October 7, 2022

Asssem

เว็บพนันออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย

รีวิวหนังสนุกๆ 2021

รีวิวหนังสนุกๆ 2021

รีวิวหนังสนุกๆ 2021 หนังดีๆ ในช่วงหลากหลายปีนี้นั้น มีหลากหลายเรื่องมาก แผ่ไปถึงหนังน่าชม Netflix ที่ควรดูและมีลิขสิทธิ์แท้ พวกเราก็เลยได้รวบรวมหนังดีที่ไม่ควรพลาด มาให้ลองคัดเลือกรับดูกัน หลังจากที่ผ่านมาเกือบจะสองเดือนแล้ว แต่ทีท่าของ Covid-19 ก็ยังทรงตัวอยู่ ทำให้มีบางบริษัท ของแต่ละพื้นที่ ที่เกิดการเฝ้าระวังสูง ก็ยังคงควรต้องเกิดการดำเนินงานที่บ้านกันอยู่ และมั่นใจว่าหลาย คนก็ควรมีเบื่อที่จำเป็นที่จะต้องอยู่บ้าน และไม่รู้ว่าจะชมหนังอะไรดี หรือดูที่ไหนดี พวกเราแนะนำว่าให้จำลองเปิด Netflix ดูว่ามีเรื่องราวไหนน่าสนใจบ้าง และปัจจุบันนี้ซีรีส์ก็กำลังเหมือนกับมากๆ แต่ถ้าคนไหนยังไม่ทราบดีว่าจะชมหนัง Netflix เรื่องไหนดี ก็ทดสอบมาดูหนัง 8 เรื่องที่พวกเราจะมาชี้แนะกันในวันนี้ได้ทันที

รีวิวหนังสนุกๆ 2021

รีวิวหนังสนุกๆ 2021 ผ่านพ้นการสิ้นสุดยาวกันไปแล้ว จนขึ้นปีใหม่มาได้แทบจะสองเดือน

หลายๆคนอาจจะจะคิดแผนไปเที่ยวต่างจังหวัด ในวันสิ้นสุดยาวหลาย วัน หรือบางบุคคลก็จำเป็นที่จะต้องตั้งหน้าตั้งตาปฏิบัติงานต่อ แต่ถ้าคนใดไร้แพลนทำอะไร รู้สึกว่าจะนอนอยู่บ้านเฉยๆ พวกเราเสนอแนะว่าทดลองหาหนังดีดี อาหารอร่อยๆ มานั่งดูหนัง Netflix กันยาวๆไปเลยเหนือกว่า ไหนๆ ก็ไม่ได้มีแพลนจะไปทำอะไรแล้ว ถึงถึงแม้ว่าทาง Netflix เองได้ทำฟีเหน้าจอร์ Shuffle ออกมาให้ได้ทดทดสอบกันบ้างแล้ว สำหรับท่านที่ไม่ทราบจะชมอะไรในเว็บ แต่ครั้งคราวก็ไม่ได้ประทับใจพวกเราเสมอ และรวมทั้งไม่รู้ดีว่าหนังมันดีใช่หรือเปล่า วันนี้ทาง Specphone จึงจะมานำเสนอ!

หนังดีที่ไม่ควรพลาด 8 เรื่อง

หนังน่าชม Netflix ว่ามีเรื่องราวอะไรน่าดูบ้าง จะได้ไม่ต้องไปนั่งหาให้เสียเวล่ำเวลา รีวิวหนังสนุกๆ 2021 เนื่องมาจากเรารวมมาให้คัดเลือกแล้ว! ส่วนคนใดที่รู้สึกว่า 8 เรื่องมันเยอะไป กว่าจะเลื่อนหาครบหมดก็หมดขณะชมกันพอดี ทดลองมาชม Top 8 หนัง Netflix ที่เยี่ยมที่สุด ในช่วงต้นปีนี้กันได้ทันที

