October 7, 2022

Asssem

เว็บพนันออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย

รีวิวหนัง netflix

รีวิวหนัง netflix

รีวิวหนัง netflix หนังน่าชม 50 เรื่อง ที่พลาดแล้วจึงควรเสียดาย! อัพเดท 2021
หนังดีๆ ในช่วงหลากหลายปีนี้นั้น มีมากมายเรื่องมาก เกี่ยวกับความเข้าใจหนังน่าดู Netflix ที่ควรดูและมีลิขสิทธิ์แท้ พวกเราจึงได้รวบรวมหนังดีที่ไม่แนะนำให้พลาด มาให้พยายามเลือกเฟ้นรับดูกัน ภายหลังจากก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแทบจะสองเดือนแล้ว แต่ทีท่าของ Covid-19 ก็ยังทรงตัวอยู่ ทำให้มีบางบริษัท ของแต่ละพื้นที่ ที่มีการเฝ้าระวังสูง ก็ยังอาจจะควรต้องเกิดการทำงานที่บ้านกันอยู่ และมั่นใจว่าหลาย คนก็ควรมีเบื่อที่จะต้องอยู่บ้าน และไม่ทราบดีว่าจะชมหนังอะไรดี หรือชมตรงไหนดี พวกเราชี้แนะว่าให้จำลองเปิด Netflix ชมว่ามีเรื่องมีราวไหนน่าสนใจบ้าง และในเวลานี้ซีรีส์ก็กำลังเหมือนกับมากๆ แต่ถ้าผู้ใดยังไม่ทราบว่าจะชมหนัง Netflix เรื่องไหนดี ก็ทดสอบมาชมหนัง 50 เรื่องที่เราจะมานำเสนอกันในวันนี้ได้เลย

รีวิวหนัง netflix

รีวิวหนัง netflix หนังน่าดู Netflix

ผ่านพ้นการสิ้นสุดยาวกันไปแล้ว จนขึ้นปีใหม่มาได้เกือบจะสองเดือน คนจำนวนไม่น้อยอาจจะคิดแผนท่องเที่ยวต่างจังหวัด ในวันยุติยาวหลาย วัน หรือบางคนก็จำเป็นที่จะต้องตั้งหน้าตั้งตาปฏิบัติการต่อ แต่หากใครกันแน่ไร้แพลนทำอะไร คิดว่าจะนอนอยู่บ้านเฉยๆ เราชี้แนะว่าจำลองหาหนังดีดี อาหารอร่อยๆ มานั่งชมหนัง Netflix กันยาวๆไปเลยดีกว่า ไหนๆ ก็มิได้มีแพลนจะไปทำอะไรแล้ว ถึงครั้นว่าทาง Netflix เองได้ทำฟีเจอร์ Shuffle ออกมาให้ได้ทดลองกันบ้างแล้ว สำหรับคนที่ไม่รู้จะดูอะไรในเว็บ แต่บางครั้งบางคราวก็มิได้จับอกจับใจเราเสมอ และก็ไม่ทราบดีว่าหนังมันดีจริงหรือเปล่า วันนี้ทาง Specphone จึงจะมาเสนอแนะ หนังดีที่ไม่แนะนำให้พลาด 50 เรื่อง

หนังน่าชม Netflix ว่ามีเรื่องอะไรน่าดูบ้าง

จะได้ไม่ต้องไปนั่งหาให้เสียเวลา เนื่องมาจากพวกเรารวมมาให้เลือกแล้ว! ส่วนคนไหนที่รู้สึกว่า 50 เรื่องมันเยอะไป กว่าจะเลื่อนหาครบหมดก็หมดช่วงดูกันพอดี จำลองมาชม Top 10 หนัง Netflix ที่เหมาะสมที่สุด ในเวลาต้นปีนี้กันได้ทันที

10 หนัง และ ซีรี่ส์ Netflix และ ค่ายอื่นๆ

เอาละครับวันนี้ Blusterfilms มาจัดหนัง Top10 ให้ทุกท่านได้หาหนังไปชมแก้เหงาตอน Covid-19 นี้ครับมาคุ้นเคยกับค่ายหนังดีๆตัวอย่างเช่น Netflix และ ค่ายอื่นๆ ขั้นแรกขอพูดก่อนว่าทุกค่ายมุ่งเน้นหนังที่ดี และมีประสิทธิภาพมาก ความเห็นส่วนตัวแอดมิน

