October 7, 2022

Asssem

เว็บพนันออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย

หนัง action มันส์ๆ

หนัง action มันส์ๆ

หนัง action มันส์ๆ

หนัง action มันส์ๆ เรื่องPeninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง โดย Peninsula จะเล่าถึงช่วงเวลา 4 ปีข้างหลังสถานะการณ์จาก Train to Busan โดยคาบสมุทรเกาหลีทั้งเหนือและใต้เต็มไปด้วยผู้ติดเชื้อจนทางการต้องสั่งอพยพพลเมืองไปจากคาบสมุทรเกาหลี และหนึ่งในผู้รอดชีวิตที่กลายเป็นศูนย์กลางของเรื่องก็ตัวอย่างเช่น หน้าจองซอก (คังดงวอน)

ทหารเกาหลีใต้ที่ไม่อาจจะรักษาชีวิตพี่สาวตัวของเราเองไว้ได้ เขาจำต้องหอบความไม่ถูกบาปและพี่เขยที่เกือบจะใช้ชีวิตแบบหายใจทิ้งไปวัน ๆ ไปยังฮ่องกงเพื่อเอาชีวิตรอด หนังaction แนะนํา แต่และก็มีต้นสายปลายเหตุให้ทั้งสองจะต้องกลับไปยังคาบสมุทรเกาหลีอีกครั้ง

โดยคำแนะนำจากนักเลงที่ฮ่องกงคือกลับยังเกาหลีเพื่อจะขับรถขนเงินราคา 20 ล้านเหรียญกลับมาคืนหมวดมัน โดยมีเงินส่วนแยกประเภทคนละ 2.5 ล้านเหรียญเป็นเงินรางวัล งานนี้จองซอกและพี่เขยพร้อมคนเกาหลีอีก 2 คนจำเป็นกลับไปผจญเหล่าซอมบี้อีกสักรอบ โดยหาทราบไม่ว่าตอนนี้เกาหลีได้กลับกลายเป็นเมืองผุพังที่มีมนุษย์น่ากลัวกว่าผู้ติดเชื้อเสียอีก แถมโชคชะตายังมีผลให้หน้าจองซอกควรต้องกลับไปเจอหน้ากับความผิดบาปในสมัยเก่าอีกสักรอบ

จำเป็นที่จะต้องยอมรับกันล่ะว่าหนังซอมบี้ที่เหมือนจะตายออกมาจากตลาดหลากหลายรอบก็กลับมามีผลงานสะดุดตา ๆ ได้เสมอ หนัง hd ด้วยความที่หนังซอมบี้เป็นหลักที่ให้กล่าวเรื่องการเมืองและความฉ้อฉลโสมมของผู้คนได้ดีเยี่ยมที่สุด และเพื่อประเทศเกาหลีใต้เองก็เคยส่ง Train to Busan

หนังซอมบี้วิพากษ์ลักษณะการทำงานของรัฐบาลและกล่าวถึงสังคมเกาหลีในโบกี้รถไฟไปปูซานที่ดันมีซอมบี้หลุดเข้าไปในขบวนรถไฟแคบ ๆ หนัง action มันส์ๆ สร้างความคึกคักให้หนังตระกูลซอมบี้ได้อักโข และคราวกับนี้ ฮยอนซังโฮ ผู้กำกับ Train To Busan ก็ไม่รอช้าที่จะสานต่อการบรรลุผลด้วย Peninsula หนังซอมบี้โลกอนาคต Dystopia หรืออนาคตอันมืดหม่นมาลงตลาดในปีนี้

โดย Peninsula จะเล่าถึงระยะเวลา 4 ปีหลังเหตุการณ์จาก Train to Busan โดยคาบสมุทรเกาหลีทั้งเหนือและใต้เต็มไปด้วยผู้ติดเชื้อจนทางการต้องสั่งอพยพราษฎรออกมาจากคาบสมุทรเกาหลี และหนึ่งในผู้รอดชีวิตที่แปรเปลี่ยนเป็นศูนย์กลางของเรื่องก็อาทิเช่น หน้าจองซอก (คังดงวอน) ทหารเกาหลีใต้ที่ไม่อาจจะรักษาชีวิตพี่สาวตัวของเราเองไว้ได้ เขาจำเป็นหอบความไม่ถูกบาปและพี่เขยที่แทบจะใช้ชีวิตแบบหายใจทิ้งไปวัน ๆ ไปยังฮ่องกงเพื่อเอาชีวิตรอด แต่ประกอบด้วยสาเหตุให้ทั้งสองจึงควรกลับไปยังคาบสมุทรเกาหลีอีกครั้ง

