July 5, 2022

Asssem

เว็บพนันออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย

ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์

ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์

ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์

ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์ เอ็งลเลอรีตัวละครหลวง “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” น่าดึงดูดรวมทั้งใช้ได้กับทั้งฝ่ายร้ายและก็ข้างคนดีและก็พวกเขามีทีมนักแสดงที่ยอดเยี่ยมมากสำหรับ “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” ที่มีผู้รู้สึกชื่นชอบภาพยนตร์เอเชียอย่าง Tony Chiu-Wai Leung, Michelle Yeoh และก็ Wah Yuen แต่ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการดูแลอย่างดีโดย Simu Liu ซึ่งผมไม่คุ้นเคยมาก่อนในหนังหัวข้อนี้ แล้วก็การมีอควาฟิน่าในรูปภาพยนตร์ก็ดีเยี่ยมที่สุดมากมาย ชาง-ชี กับตำนานลับ เท็นริงส์ ด้วยเหตุว่าเธอได้แสดงร่วมกับผู้แสดงตลกที่เป็นเพื่อนสนิทของคุณ

เกิดเรื่องที่น่าสนใจแล้วก็ดีที่ได้เห็นเบ็น คิงส์ลีย์กลับมาแสดงบทของเขาในบทเทรเวอร์ สแลตเตอรี “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” เป็นการผสมที่พอดีระหว่างแอ็คชั่นและก็การเล่าเรื่อง ซึ่งสร้างมาเพื่อภาพยนตร์ที่มีประโยชน์เป็นอย่างมาก และควรกล่าวได้ว่าซีเควนซ์แอ็กชันดูน่าทึ่งมากมาย ดีไซน์ท่าเต้นรวมทั้งแสดงบนจอได้ดิบได้ดีมากมาย

โดยนำเอาส่วนประกอบ Wuxia แบบเริ่มแรกที่เห็นในภาพยนตร์เอเชียมาผสมกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ของ Marvel Western ตามแบบฉบับฉันได้รับความเบิกบานใจอย่างแท้จริงจาก “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” และแน่ๆว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้ช่วยเหลือให้ Marvel ยึดถือฉัน

ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์

เหตุเพราะ ภาพยนตร์ ของพวกเขา

มักจะบาดตาด้วยเอฟเฟกต์ที่ตระการตา แต่ว่ามองกลวงเปล่าในแง่ของ ความเบิกบานใจและการเล่าเรื่องที่สมควรการให้แต้ม “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” ของฉันทำให้เก้าในสิบดาวเหมาะสมได้รับ ผู้กำกับ Destin Denial Cretton รับรองว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้ในปี 2021 จะมารับบทเป็นภาพยนตร์ Marvel ที่เยี่ยมที่สุดเรื่องเดียวสำหรับฉันเป็นเวลาสิบปีแล้วที่ Shang-Chi (Liu, มีเสน่ห์, ทรหดอดทน)

ได้เจอบิดาของเขาหนสุดท้ายแล้วก็เป็นผู้นำของอาณาจักรผู้ร้าย The Ten Rings, Wenwu (เหลียงมีเสน่ห์มากพอที่เราจะรู้สึกเห็นอกเห็นใจเขามากมายถึงแม้ว่าเขาจะทำก็ตาม เรื่องเลวร้ายที่เราต้องการให้เขาหยุดทำ) shang-chi imdb โน่นเป็นครั้งสุดท้ายที่เขาใช้เวลากับเซียหลิงน้องสาวของเขา (จาง ไอ้เลวที่เหมาะสมใช้เวลาอยู่หน้าจอเยอะขึ้น กล่าวตามตรง ฉันจะฉงนใจมากมายหากคุณไม่ทำ ในโครงการต่อๆไป) เขาเข้าร่วมโดย Katy เพื่อนของเขา (อควาฟินาที่เล่นโวหาร ให้การ์ตูนโล่งอกมากมาย บางสิ่งที่ฉันกล่าวว่าคุณชำนิชำนาญโดยทั่วไป)

สำหรับสิ่งที่ดีที่สุดที่สามารถอธิบายได้ว่าเป็นการรวมตัวที่เคร่งเคลียด ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์ ซึ่งทำให้ภาพยนตร์สร้างครอบครัวได้อย่างแท้จริง บันเทิงเริงรมย์ซึ่งเป็นเยี่ยมในส่วนประกอบที่เยี่ยมที่สุดที่มี ฉันจะไม่อธิบายสิ่งที่ผู้เป็นศัตรูตั้งใจจะทำ เว้นแต่ว่าวีรบุรุษของพวกเราต้องหยุดเขา อย่างไรก็ตาม เขาจะต้องคิดให้ออกว่า แม้จะเป็นไปได้ก็ตามไม่มากแต่ว่าเกือบ “Black Panther สำหรับผู้ชมชาวเอเชีย” นี้ทำแทนได้มาก (รวมทั้งสำหรับหญิง ตัวละครที่เยี่ยมที่สุดบางตัวในเรื่องนี้เป็นผู้หญิง เว้นเสียแต่สองตัวที่กล่าวมาแล้วข้างต้นยังมีหญิงอีกด้วย น่าน (เห้อ เฉลี่ยวฉลาด))

