เอาใจคนบ้ารักในช่วง V-Day กับ 5 หนังรักรับวาเลนไทน์ ดูแล้วทำเอาอกเอาใจพองโต!สวัสดีค่าสาวๆชาวซิสที่น่ารักทุกคน แน่นอนอย่างที่พวกเราเคยบอกไปก่อนหน้าที่ผ่านมาว่าพอเข้าเดือนกุมภาเราก็ขอจัดรีวิวหนังรักหลายต้นแบบมาฝากผู้หญิงกัน แล้วก็วันนี้ Clubsister พวกเราก็ขอกลับมาเอาอย่างคำสัญญา ที่มาเสนอแนะหนังรักรับวาเลนไทน์กับ ” หนังรักรับวาเลนไทน์ ดูแล้วทำเอาใจพองโต! ” โดยลิสต์หนังนี้ขอเอาอกเอาใจคนบ้ารักกันซะหน่อย บอกเลยว่าแต่ว่าละเรื่องชักชวนอมยิ้ม เรียกเสียงหัวเราะ แถมยังเรียกความหวานได้ไม่ใช่น้อย ถ้าอย่างนั้นอย่ารอคอยช้าพวกเรามาเริ่มที่เรื่องแรกกันเลย

What Happens in Vegas (2008)หนังรักรับวาเลนไทน์หนังรักรับวาเลนไทน์

เรื่องแรกที่เราอยากจะเสนอให้สาวๆได้ดูกันนั้น เรียกได้ว่าเป็นหนังโรแมนติก คอมเมดี้ ระดับตำนานเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สร้างชื่อให้กับ Cameron Diaz เลยก็ว่าได้กับเรื่อง “What Happens in Vegas” เอ่ยถึงเรื่องราวของ ‘หน้าจอย’ หญิงสาวสุดเพอร์เฟ็ค เจ้าแม่ Perfectionist ที่ซึ่งพูดได้ว่า ไม่ว่าเธอจะทำอะไรเธอต้องมีแบบแผนกฎระเบียบและก็ระเบียบให้กับตัวเองอยู่เป็นประจำ ในวันเกิดของคู่หมั้นคู่หมายของเธอ เธอแพลนว่าจะเซอร์ไพร์สวันเกิดของเขา หนังรักโรแมนติก มาเฟีย พร้อมสหายๆของเขาแล้วก็คุณอีกเยอะแยะในคอนโด แต่ทว่าเธอกลับโดยคู่หมั้นคู่หมายของเธอบอกยกเลิกแทนมาทางด้านพระเอกของเรื่องอย่าง ‘แจ็ค’ เพลย์บอยหนุ่ม

ว่าที่เจ้าของโรงงานเฟอร์นิเจอร์ เขาถูกบิดาของตนไล่ออกจากโรงงานเนื่องจากว่าตัวเขานั้น ดำเนินชีวิตไปวันๆและไม่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ ด้วยเหตุผลดังกล่าวทำให้เขารวมทั้งคุณตัดสินใจ ทอดทิ้งชีวิตบัดซบที่เจอไปสบายที่ลาสเวกัส เมืองแห่งแสงสี แต่ถ้าว่าดันเกิดความบกพร่อง จอยกับแจ็คดันไปแต่งงานกันที่นั้นแบบที่ไม่ตั้งใจ และก็เรื่องกลับวุ่นวายเข้าไปใหญ่เมื่อทั้งคู่เปลี่ยนเป็นคนมั่งคั่งจากการถูกแจ็คพอตใหญ่ในคาสิโน ด้วยเหตุผลดังกล่าวทำให้แจ็คกับหน้าจอยจำต้องขึ้นศาลในฐานะผัวเมียที่อยากแบ่งเงินรากรีดร้องหนักมากกกก สำหรับหนังเฟรนไชส์ความรักอีโรติก-ตื่นเต้น อย่าง Fifty Shades

ที่กลับมาอีกทีในภาคสุดท้าย Fifty Shades Freed (ฟิฟตี้ เชดส์ ฟรีด)