โดยข้อเสนอแนะจากนักเลงที่ฮ่องกงคือกลับยังเกาหลีเพื่อขับรถขนเงินมูลค่า 20 ล้านเหรียญกลับมาคืนหมวดหมู่มัน โดยมีเงินส่วนแยกประเภทคนละ 2.5 ล้านเหรียญเป็นเงินค่าตอบแทน งานนี้จองซอกและพี่เขยพร้อมคนเกาหลีอีก 2 คนจำเป็นต้องกลับไปผจญเหล่าซอมบี้อีกที โดยหารู้ไม่ว่าในช่วงเวลานี้เกาหลีได้เปลี่ยนเป็นเมืองผุพังที่มีมนุษย์น่ากลัวกว่าผู้ติดเชื้อเสียอีก แถมโชคชะตายังทำให้จองซอกจึงควรกลับไปเผชิญหน้ากับความไม่ถูกบาปในสมัยเก่าอีกที

 รีวิว Peninsula

หากจะให้จำกัดความ Peninsula ของฮยอนซังโฮก็คงจะควรต้องกล่าวว่ามันคือหนัง Mad Max ที่อุตสาหะจะขายความดิบเถื่อนและความเสื่อมทรามของมนุษย์ แถมยังยืดอกรับเต็มปากว่าฉากแอ็กชันท้าทายยเรื่องตนเองก็ได้แรงบันดาลใจมาจาก Mad Max Fury Road เต็ม ๆ หนัง action มันส์ๆ มีผลให้ซอมบี้เปลี่ยนเป็นแค่องค์ประกอบหนึ่งที่พูดถึงความเสื่อมโทรมเน่าเฟะของผู้คนและเป็นตัวเปรียบความน่ากลัวที่ทำให้มีความเห็นว่ามนุษย์และการบากบั่นเอาตัวรอดกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความน่ากลัวต่าง ๆ มากมายโดยยิ่งไปกว่านั้นกีฬามนุษย์หนีซอมบี้ที่แปรเปลี่ยนเป็นความบันเทิงอำมหิตให้กับบรรดามาเฟียที่ตั้งตนเป็นใหญ่ในดินแดนเสื่อมโทรม

รีวิวหนัง ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง จะเรียกว่าเป็นภาคต่อที่ผิดแผกแตกต่างจากภาคแรกไปอย่างสิ้นเชิงก็อาจจะพูดได้เลยว่าเป็นแบบนั้น ด้วยณ เวลาส่วนใหญ่ของหนังภาคนี้เล่ากันอยู่ในขณะกลางคืน ความมืดทึมที่มีเพียงแสงจากดวงจันทร์และแสงไฟ

ดราม่าที่ชมเบาบาง และการปูพื้นตัวละครที่น้อยเกินไป
สิ่งที่ยังชมจะคล้องจองภาคแรกก็ได้แก่การใช้ระหว่างไปกับการวิ่งหนีเหล่าซอมบี้ที่เปลี่ยนจากบนรถไฟด่วนมาอยู่บนถนน และนักแสดงเปลี่ยนแปลงมาใช้รถสำหรับเพื่อการหลบลี้และไล่ล่า

WandaVision (เล่นคำจาก “Television” ที่ทีวีและรายการทีวีจะเป็นบรรยากาศสำคัญของซีรีส์) จะหญิงมให้ชมทาง Disney+ วันที่ 15 ม.ค. 2021 เล่าเรื่องราวของ Wanda Maximov หรือ Scarlet Witch และ Vision ที่ได้ย้ายไปอยู่ร่วมกันในเมืองเวสต์วิวอันสวยงาม หมู่เขาพากเพียรปิดบังพลังอำนาจของตนเอง แต่สุดท้ายแล้วพวกเขาก็เผชิญว่าชีวิตในรั้วสีสว่างที่พวกเขาสร้างขึ้นก็คงไม่สดใสและบริบูรณ์ตัวอย่างที่เคยเห็น ซีรีส์จะมีปริมาณ 6 ช่วง แต่มาร์เวลพูดว่าจะให้ได้รับรู้เหมือนชมหนังมาร์เวล 6 เรื่องที่ไม่เคยแสดงตัวหนังรูปเช่นนี้ใน MCU มาก่อน

WandaVision นำทำให้รู้โดย Paul Bettany (The Da Vinci Code) และ Elizabeth Olsen (Godzilla) สมทบด้วย Kathryn Hahn (Bad Moms), Kat Dennings กลับมารับบท Darcy Lewis เพื่อจะนสาวคนสนิทของ Jane Foster ในเรื่อง Thor, Randall Park กลับมารับบทคุณตำรวจจากในเรื่อง Ant-Man and the Wasp กำกับการทำให้รู้โดย Matt Sharkman (The Boys, Game of Thrones) จากบทของ Jac Schaeffer (The Hustle)

Justice Leage จัสติซ ลีก ภารกิจปลุกพี่ซุปจากความตายโดยเหล่าจัสติซ ลีก!