รีวิวหนังสนุกๆ 2021

หนังน่าดู Netflix 8 เรื่องที่ไม่ควรพลาด

เหนือสิ่งอื่นใด ก่อนที่จะดูหนังบนเน็ตฟลิกซ์ได้นั้น ควรต้องทำการสมัครวิธีใช้งานกันก่อน รีวิวหนังสนุกๆ 2021 หรือหากยังไม่ได้อยากต้องการเสียเงิน จะทดพยายามดูฟรีๆก่อน 1 เดือนก็ได้นะ หรือสามารถอ่านข้อมูลการสมัคร รีวิวหนัง 2021 และข้อเทียบต่างๆ ได้ตามลิงก์นี้ เปรียบแพ็กเกจ Netflix เริ่มต้น 99 บาท แตกต่างจากแบบทั่วไปอย่างไร พร้อมแนวทางสมัคร หากสมัครเรียบร้อยแล้ว ก็มาเริ่มต้นกันเลย ส่วนหนัง Netflix ที่เราได้นำมาชี้แนะนั้น

1. The Wolf of Wall Street : คนจะมั่งคั่งช่วยมิได้

เปิดกันที่เรื่องแรกที่เป็นหนังน่าดู Netflix ด้วยหนังเป็นจริงเป็นจัง กึ่งคอมเมดี้หน่อยๆ ด้วยการบ่งชี้ของ Leonardo DriCaprio และผู้กำกับ Martin Scorsese ซึ่งสร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงของ Jordan Belfort ที่มีรายละเอียดเรื่องราวเกี่ยวกับโบรคเกอร์หนุ่ม ที่ขายหุ้นอย่างฉลาดเฉลียว แต่พี่แกไม่ได้ขายปกตินะ แกหลอกขาย! ด้วยการโน้มน้าวจากคำพูดอันแสนหวาน รีวิวหนังสนุกๆ 2021 และขายจนมีฐานะเละมหาศาล และใช้เงิน!เหมือนเป็นแค่เศษกระดาษ ทั้งเล่นยา ปาร์ตี้ รีวิวหนัง 2021 และเพศหญิง จากประชากรสู่จุดสูงสุดจนได้ฉายาว่า “หมาป่าแห่งวอลล์ผู้หญิงท” ก่อนที่จะลงมาสู่จุดต่ำสุดอีกสักรอบ!

2. The Theory of Everything : แนวคิดรักตลอดไป

หนังน่าดู Netflix เรื่องที่บอกเรื่องราวชีวที่มาที่ไป ของนักฟิสิกส์คนที่ทำงานในวงการบันเทิงศาสตร์ ชื่อราวกับก้องโลกอย่าง Stephen Hawking ในเวลาอายุวัย 21 ปี ทั้งเรื่องความรัก และการต่อสู้กับโรคร้ายที่ชื่อว่า Motor neuron disease หรือกล้ามเนื้ออ่อนแรงนั่นเอง! แต่เนื้อเรื่องจะเน้นไปทางด้านความรัก ของตัวสตีเฟ่นมากยิ่งกว่า และการต่อสู้กับโรคต่างๆ ซึ่งสามารถนำมาซึ่งการทำให้ตัวเค้าเองอยู่รอดมาได้ จากการได้ความเข้มแข็งพร้อมที่จะต่อสู้ที่ดี และภรรยาข้างๆกาย รีวิวหนัง 2021 หัวข้อนี้นำแสดงโดย Eddie Redmayne ผู้คว้ารางวัล นักทำให้รู้นำชายเยี่ยมที่สุดจากออสการ์อีกต่างหาก!

3. Princess Mononoke : เจ้าผู้หญิงจิตวิญญาณแห่งพงไพร

สุดยอดหนังในหัวใจใครผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย เพื่อสาวกหนังจากค่าย Ghibli ที่ต่างก็ยอมรับหนังหัวข้อนี้ว่าทำออกมาได้ดีมากๆ ทั้งรูป และเนื้อเรื่อง เลยกลายมาเป็นหนังน่าดู Netflix อีกเรื่อง รีวิวหนัง 2021 โดยหนังประเด็นนี้ก็เคยทำค่าตอบแทนสูงสุดในญี่ปุ่นมาแล้วด้วย เนื้อเรื่องได้เอ่ย!ถึงเจ้าชายคนหนึ่ง ที่มีชื่อว่าเจ้าชายอะชิตะกะ ซึ่งเป็นเจ้าชายองค์สุดท้าย รีวิวหนังใหม่ 2021 และได้ถูกหมูป่าเข้าโจมตี และได้ต่อสู้กันจนถึงขั้นที่เจ้าชายได้รับบาดเจ็บปวดที่แขน ซึ่งบาดแผลนั้นไม่น่าจะใช่แผลที่ปกติ เนื่องจากว่ามีการปลูกข้าวยว่าจำเป็นจะต้องคำสาป จนส่งผลให้เจ้าชาย!จำเป็นจะต้องออกสัญจร