ข้อสรุปของความข้องเกี่ยวระหว่าง คริสเตียน เกรย์ และก็ แอนัสตาเซีย สตีล เซอร์วิสแฟนคลับให้ฟินเหมือนเคย เราเพิ่งได้ติดตามดูหนังฝรั่งรักโรแมนติก คอมมาดี้ ซึ่งมีหลายเรื่องที่ชอบมากมายๆค่ะ แล้วก็จากที่เคยดูก็จะถูกใจแบบแนวเพ้อเจ้อ มากกว่าเนื้อเรื่องที่อิงการใช้ชีวิตการครองเรือนอ่าจ้ะ ก็เลยอยากที่จะให้ชี้แนะหนังแนวเรื่องที่พระเอกมั่งคั่งกว่านางเอกให้หน่อย เท่าที่หาดูมารู้สึกว่าจะมีน้อยอ่ะ 5555+ตามเคยดู (จริงๆมองมาแล้วเยอะแยะ แม้กระนั้นที่ลิสมาเป็นเรื่องที่ผู้แสดงนำชายรวยกว่านางเอกเท่านั้น)เปิดฉากซีรีย์ผู้แสดงนำชายหล่อมั่งคั่ง

ด้วยเรื่องล่าสุดที่เพิ่งจะออนแอร์ไปได้ไม่นาน กับซีรีย์เอาอกเอาใจสาวโสด ผลงานล่าสุดของผู้แสดงสาวฮวังจองขี้ม ที่ฝากผลงานดังๆไว้หลายเรื่อง ในประเด็นนี้คุณสวมบทบาทเป็น ซอฮยอนจู หัวหน้าทีมวางแผนผลิตบริษัทเว็บไซต์ตูนในเกาหลี เธอมีชีวิตแล้วก็หน้าที่การงานที่ดี มีผู้ชายล้นหลามเข้ามาจีบเธอ แต่ว่าคุณกลับไม่ยอมรับไปเสียอย่างนั้น! เพราะเหตุว่าตอนเธอยังเด็ก ฮยอนจู เคยจมน้ำ แล้วก็คราวนั้นทำให้เธอจำเหตุการณ์ความรักใน 3 ชาติที่แล้วของเธอได้ เธอสมรสกับเพศชายผู้เดียวทุกชาติและก็ถูกเขาทิ้งไปทุกชาติเหมือนกัน! มาชาตินี้ ฮยอนจูจะไม่ยินยอมโดนทิ้งอีกต่อไป คุณตั้งใจจะใช้ชีวิตอย่างสง่างามแล้วก็รักตนเองให้ได้โดยไม่มีการสมรส! แต่ยังไม่ทันไร ฮยอนจูก็ถูกแกล้งและก็โดนไล่ออกจากบริษัทกับการมาของ ฮวังจีอู ประธานบริษัทผู้ผลิตยา ที่ยื่นข้อเสนอให้เธอเข้ามาดำเนินการในบริษัทเว็บตูนที่เขาดูแลอยู่ด้วย แต่ว่าฮวังจีอูไม่ใช่ผู้ชายปกติ เขาเฝ้าตามหาฮยอนจูมานานพร้อมทั้งความลับที่เขาปิดไว้!หนังรักโรแมนติก มาเฟีย  คนใดกันต้องการทราบว่าฮวังจีอูเป็นคนไหนกัน แล้วนางเอกของพวกเราจะได้สมรสไหมในชาตินี้? ไปตามต่อในเรื่องได้เลยค่ะ!

กรีดร้องหนักมากกกก สำหรับหนังเฟรนไชส์ความรักอีโรติก-ระทึกขวัญ อย่าง Fifty Shades

ที่กลับมาอีกรอบในภาคสุดท้าย Fifty Shades Freed (ฟิฟตี้ เชดส์ ฟรีด) บทสรุปของความเกี่ยวข้องระหว่าง คริสเตียน เกรย์ และก็ แอนัสตาเซีย สตีล เซอร์วิสแฟนๆให้ฟินเหมือนเคย ยังคงสร้างความเสียวซ่านต่อเนื่อง เป็นอีกประเด็นที่คนดูอย่างเราไม่สมควรมุ่งหวังอะไร เชื้อเชิญแฟนรู้ใจหรือผู้ใดก็ได้อายุ 20+ เข้าไปมองมาฟินพระนางเข้าคู่อวดร่างกายชวนมอง ลีลาท่าทางเซ็กซ์เร้าร้อน ที่จัดเต็มแบบถี่ยิบเหมือนปกติ รวมถึงไปดูภาพงามๆเพลงดีๆมองเพลินกับสองผู้แสดงหนักที่ขนเสน่ห์มาแบบล้นหน้าจอเช่นเคย มิสสิสเกรย์นี่แหละ