และหนังที่ทุกๆค่ายนได้เอามาฉาย หรือทำหนังออกมาเองเช่นเดียวกับว่ายืนยัน ว่าหนังดี หนังปัง หนังมันส์ วันนี้จะมานำเสนอ 10 เรื่องที่เยี่ยมที่สุด (เพื่อแอดมิน) และหวังว่าทุกคนได้รับชมแล้วจะชอบและประทับใจเหมือนกัน เอาละครับมาชมกันเลย

1. Black Widow

ถึงจะเป็นผู้แสดงสมทบ แต่นาทาชา โรมานอฟก็กลายเป็นที่ความจำครั้งใดก็ตามขึ้นหน้าจอ ซึ่งก็จำเป็นที่จะต้องให้เครดิตกับการทำให้รู้ของสคาร์เล็ทท์ โยแฮนส์สันด้วย และกับหนังนำเดี่ยวเรื่องแรก เราจะได้รู้ที่มาที่ไปของเธอก่อนเป็นเลิศในทีมอเวนเจอร์ โดยเหตุการณ์จะกำเนิดขึ้นหลังเรื่องราวใน Captain America: Civil War ที่ยิ่งไปกว่านั้น โยแฮนส์สัน ยังมีสาวเก่งรุ่นเก๋า ราเชล ไวสซ์ และรุ่นใหม่ ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ร่วมด้วย

นี้คือรูปยนต์ ที่มันมีส่วนที่นำมารวมกันสุดว้าวเวลาความปรารถนา ในห้วงขณะสมัยก่อนอันแฟนตาซีอย่าง Midnight in Paris งานออกแบบสุดว้าว และหลอน อย่าง Suspiria การกำกับอันเก๋ไก๋ หวือหวาของ เอ็ดการ์ ไรต์ และการทำให้ทราบอันน่าจับจิตจับใจของ อันยา เทย์เลอร์ จอย จำเป็นที่จะต้องกล่าวเลยว่าห้ามพลาดเฉียบขาด โดยยิ่งไปกว่านั้น แฟนๆของน้องจอย

3. อุโมงค์ ผีดุ

แอดมินขอนำเสนออีกเรื่องเพื่อ อุโมงค์ผีดุ เป็นรูปยนตร์ที่ทำออกมาได้เกือบจะดี รูปรวมนั้นเล่าเรื่องได้น่าดึงดูด มีการผูกเงื่อนงำให้ชวนน่าติดตาม มีจังหวะจะโคนความหลอนและสะดุ้งที่ดีงามชวนขนลุก แต่มีปัญหาในช่วงทั้งหมดคิดว่าเล่นใหญ่ไปหน่อย และมีช่องโหว่อยู่บางจุด โปรดัคชั่นโดยภาพรวมนั้นทำได้โอเค มิได้มุ่งเน้นความล้ำจำนวนมาก รีวิวหนัง netflix 2022 แต่ก็เสนอแนะรูปด้วยเทคนิค คอหนังสยองขวัญห้ามพลาดเฉียบขาด

4. Ghost Lab ฉีกกฎที่ต้องปฏิบัติทดทดสอบผี

ฉีกกฎที่ต้องปฏิบัติตามทดทดลองผี ได้ผลสำเร็จงานของผู้กำกับ กอล์ฟ-ปวีณ ที่สร้างชื่อเรื่องจากหนังสยองขวัญจิตวิทยาอย่าง บอดี้..ศพ#19 และ หนังตระกูลสี่แพร่งห้าแพร่ง และปัจจุบันนี้ก็ไปฝากผลงานกำกับในซีรี่ส์ แนนโน๊ะซีซั่น 2 เวลาที่เป็นรูปขาวดำนั่นเอง ในตอนนี้แอดชอบมาก ส่วนนักแสดงนำอย่าง ต่อ ธนภพ และ ไอซ์-พาริช ปลดปล่อยพลังออกมาได้อย่างพอสมควร เป็นบทที่ดีบทหนึ่งของต่อ เกือบว่าแบกหนังเลยก็ว่าได้