รูปจาก netflixเป็นการรวมฮีโร่หมู่จัสติซ ลีกไว้ภายในเรื่องเดียวจ้ะ พูดเลยเท่มาก ๆ เป็นเรื่องราวของ Mother Box เมื่อพันปีก่อนที่มีพลังทำลายระบบนิเวศของโลกถูกแยกออกเป็นสามกล่องเก็บไว้ภายในดินแดนต่าง ๆ ภายหลังจากพี่คนในวงการบันเทิงยก็นำมาซึ่งการทำให้ Mother Box

ส่งคำสัญญาณไปถึง Steppenwolf ว่าในขณะนี้โลกไร้ผู้ปกครองแล้วเป็นจังหวะที่เขาจะรวบรวมมันเพื่อจะทำลายและเปลี่ยนดาวโลกให้เปลี่ยนเป็นดาวที่เหมือนดาวบ้านเกิดของ Steppenwolf ฮีโร่ทั้งหลายนำทีมโดยแบทแมนก็เลยจำเป็นที่จะต้องทำภารกิจปลุกซูเปอร์แมนขึ้นมาจากหลุมเพื่อจะคุ้มครองดาวโลกค่ะ

เรื่องนี้ขั้นแรก ๆ ก็จะงง ๆ หน่อยมาเข้าใจทั้งหมดระหว่างกลางเรื่องจ้ะ เหนือสิ่งอื่นใดแม่ไดอาน่าสวยอีกแล้ว สวยจนอยากร้องไห้ใส่ ส่วนนักแสดงที่น่ารักมาก ๆ หนัง action มันส์ๆ อีกตัวคือ The Flash ค่ะ น้องมาก น้วยสุด เด๋อสุด ถูกใจมาก อารมณปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (สไปเดอร์แมน) ของ Marvel

รีวิว Monster Hunter

Monster Hunter มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ เป็นรูปยนตร์แนวแอ็คชั่นทางการทหาร แฟนตาซี ระทึกขวัญ สัตว์ประหลาด ผลิตมาจากแฟรนไชส์เกมขายดีในชื่อเรื่องเดียวกันของแคปคอม เขียนบทและกำกับโดย พอล ดับบลิว.เอส. แอนเดอร์สัน ผู้กำกับที่อยู่เบื้องหลังผีชีวะเกือบทุกภาค ยกเว้นภาค 3 นั่นเอง นำทำให้รู้โดย มิลล่า โจโววิช, จา พนม, ดิเอโก โบเนต้า สตูดิโอโดย เทนเซนต์ของจีน โตโฮของญี่ปุ่น คอนสแตนติน ฟิลม์ของเยอรมัน และโซนี่ พิคเหน้าจอร์ของอเมริกา

ผ่านไปแล้วกว่า 3 ปี นับตั้งแต่จากปี 2559 แฟรนไชน์ RESIDENT EVIL หรือ ผีชีวะ กวาดรายได้ไปกว่า 1200 ล้านเหรียญสหรัฐ และครองตำแหน่งภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเกมสูงสุดได้จบลงไป แม้จะมีคำวิพากษ์วิจารณ์และคำกร่นด่าของแฟนเกมส์ก็ตาม จนเดี๋ยวนี้ภาครีบู๊ตที่ได้ถ่ายทำเสร็จก็กำลังจะได้ฉายในปีหน้า แต่ทางค่ายหนังและพอล ดับบลิว.เอส. แอนเดอร์สัน ผู้กำกับก็ขอจับเกมแนวแอ็คชั่น

อาร์พีจีชื่อเรื่องราวกับ อย่าง มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ มาดัดเปลี่ยนลงหน้าจอเงิน สานต่อการบรรลุผลด้วยความเสน่หาและความชื่นชอบของตัวพอลเอง ส่งผลให้เขาติดต่อกับค่ายเกมเพื่อสร้างหนังอสูรยักษ์ให้เป็นจริง แน่นอนว่าการจะได้นักชี้ให้เห็นนำขาดไม่ได้จึงควรได้คนที่มีคิวบู๊เพียบพร้อม ซึ่งก็อาจเป็นใครอื่นไม่ได้อีก นอกจากนี้ มิลล่า โจโววิช ภรรยาของเขาที่ทุกคนความจำได้จากแฟรนไชน์ผีชีวะในบทของ อลิส