ชีวิตที่หญิงหลายท่านฝันอยากจะเป็น… สวย เก่ง ชีวิตแสนสบาย บุญบารมีดี สามีหล่อร่ำรวยฯ ถึงแม้ว่าสามภาคหนังรักแบบโซ่ แส้ กุญแจมือเรื่องนี้จะเริ่มต้นด้วยความเป็นเทพนิยายของหญิงสาวโลกแจ่มใส กับชายหนุ่มมหาเศรษฐีรูปงามผู้คลั่งไคล้ในเซ็กซ์แบบ SM แม้กระนั้นเมื่อหนังเดินทางมาถึงการตัดสินใจแต่งงานในท้ายเรื่องของหนังภาคที่ 2 เทพนิยายแสนหวานน่าจะจบลงตั้งแต่นั่น แต่ Fifty Shade Freed สืบต่อเรื่องราวจากจุดนั้นสำหรับในการแต่งงานเป็นจุดเริ่มแรกของชีวิตครอบครัวหนังรักโรแมนติก มาเฟีย  แน่นอนว่าข้าวใหม่ปลามันอย่างแอนาสเตเซีย (ดาโกต้า จอห์นสัน)

แล้วก็คริสเตียน เกรย์ (เจมี่ ดอร์แนน) พวกเขาบางครั้งก็อาจจะยังไม่ได้ “ดำเนินชีวิต” ด้วยกันแบบจริงๆจังๆสถานะการณ์ที่ผ่านๆมานั้น พวกเขาแค่ศึกษาพฤติกรรมบางอย่างของคู่อริมากยิ่งกว่าชีวิตข้างหลังสมรสไม่ใช้ว่าจะง่าย เมื่อต่างฝ่ายต่างเริ่มที่จะ “คาดหวัง” ในตัวของอีกคนมากขึ้นเรื่อยๆ คริสเตียนอย่างให้แอนาสเตเซียอยู่ที่เพนท์เฮาส์สบายๆใช้ชีวิตเสมือนแม่บ้านไฮโซ ที่มีสามีหาเลี้ยง (จริงๆคุณอยู่เฉยๆก็มีกินเสพย์สุขไปตลอดทั้งชาติ)

แต่เพื่อเติมเต็มคุณประโยชน์ให้กับชีวิต หญิงสาวอย่างแอนาสเตเซียก็เลือกที่จะกลับไปปฏิบัติงานที่สำนักพิมพ์ในฐานะบรรณาธิการถัดไป ท่ามกลางข้อคิดเห็นแย้งของผัวเรื่องราวของสาวไฮสคูลที่เลือกระบายความรู้สึกในใจด้วยการเขียน ‘จดหมายรัก’ ถึงเด็กหนุ่มที่เธอปลื้ม 5 คน แล้วเก็บเอาไว้ในกล่อง โดย 1 ในนั้นก็มีจดหมายถึงแฟนของพี่สาวตนเอง และนักกีฬาหนุ่มสุดฮอตประจำสถานศึกษา จนวันหนึ่งจดหมายของเธอถูกส่งไปหาผู้ชายพวกนั้นอย่างปริศนา ชายหนุ่มฮอตที่คุณแอบรักขอให้เธอช่วยแกล้งคบกันเพื่อนแดกดันคนรักเก่าของเขา เรื่องราวยุ่งๆก็เลยเกิดขึ้น

ทำให้สาวที่ไม่มีตัวตนในสถานที่เรียนอยางเธอได้คบกับชายหนุ่มฮอต

แล้วก็ทำให้เธองวยงงว่าจริงๆจะต้องบอกเลยว่านี่เป็นหนังแนวแฟนตาซีที่มีส่วนผสมของแนวทริลเลอร์ รัก ตลกโปกฮา ดราม่า ครบรสอยู่ในตัว ซึ่งเรื่องในขั้นแรกผู้แสดงนำชายถูกไล่ฆ่าจากตัวประหลาดในความฝันที่คัดเลือกวิธีฆ่าเขานานับประการเรื่อยมาเกือบปีแล้ว โดยที่ฉากในฝันก็เป็นทั่วโลกปกติกับแนวเหนือจริงผสมปนเปกัน หนังรักโรแมนติก มาเฟีย ด้วย CG จากการเป็นหนังโรงก็เลยไม่มีกากหรือหลุด ยืนยันเลยว่า CG หัวข้อนี้มาตรฐานทำออกมาผ่านเลย แม้กระนั้นบางครั้งอาจจะเป็นแถวแบบจีนๆอยู่บ้างเพียงแค่นั้น ซึ่งฉากขั้นแรกนี้คือแนวทริลเลอร์สยองขวัญเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าตัวพระเอกถูกฆาตกรรมต่อเนื่องกันแบบโหดเหี้ยมพอควร มีเลือดสาดให้มองเห็นกันจากเรต 16+ แม้กระนั้นมันก็ไม่ใช่แนวหนังน่าสยดสยองอะไร