5. Shadow and Bone ตำนานกรีชา

สำหรับหัวข้อนี้หลายๆคนคงจะจะชอบนะครับ แอดชอบการเล่าเรื่องและสร้างสถานะการณ์ต่างๆมาอยู่ภายในเรื่องเดียวกัน ทั้งเหตุการณ์ความรัก สถานภาพ ชนลำดับชั้นสังคม บวกกับความแฟนตาชีของโลกนิยาย รีวิวหนัง netflix ของต้นแบบที่เป็นหนังสือนิยาย ที่ขายดีจำนวนเยอะที่สุดของนิวยอร์กทาร์มเลยก็ว่าได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นการนำเสนอสถานะการณ์ความรักของหนุ่มสาวที่ออกแนวโรแมนติกทีเดียว ซึ่งคงจะขัดกับเนื้อเรื่องของซีรีส์อยู่สักหน่อย รีวิวหนัง netflix 2022 แต่ถือได้ว่าเป็นการสร้างซีรีส์ออกมาแนวนี้ของทาง NETFLIX อยู่แล้ว

6. Tom and Jerry

เพื่อหนังเรื่อง Tom and Jerry เหมาะสมกับผู้ใหญ่ที่ต้องการย้อนจดจำอีกสักทีกับความคลาสสิก ส่วนเด็กก็คงจะชมได้แบบเพลิดเพลินใจ ๆ กับมุกที่คงจะจะยังไม่เคยเห็นได้ชัดมาก่อนครับ ส่วนที่แอดถูกใจที่สุดในหนัง อาจเป็นการได้เห็นได้ชัด ทอม เจอร์รี่ และเหล่าบรรดานักแสดงเจือที่เคยเห็นสมัยเด็กมาโลดแล่นบนจอเงิน แบบเรียกว่าเป็นอีสเตอร์เอ้กของหนังเต็มเลยครับ คำนึงถึงสมัยเด็กจริงๆ

7. SEOBOK

และนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่แอดถูกใจสูงที่สุด ในระยะแรกของหนังออกจะเอื่อยๆเรื่อยๆ ไม่มีอะไรหวือหวา เป็นการปูทางให้คนชมได้รู้จักดีนักแสดงหลักทั้ง 2 ตัว ว่าเป็นใครมาจากไหน และเป็นตอนที่ค่อยๆป้อนคำถามในหัวคนดูเพื่อที่จะให้คนดูตามหาคำตอบในณ เวลาต่อไปของหนัง พอดำเนินมาถึงระหว่างกลางเรื่องเราจะเริ่มต้นแสดงตัวถึงมิตรภาพความสัมพันธ์ ที่ก่อตัวขึ้นของคู่หูจำเป็นมากที่ค่อยๆพัฒนามาเป็นพี่น้องต่างสายเลือด โบกอม ด้วยความที่ทั้งชีวิตอยู่แต่ในห้องแล็ปพอได้มีโอกาสออกมาใช้ชีวิตด้านนอกทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเลยชมแปลกใหม่ไปหมด เหมือนเด็กบางส่วน 3 ขวบเพิ่งได้ไปโรงเรียนรู้อนุบาลวันแรกอะ รีวิวหนัง netflix 2022 น่ารักจนอยากตาย พลังทำลายล้างของ โบกอม พูดเลยว่าโหดมากๆ

8. Fast And Furious 9

อยากแรกที่แอดต้องการแนะนำ คือให้ทำก่อนดูภาค 9 คือการไล่ดูภาคเก่าๆก่อนครับผม ด้วยการที่มาถึงภาค 9 และมีการขุดคุ้ยย้อนในอดีตเรื่องราวเก่าๆ เยอะแยะ ผู้แสดงมากไม่น้อยเลยทีเดียว หลาย ผู้แสดงที่ถูกเอ่ยถึง เกล่าถึง พวกเราอาจจะจะนึกไม่ออกว่าเขาเป็นคนไหน แล้วจะงงครับผม สำหรับภาคนี้ออกแนวเป็นภาคแฟนเซอร์วิสเสียมากมายยิ่งกว่า โดยการเอากิมมิกภาคเก่าๆ มาต่อเติม เกิดการย้อนเล่าเหตุการณ์ในอดีตสมัย เติมช่องว่างที่หายไป ส่วนเนื้อเรื่องหลักจริงๆ แทบจะไม่มีอะไร สถานะการณ์ที่เกี่ยวกับรถเรียกว่าลดน้อยลงกว่าเดิม จนเกือบเหลือแค่ขับเคลื่อนรถเฉยๆแล้ว ฉากแอคชั่นก็เริ่มต้นเข้าใกล้ความเหนือมนุษย์ขึ้นทุกที เอาเป็นว่าแฟนๆของ ฟาส ไม่แนะนำให้พลาดเด็ดเดี่ยว