ได้กลับมารับบทนำร่วมกับ ซูเปอร์สตาร์ชาวไทยเจ้าของวลีเด็ดอย่าง “ช้างกูอยู่ไหน” จา พนม ที่เคยไปฟาดฟันในวงการฮอลลีวู้ดมาแล้วใน เร็วทันใจ..แรงทะลุนรก 8 มาคเช่นเดียวกับนี้เขาจะพาพวกเราไปล่าแย้ยักษ์กัน ที่พวกเราพอจะรู้จักอยู่บ้างอีกคนก็คือ ดิเอโก โบเนต้า จากฅนเหล็ก : วิกฤตชะตาโลก ที่สวมบทเป็นทหารเข้าร่วมรบกับมิลล่า โจโววิช นอกแล้วต่อจากนั้นผมก็ไม่เคยชินคนไหนเลย

Black Widow

หนังหัวข้อนี้จะพาเราไปรู้จักดีกับแต่ก่อนของ นาตาชา โรมานอฟ ต้นเกิดของเธอ อีกครอบครัวของเธอนอกเหนือจาก Avengers โดยภารกิจของเธอในครั้งนี้คือแนวทางการทำลายล้างองกรณ์เรดรูมให้สิ้นซากไป เราจะได้เห็นสเน่ห์ของเธอ และจิตใจของเธอ พร้อมทั้งยังคลายคำถามจำนวนมากที่เธอเคยพูดในรูปยนตร์หลากหลายเรื่องก่อนหน้านี้ จนถือได้ว่าหัวข้อนี้คือจิ๊กซอว์ชิ้นที่ขาดหายไปของ MCU เลยก็ว่าได้

ในเรื่องนี้ นาตาชา สามารถถ่ายทอดความเป็นสายลับออกมาได้ดิบได้ดีจริงๆ ถึงแม้ว่าหัวข้อนี้จะไม่ได้มีจุดหักมุมหนักๆจนคนดูควรต้องอึ้ง แอบมีการคาดคาดเดาได้บ้าวตามสไตล์ หนัง action มันส์ๆ แต่ก็กล่าวได้ว่าไม่ส่งผลให้แฟนๆไม่สมหวังไปซะทีเดียว ถ้าเอ๋ยถึงฉากต่อสู้ ความตระการตายังดูสมหลักเกณฑ์ตามแบบฉบับของ MCU แต่ก็ยังมี CG บางฉากที่ดูแล้วรู้สึกว่าโป๊ะเหมือนกัน นอกจากนี้นี้ยังมีมุขตลกขบขันสอดแทรบพอเป็นพิธีให้หนังเรื่องนี้ไม่เครียดจนเกินความจำเป็นอีกด้วย

หากมองในมุมของคนชมหนังทั่วๆไปและไม่ได้อินกับผู้แสดงนี้มากแค่ไหนนัก บางทีก็อาจจะเกลียดชังประเด็นนี้ไปเลย ด้วยเหตุว่าการชมหนังประเด็นนี้ อาศัยความผูกพันธ์กับผู้แสดงนี้พอสมควร ซึ่งหนังประเด็นนี้จะเฉลยปมหลายอย่างที่เธอเคยพูดไวhในเรื่องก่อนๆ และหากคุณจำมิได้บางทีก็อาจจะงงได้เลย

Titans ไททันส์

ซีรีส์เรื่องนี้รวมฮีโร่รุ่นเล็กเอาไว้เยอะมากเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโรบิ้น1,2 เด็กเทรนของเฮียแบท วันเดอร์เกิร์ลลูกรักของแม่ไดอาน่า เรเชล เด็กลูกครึ่งภูติผีปีศาจ คอรี่ เจ้าผู้หญิงจากต่างดาว การ์ เด็กหนุ่มที่แปลงกายเป็นสัตว์ต่าง ๆ ได้ และอื่น ๆ อีกมากมากเลยจ้ะคุณขา ถึงจะเป็นรุ่นเล็กแต่ก็แซ่บพริกหมดสวนนะเออ! แต่เคงจะริง ๆ เป็นซีรีส์ที่ดาร์กพอตัวตามสไตล์ Netflix สร้างแหละจ้ะ ฉากเลือดสาดก็มา เพื่อเดซี่คือดูแล้วเครียดไปนิด คนไหนที่ชอบแนวบู้แหลกเลือดกระจายควรต้องจัดเลยค่ะ!

หนังตลกๆ

 win666.club

asssem