เนื่องจากว่าเรารู้อยู่แล้วว่าโทนมันคือหนังตลกไม่ซีเรียสมากยิ่งกว่า ซึ่งความเฮฮาของเรื่องก็เริ่มหลังจากดารานำชายตื่นในฝันหยิบของมาขายได้นี่แหละ ด้วยค้างแรกเตอร์ช่วงแรกที่เหมือนคนจร เซื่องๆเปรอะเปื้อน กลับกลายมาเป็นชายหนุ่มหล่อเงินหนาดำเนินชีวิตเสพสุขไปกับทุกคืนต้องหาทางนอนหลับเพื่อฝัน หยิบของมาขาย แม้กระนั้นเมื่อพระเอกตื่นเองในฝันได้ ตัวประหลาดในตอนแรกก็แปลงเป็นขนม

เล่าถึงชีวิตหลังแต่งงานของ คริสเตียน เกรย์ รวมทั้ง แอนัสตาเซีย สตีล

จับใจชีวิตที่เพอร์เฟกต์ของทั้งคู่ ฉากเชื้อเชิญฝันพาฟินไปกับการฮันนีมูนที่ไม่ร่ำรวยจริงทำไม่ได้ มีการปองร้ายไล่ล่าจากหัวหน้าเก่าให้พอเพียงระทึก รวมถึงเน้นย้ำการครองคู่ที่จะต้องใช้ความเข้าใจ มีช่องว่างระหว่างกัน จะต้องมาดูว่าเขาทั้งสองจะทำให้รักคราวนี้ไปถึงฝั่งได้หรือไม่ หรือควรมีคนใดออกไปจากชีวิตกลางคันแม้ตัวบทจะไม่มีความแตกต่างจากละครโทรทัศน์ไทยสามีภรรยาปัญหาชู้รัก หึง การมีท้องที่ยังไม่พร้อมต่างๆแต่โปรดักชั่นงานภาพแสงสีมุมกล้องดูดีมีระดับ

เพลงประกอบที่ใส่เข้ามาถูกจังหวะทำให้มันดูแพงน่าดึงดูดไม่ไก่กา ฉากเซ็กซ์ที่หลายๆคนรอดูก็เดิมๆเพิ่มเติมอีกเครื่องไม้เครื่องมือใหม่ๆใช้ให้หมดห้องแดง หนังรักโรแมนติก มาเฟีย แถมยังพาไปลองกันนอกสถานที่สร้างความระทึกใจอีกขั้น ซี๊ดอูยยยยยย ฉันต้องการทานไอศกรีม ด้วยเหมือนกันฝั่งแอนาสเตเซียก็คาดหวังที่ต้องการจะมีโซ่ทองเกี่ยวใจกับคริสเตียน เมื่อฝ่ายหญิงต้องการจะมีลูก แต่ว่าฝ่ายชายกลับไม่พร้อมเนื่องจากเขาคิดว่าตัวเองนั้นไม่สามารถที่จะจะเป็นบิดาที่ดีได้ เขาจึงบากบั่นหลีกเลี่ยง แปลงเรื่องคุยทุกครั้งปัญหาชีวิตครอบครัวยังไม่จบ ปัญหาคั่งค้างก็ยังคงหวนกลับมาหลอก เมื่อแจ็ค ไฮด์ (เอริค จอห์นสัน) นายเก่าของแอนาฯ ตามอาฆาตและก็เพียรพยายามทำลายชีวิตสมรสของทั้งสองในทุกแนวทาง