มันเปียกโชกไปด้วยวัฒนธรรมจีน

(องก์ลำดับที่สาม เวลาที่รู้สึกราวกับอยู่ในรูปภาพยนตร์ที่ไม่เหมือนกันกับเดิมอย่างสิ้นเชิงจากสองเรื่องแรก เจาะลึกเรื่องนั้นเป็นพิเศษ ในที่สุดก็คือ นำเสนอผ่านเลนส์ของตะวันตก และกระจ่างแจ้งว่าพวกเราจำเป็นที่จะต้องไปต่อในทิศทางนี้ อย่างไรก็แล้วแต่ เกิดเรื่องใหญ่ที่พวกเขาวางมันไว้มากในหนังเรื่องสำคัญโดยประมาณ 10 ถึง 200 ล้านดอลลาร์

ซึ่งจะมีผู้คนนับล้านที่กำลังจะได้มองเห็น จะไม่ตรึกตรองดูภาพศิลป์โดยเฉพาะที่ย้ำกลุ่มที่ไม่ใช่ของตน) จนถึงจุดที่นับครั้งไม่ถ้วนเมื่อเหมาะสมนักแสดงหลักในหัวข้อนี้กล่าวภาษาจีนกลางกันมากยิ่งกว่าภาษาอังกฤษซึ่งมัน ถูกนำเสนอเป็น รวมทั้ง “อย่าเป็นห่วง” สำหรับคนที่คิดว่าสิ่งตั้งแต่นี้ต่อไปมีความจำเป็น: มีคนผิวขาวอยู่บนจอและไม่ได้ถูกผลิตมาเพื่อ “น้อยกว่า”แอ็กชัน

(แต่ละฉากให้ความรู้สึกแตกต่าง เป็นของที่เหลือ และก็น่าจำ) เป็นการแสดงความยำเกรงต่อภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้หลากหลายชนิด โดยยอมรับว่าพวกเขากำลังยืนอยู่บนไหล่ของยักษ์ Jackie Chan, wuxia ฯลฯ shang-chi การออกแบบท่าเต้นกับทักษะโดยการถ่ายหนัง ไม่เฉพาะแต่เราจะมองเห็นการต่อสู้ที่น่าทึ่งแค่นั้น แต่ว่ากล้องถ่ายรูปยังมีไดนามิก เฉลิมฉลองและก็เน้นถึงความน่าทึ่งอีกด้วย นั่นคือเหตุผลที่คุณจ้าง Bill Pope ผู้กำกับภาพในสามภาคเดอะเมทริกซ์ ผลงาน Spider-Man ของ Sam Raimi สองรายการ Darkman รวมทั้ง

Team America เอฟเฟกต์พิเศษนั้นยอดเยี่ยม

แน่นอน ฉันเพียงแค่ล้อเล่น ยั่วเล่น รวมทั้งล้อเลียนอะไรบางอย่างด้วยบทสรุปของฉัน แม้ว่าจะมีเรื่องจริงอยู่บ้าง – โดยเฉพาะหากคุณพินิจตอนลำดับที่สามของภาพยนตร์ – ค่อนข้างแปลกประหลาดแล้วก็มีเจตนาแต่ว่ายังมีอีกมากตรงนี้ แล้วก็ถึงจะเคยเห็นฉากรถบัสมาแล้ว (ลองนึกถึงหลายๆครั้ง) ก็ยังเป็นไฮไลท์และก็ปฏิบัติงานได้อย่างมหัศจรรย์ทีเดียว! เพราะว่ามันมีอะไรมากยิ่งกว่านั้นมากยิ่งกว่าตัวอย่าง/คราวเซอร์ที่เผย! เหมือนกันกับเรื่องราวและนักแสดงในภาพยนตร์ได้ดูผ่านจอ Imax บอกเลยว่า … ว้าว!

แต่ยังว้าวและก็เคารพ Marvel และก็ Feige และทุกคนที่เกี่ยวที่พวกเขากล้าที่จะทำ 10 นาทีแรกหรือราวนั้นในภาษาจีน! แถมยังใส่คำศัพท์จีน (คำเป็นพิษ?) เข้าไปด้วย – ตลอด! ที่ให้สัมผัสของความถูกต้องชัดเจน ผู้ย้ายที่อยู่ในอเมริกาหรือที่ใดก็ตามในโลกเติบโตขึ้นมาเช่นไร ฉันทำเช่นเดียวกันกับภาษากรีกและเยอรมัน/อังกฤษของฉันเป็นเรื่องที่ดีเช่นกัน และในช่วงเวลาที่ฉันมักจะกระทบกระแทกแดกดัน ฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ดีจังๆที่มีตัวแทนรายใหญ่แล้วก็ใหญ่มโหฬารแบบนี้ โดยเฉพาะในขณะนี้ที่ความรังเกียจ/อาชญากรรมต่อต้านเอเชียเพิ่มสูงขึ้น ทั้งผองเป็นเพราะคนที่โทษจีนและคนจีนเรื่องไวรัส …