9. SQUID GAME เล่นลุ้นตาย

ซีรีส์ SQUID GAME เล่นลุ้นตาย เหมือนจะตั้งข้อสงสัยนี้กับคนชมรวมถึงตัวละครในเรื่อง หากถึงแม้คุณมองไม่เห็นแสงขาวและเป็นไปไม่ได้เฟ้นชีวิตถึงทางตัน ไม่รู้จะมีชีวิตอยู่ต่อไปเพื่อจะอะไร แล้วอยู่ๆดันมีคำแนะนำให้ทดสอบไปเล่นเกมแปลกประหลาดเพื่อที่จะแลกเงินรางวัล 45,600 ล้านวอน หรืออย่างกับ 1.27 พันล้านบาท รีวิวหนัง netflix พากย์ไทย คุณจะทดสอบไหม [เข้ากันกับบรรยากาศของบ้านพวกเราเวลานี่มาก] และที่เซอร์ไพรส์ในซีรีส์ประเด็นนี้คือ กงยู มาเข้าร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญด้วย เขามาชี้ให้เห็นเป็นผู้ใดหรือเป็นอะไรต้องไปติดามกันได้นะขอรับ สำหรับท่านที่อยู่บ้านเบื่อๆต้องการหาหนังดูแบบยาวๆ แอดชี้แนะเลยกับซีรี่ส์เรื่องนี้

10. The Legend of Hei

แค่แสดงตัวรูป แมวดำตาโต ก็กำเนิดความปรารถนาชมรอชม และเชื่อเรื่องแน่ว่าหนังเรื่องนี้จึงต้องควรโดนใจได้อย่างแน่ๆ และพอได้เข้าไปดูก็ไม่หมดแล้วซึ่งความหวัง แต่ว่าภาพของหนังอาจจะไม่ใสๆ เป็นการ์ตูนแบ๋วๆ อย่างที่คิด เฮย ภูตน้อยในร่างแมวดำ ที่เร่ร่อนไม่มีบ้าน หลีกหนีการไล่ล่าจากมนุษย์ ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจาก เฟิงซี ภูตหนุ่มภาพหล่อ พาเข้าหมู่ภูต อู๋เสี้ยน มนุษย์หนุ่มในสำนักคุ้มค่ากันภัย แอดนำเสนอเลยเรื่องนี้บันเทิงใจมากๆ ดูจบแล้วคุณจะหลงรักแมวดำตาโตเลยละ

รีวิวหนัง netflix

ดูเหมือนหลายคนจะมีปัญหากับการเลือกเฟ้นชมหนัง

ในเน็ตฟลิกซ์ และด้วยเช่นกัน หลายๆคนก็ถูกใจบ่นว่า หนังในบริการนี้ออกจะหาของดีมีความน่าสนใจได้ยาก ส่วนมากเจอมาแล้วหมดแล้วซึ่งความหวัง เคงจะริงๆ มันก็สอดประสานว่าจะเป็นอย่างนั้น แต่ก็ใช่ว่ามันจะไม่มีเอาเสียเลย รีวิวหนัง netflix พากย์ไทย หนังหลากหลายเรื่องก็เป็นหนังดี เกิดการันตีด้วยสิ่งตอบแทน บางเรื่องเก่าขึ้นหิ้ง แต่หากพูดถึงในกระบวนหนัง Netflix Originals ก็พอมีหลายเรื่องอยู่ที่มีดีพอจะจับมาแนะนำกัน

ทั้งนี้ก็อาจจะจำเป็นต้องพูดเช่นกันว่า มันคงจะจจะไม่ใช่ทั้งปวงที่คุณจะเห็นได้ชัดด้วยกับผม   หรือคงจะจะมีหนังเรื่องอื่นๆ ที่ยังไม่ได้ถูกสะสมไว้ในเนื้อหานี้ ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าเหน้าจออะไรมากมายยิ่งกว่านี้ ก็อาจจะได้มีบันทึกเรื่องเล่าชิ้นต่อจากนี้เป็นต้นไปที่เอ่ยถึงในคอนเซ็ปต์นี้อีกก็เป็นได้

asssem