เพียงแค่เพราะเหตุว่าเขาเห็นว่าหากตัวเขาเองปราศจากความสุข ผู้ที่เขาไม่ได้ครองก็จำต้องไม่มีความสุขด้วยด้วยเหมือนกันเรื่องราวปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่กับคู่พระนางยิ่งกลายเป็นสิ่งที่ใช้พิสูจน์ความรักของทั้งสองไปอีกระดับ หนังภาคนี้ฉากเซกส์ก็เลยให้ความรู้สึกอบอุ่น สนุก มีเสน่ห์เยอะขึ้นเรื่อยๆ และในขณะเดียวกันพวกเรายิ่งรู้สึกร่วมไปกับสองผู้แสดงนี้มากกว่าเดิมด้วยด้วยเหมือนกัน (หากว่าหนังภาคนี้จะถ่ายทำพร้อมด้วยตอนภาค 2 ก็ตาม)บอกเลยว่าหนังรักรับวาเลนไทน์หัวข้อนี้ จะเป็นอีกหนึ่งหนังรักที่ทำให้สาวๆชาวบ้ารักอมยิ้มตั้งแต่วินาทีแรกจนถึงวินาทีสุดท้าย นอกเหนือจากเคมีที่ถูกกันระหว่างคู่พระนางแล้วนั้น สิ่งที่เรียกเสียงหัวเราะและก็รอยยิ้มให้กับพวกเราเลยเป็น การแสดงออกที่ซึ่งพูดได้ว่าเป็นเสมือนขั้วตรงข้าม ไม่ว่าจะเป็นนางเอกที่ทุกๆอย่างจำเป็นต้องเป๊ะ แต่ดันจำต้องจำใจมาดำเนินชีวิตกับผู้แสดงนำชายที่เหมือนเด็ก

ดำรงชีวิตไปวันๆนั่นเลยเป็นสิ่งที่ทำให้ต้องปรับแล้วก็จูนเข้าพบกันอยู่เสมอเวลา

แต่สิ่งที่หนังเรื่องนี้ต้องการจะบอกกับเลยซึ่งก็คือ การที่พวกเราจะรักคนใดกันแน่นั้น ไม่จำเป็นที่ต้องพากเพียรเป็นคนที่เหมาะสมที่สุด “แต่ต้องเป็นผู้ที่รักและก็เป็นตัวเองสูงที่สุด” เมื่อพวกเราหาคนๆนั้นเจอแล้วต่างหากที่เป็นความรักที่ดี หนังรัก โรแมนติก มาเฟีย และก็จะมั่นคงตลอดไป ไม่เพียงแค่นั้นสิ่งที่หนังประเด็นนี้ต้องการจะบอกกับพวกเราอีกอย่างคงจะหนีไม่พ้นหัวข้อการปรับพฤติกรรม การที่จะให้ความรักของเรายืนยาวไปได้เรื่อยๆนั้น

เราทั้งคู่ต้องผ่านการปรับตัวเข้าหากัน รวมทั้งนั่นเป็นที่มาของคำว่า “คนที่ใช่ยังไงก็จำเป็นต้องอุตสาหะ”ใครที่เป็นแฟนคลับของพัคโบกอมจำเป็นต้องไม่พลาดซีรีย์ดารานำชายหล่อรวยหัวข้อนี้ค่ะ เรื่องราวของ ราอน หญิงสาวที่ปลอมตัวเป็นชาย นามว่า ซัมนม ทำงานทุกอย่างเพื่อจ่ายและชำระหนี้ให้กับผู้มีบุญคุณ รวมทั้งตามหาแม่แท้ๆคุณเป็นผู้ชำนาญด้านความรัก รับจ้างให้คำปรึกษาและเขียนจดหมายสื่อรักแทนคนอื่นๆจนถึงวันหนึ่งคุณได้รับการร้องขอให้ไปพบเพศหญิงที่ขุนนางคนหนึ่งจ้าง

เขียนจดหมายให้ เพียงพอไปถึงกลับได้มาพบว่าผู้ที่มาพบไม่ใช่หญิงสาวแต่ว่าเป็นเด็กหนุ่มรูปงาม ทั้งคู่ออกไปเดตกันตามแผนเดิม ต่างฝ่ายต่างไม่วางใจกัน จนทั้งคู่ตกลงไปในหลุมพลาง ซัมนมหนีออกมาจากหลุมได้รวมทั้งทิ้งผู้ชายไม่รู้จักเอาไว้ในหลุมคนเดียว หนุ่มบ้าโกรธแค้นสุดๆแล้วก็ตั้งอกตั้งใจจะจัดการซัมนมให้ได้ กระทั่งวันหนึ่งซัมนมถูกเจ้าหนี้จับกุมไปขายเป็นขันทีเนื่องจากเข้าใจว่าเธอเป็นชาย เมื่อเข้ามาอยู่ในวัง ชะตาชีวิตก็เล่นตลกให้เธอได้เจอกับผู้ชายคนนั้นอีกทีในคราบของผู้พิทักษ์หนุ่ม งานนี้ซัมนมจะรอดหรือเปล่า แล้วเพศชายปัญหาคนนี้เป็นคนไหนกัน จะต้องไปตามในเรื่องจ้ะ

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

https://asssem.org/