หนังหัวข้อนี้ไม่มีหัวข้อ แม้กระนั้นเป็นความหรรษา

แม้กระนั้นในทุกๆการโปรโมตและก็การสัมภาษณ์ที่ดาราหนังมีส่วนเกี่ยวข้องเป็นสิ่งที่ถูกเอ๋ยถึง ดีสำหรับพวกเขารวมทั้งดีส่วนตัวเราที่ถูกสร้างขึ้นมาฉันค่อนข้างจะไม่เสมอภาคเมื่อเอ๋ยถึง MCU และก็สิ่งนี้ได้รับการปล่อยตัวในละครแทนการดูแลและรักษา Black Widow (ซึ่งมีอยู่ใน Disney plus และก็โรงหนังในเวลาเดียวกัน) ฉะนั้นก็เลยไม่มีปัญหาในเรื่องนั้น และถ้าได้ชมบนหน้าจอใหญ่ ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์ ไม่ผิดหวังแน่นอน! ในตอนนี้รอคอยเรื่องอื่นๆลดลง … โดยยิ่งไปกว่านั้นข้างหลังจบฉากเครดิตกลางโน่นน่าหยอกเย้า …

ฉากหลังเครดิตบางทีอาจบอกเป็นนัยถึงบางสิ่ง แม้กระนั้นการหยอกที่ใหญ่มากยิ่งกว่านั้นอยู่ตรงกลางของเครดิต (จริงๆแล้วแทบจะอยู่ที่ จุดเริ่มแรกของพวกเขาที่จะไม่คดโกง)เอนกายและก็เพลินใจไปกับภาพยนตร์รวมทั้งนักแสดงที่ตลกจริงๆ… แล้วก็ใบหน้าที่รู้จักดีนิดหน่อย เล็กน้อยจาก MCU และผลงานก่อนหน้า แต่ว่านิดหน่อยจากภาพยนตร์เอเชียด้วย! ทำได้ดี!ได้เห็นตัวอย่างหนังแอ็คชั่นมาร์เวลปี 2021

เรื่อง “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” แล้ว ก็จะต้องเห็นด้วยว่าตั้งมั่นว่าจะไปดูแน่นอนแต่ว่ากลัวว่ามันจะเป็นอีกเรื่องหนึ่ง -over-the-top-CGI-fest-but-barred-of-proper-contents Marvel ภาพยนตร์ แต่ฉันเลือกที่จะนั่งมองมันด้วยความคิดที่ว่ามันเป็นหนังของมาร์เวล แต่ว่าเป็นเพราะว่าดาราที่ร่วมแสดงด้วยรวมทั้งใช่ ภาพยนตร์หัวข้อนี้อยู่ในอันดับต้นๆในด้านของ CGI แน่ๆ มันเป็นเนื่องจากว่ามันเป็นหนังของมาร์เวล แม้กระนั้นโชคดีที่หนังหัวข้อนี้ได้ทำลายสูตรของหนังมาร์เวลตามแบบฉบับและก็กลายเป็นหนังมาร์เวลที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ขั้นต่ำก็ในความคิดของฉัน เพราะเหตุไร?

เนื่องด้วยพล็อตเรื่องแล้วก็เรื่องจริงที่ว่ามันประสมประสานวัฒนธรรมทวีปเอเชียและก็ตำนานกับจักรวาลภาพยนตร์ของ Marvel และก็มันเป็นส่วนเสริมที่ต้องมีให้ได้สำหรับซีรีย์ภาพยนตร์ที่เน้นเรื่องตะวันตกโครงเรื่องบอกใน “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” ซึ่งเขียนโดย Dave Callaham, Destin Daniel Cretton แล้วก็ Andrew Lanham รื้นเริงอย่างแน่แท้ รวมทั้งหนังก็ไม่มีขณะที่น่าระอาเลย ถึงแม้ว่ามันเป็นหนังที่ฉายไป 132 นาทีแล้ว ฉันบันเทิงใจกับหนังอีกทั้งเรื่องตั้งแต่ต้นจนถึงจบ

แล้วก็สำหรับฉัน นี่เป็นพล็อตเรื่องที่มีรายละเอียดที่เหมาะสม ซึ่งรวมถึงผู้แสดงและก็สิ่งมีชีวิตที่น่าสนใจด้วยสายตาแล้ว “ซ่างจี้กับตำนานแหวนสิบวง” ทำให้ฉันแปลกใจ คณะทำงาน CGI ได้ใช้เวทย์มนตร์กับภาพยนตร์ประเด็นนี้จริงๆรวมทั้งทำให้มันมีชีวิตในแบบที่เติมเต็มด้วยภาพ รายละเอียดที่ดีและแนวทางพิเศษที่ทำให้ท่านจะต้องอ้าปากหวอ แล้วก็การออกแบบสิ่งมีชีวิตในภาพยนตร์ก็มิได้อยู่ในชาร์ต ฉันมีความสุขมากที่ได้เห็นสิ่งเหล่านั้นมีชีวิตขึ้นมาบนหน้าจอ

https://asssem.org/