ไปยังแหล่งต้นที่มาของหมูป่าพวกนั้น

จนได้พบที่จริงบางอย่าง ที่ส่งผลให้ธรรมชาตินั้น จะต้องลุกขึ้นมาสู้กับ!มนุษย์ จนได้เจอกับเทพเจ้าหมาป่า รีวิวหนังใหม่ 2021 ที่เป็นตัวคอยนำทัพจากธรรมชาติ ศึกนี้จะจบลงแบบไหน ก็จำเป็นจะต้องไปติดตามชมกันได้ทันที ขอพูดเลยว่าหนังเรื่องนี้ดีจริงๆ ไม่ใช่แค่เป็นการ์ตูนทั่วไป แต่หลากหลาย คนพูดว่าเนื้อเรื่องนั้นได้สะท้อนอะไรหลายสิ่งหลายอย่าง เกี่ยวกับตัวพวกเราและธรรมชาติได้เป็นอย่างดี!

4. Roma : โรม่า

หนังน่าชม Netflix ที่อิงมาจากชีวิตส่วนตัวในวัยเด็ก ของผู้กำกับ Alfonso Cuaron ที่เล่าถึง สถานะการณ์ในสมัยสมัย 1970 ของผู้หญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อเรื่องว่า ลิโบ (Liboria ‘Libo’ Rodríguez) โดยถูกเล่าผ่านเกลโอ ที่ปฏิบัติงานเป็นแม่บ้าน และพี่เลี้ยงให้กับ ครอบครัวของชนลำดับกลางในประเทศ Mexico หนังหัวข้อนี้ทั้งเรื่องจะเป็นรูปขาว – ดำหมด และเล่าเหตุการณ์เป็นภาษาสเปนและมิกซ์เทก ซึ่ง!เป็นศัพท์แสงแคว้นใน Mexico ด้วย หนังมิได้ทำมาแบบเสียดสีชนดีกรี หรือนำมาซึ่งการทำให้รู้สึกว่าเป็นหนังน่าอึดอัดแต่อย่างใด แต่เป็น!หนังดราม่า ที่เล่าการดำเนินชีวิตไปเรื่อย รีวิวหนังสนุกๆ 2021 ได้อย่างลึกซึ้งน่าจับใจ คนใดที่ชอบหนังเกี่ยวกับชีวิต และดราม่า ต้องดูประเด็นนี้เลย ยืนยันว่าซึ้งกินใจแน่นอน!

5. The Godfather : เดอะ ก็อดฟาเธอร์ ภาค 1

หนังน่าชม Netflix เรื่องภายหลังนี้ เป็นหนังที่ติดลำดับที่หนึ่ง รีวิวหนังใหม่ 2021 ของราวกับดีชั่วนิจนิรันดร์มายาวนานมาก ถึงแม้ว่าหนังจะออกมานานมากยิ่งกว่า 50 ปีแล้ว แต่ความคลาสสิค และรายละเอียดของหนังก็ยังดีและกินใจผู้ชมเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าหนังดีขนาดนี้ ก็ต้องเข้ามาอยู่ในหนัง Netflix ที่น่าชมกันอยู่แล้ว โดยเนื้อเรื่องจะพูดถึงเรื่องของเจ้าพ่อ และการต่อสู้ตอนแกงค์ในนิวยอร์ค และส่วนใหญ่ก็จะกล่าวถึงทาง!ด้านครอบครัวของ ดอน วีโต คอร์ลีโอเน ที่เดินทางมาจากอิตาลี และเป็นผู้มีอำนาจใหญ่ในพื้นที่ ทั้งการครอบครองนักการเมือง และหมู่ผู้พิพากษา

6. American Psycho : อเมริกัน ไซโค

หนังบ้าดีเดือดและเสียดสีสังคมได้แบบลงตัว (หนังหัวข้อนี้เรท 18+) ว่าด้วยเรื่องของความร้อนแรง และความเก็บกดของชายหนุ่มมากเนี๊ยบ แพทริค เบทแมน ที่มีอาชีพเป็นดีไซน์เนอร์ชื่อเรื่องเช่นเดียวกับ และมักจะต้องแต่งตัวเรียบหรูตลอดเวลา นอกนั้นนี้ผู้คนที่อยู่บริเวณ ก็มีแต่ผู้ที่มีรายได้มากกว่ารายจ่าย ที่คอยแต่จะเบ่งสิ่งของมีคุณค่าที่สูงๆ หรือของที่ต่างไปจากเดิม กันอยู่ตลอดเวลา รีวิวหนังใหม่ 2021 จนทำตัวแพทริคนั้นเริ่มต้นที่จะอึดอัด

7. Parasite : ชนชั้นเชิงปรสิต

หนังเกาหลีที่เขย่าวงการคานส์กันมาแล้ว กับเรื่อง Parasite ที่เป็นหนังเสียดสีเกี่ยวกับ ความเหลื่อมล้ำของชนอันดับ โดยมีครอบครัวหนึ่งที่มีสถานภาพที่ยากจน และอาศัยอยู่ใต้ถุนบ้านในกรุงโซล แต่เหตุการณ์ที่ทำให้ชีวิตของครอบครัวนี้ได้เปลี่ยนไปก็คือ พี่ชายคนโต คิมกีวู ได้!สวมรอยก้าวเข้าไปเป็นครูสอนศัพท์แสงอังกฤษ ให้กับบุตรสาวของตระกูลที่ร่ำรวย รีวิวหนังใหม่ 2021 ข้างหลังหลังจากนั้นเขาก็ได้สังเกตเห็นถึงวิถีทาง การเกาะครอบครัวนี้ได้ เขาก็เลยพาน้องสาว พ่อ และแม่ แอบเข้ามาในบ้านนี้ด้วยเหมือนกัน แต่ทุกคนมีหน้าที่ที่ต่างกันไปอีก หนังทำออกมาได้อย่างลงตัว

8. Moneyball : เกมล้มยักษ์

หนังน่าชม Netflix เรื่องถัดจากนั้น เป็นหนังกีฬาที่ได้เล่าเรื่องราว จากเรื่องจริงของชายผู้หนึ่ง ที่เคยเป็นอดีตสมัยนักเบสบอล และได้ผัน!เองมาเป็นผู้จัดการทีมเบสบอลแทน คนคนนั้นก็คือ Billy Beane ที่รับบทโดยพระเอกสุดเท่ Brad Pitt หนังได้เล่าสถานะการณ์ของบีน ที่ได้ผันตัวเองมาเป็นผู้จัดการกับ Peter Brand นักเศรษฐศาสตร์หนุ่ม ที่เก็บสถิติสำหรับเพื่อการคัดคนมาเล่นไม่ซ้ำใครขึ้นมา และเขาสองคน ก็ได้เริ่มต้นโปรเจคคัดคนแบบประหลาดๆ จนกลุ่มย่อยยับไม่เป็นท่า แต่ท้ายสุดแล้วทีมก็เริ่มต้นลงตัวมากขึ้น และค่อยๆดียิ่งขึ้นมา! หัวข้อนี้ได้เข้าชิงออสการ์ด้วยนะ!

รีวิวหนังสนุกๆ 2021

จบกันไปแล้วกับหนังน่าชม Neflix ทั้ง 8 เรื่อง

จาก Netflix ขอบคุณมากทุกท่านด้วยที่อ่านมาถึงที่นี่ได้ ซึ่งแต่ละเรื่องนั้น  ก็อาจจะไม่ได้จับจิตจับใจทุกท่านไปสักเท่าไหร่ แต่เท่าที่ชมมาหมดทุกเรื่องที่ได้บอกต่อไปนั้นก็ยอมรับว่าเป็นหนังที่น่าชม และเบิกบานจริงๆ ส่วนหนังไทย และหนังอื่นๆ นั้น บางครั้งก็อาจจะมีหนังที่น่าชมมากยิ่งกว่านี้ แต่เท่าที่แนะนำไปก็น่าสนใจไม่เล็กน้อยเลย แล้วหากมีสถานะการณ์ดีดี หรือหนังที่อัพเดทใหม่อีก specphone ก็จะมานำเสนอกันอีกนะขอรับ

 

asssem