October 7, 2022

Asssem

เว็บพนันออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทย

หนัง action 2021

หนัง action 2021

หนัง action 2021

หนัง action 2021 เรื่อง John Wick นักฆ่าลาวงการจำเป็นต้องกลับมาจับอาวุธอีกสักทีเพื่อล้างแค้นหาอันธพาล หนังเรื่องแรกในหนังชุด John Wick เล่าถึงเรื่องของนักฆ่าลำดับแรกๆที่ล้างมือจากวงการเพื่อไปใช้ชีวิตกับคนรัก เมื่อคนรักของเขาเสียชีวิตลงก็ได้เช่นกันทิ้งลูกสุนัขไว้เป็นของดูต่างหน้าให้เขา

ทว่าวันหนึ่งสุนัขของเขาถูกฆ่าตายโดยกลุ่มวัยรุ่นที่มาบุกบ้าน นอกเหนือจากนั้น ยังขโมยรถของเขาไปอีก ด้วยเหตุดังกล่าว สมัยก่อนนักฆ่าจึงได้กลับคืนวงการ หนัง action 2021 ออกลุยเดี่ยวไล่ล่าอันธพาลที่เล่นงานเขาไว้ ตัวบทออกจะเข้าใจไม่ยาก อธิบายสาเหตุในส่วนต้นเรื่องเพียงไม่ยาวนานก็เข้าสู่การไล่ล่าแสนดุเดือดไปจนจบ มุ่งเน้นฉากแอคชั่นต่อสู้ทั้งแบบมือเปล่า และยิงปืนกระหน่ำจุใจคอหนังแอคชั่นอย่างแน่นอนค่ะ

เรื่องย่อหนัง Mother/Android

จี หรือ จอร์เจีย (Chloë Grace Moretz จากหนังเรื่อง Shadow in the Cloud และ Tom & Jerry) คือผู้หญิงสาวที่คบหาอยู่กับ แซม (Algee Smith จากหนังเรื่อง Judas and the Black Messiah และซีรีส์เรื่อง Euphoria) ในโลกที่มนุษย์มีแอนดรอยด์รับใช้ใบหน้าเหมือนมนุษย์และโต้ตอบได้แทบไม่ต่างกับมนุษย์ ทั้งคู่ยังไม่ได้ตกลงปลงใจจะคบถ้าันตั้งใจจริงแต่ก็พบว่าจีตั้งท้องลูกของแซมเรียบร้อยแล้ว และในวันนั้นเอง

ที่จู่ๆ ก็กำเนิดปัจจัยไม่คาดฝัน ระบบไฟฟ้าเกิดรวน แล้วหุ่นแอนดรอยด์ก็เริ่มอาละวาด

ยิปมัน 3Ip Man 3

นักบ่งชี้ : ดอนนี่ เยน, ลินน์ ฮุง, จางจิน, ไมค์ ไทสัน

เรื่องราวของปรมาจารย์วิชาหมัดมวยหย่งชุน แปรเปลี่ยนเป็นสุดยอดภาพยนตร์ไตรภาคที่จบเหตุการณ์ได้อย่างบริบูรณ์แบบ ทั้งพาร์ทดราม่าชีวิตสุดเข้มข้น และพาร์ทแอคชั่นการต่อสู้ที่มันส์สมศักดิ์ศรี ด้วยการวางแบบฉากเอคชั่นต่างๆ ที่ทั้งเฉียบคมและสวยงามจนแปรเปลี่ยนเป็นที่ความทรงจำ แถมยังรวมเอาทัศนศิลป์การต่อสู้แบบไทย จีน และ ฝรั่ง มาปะทะกันได้ลงตัวสุดๆ

เรื่องย่อ ในณ เวลาปลายยุค 1950 ยิปมัน ได้ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขกับภรรยาและลูกชาย แต่ไม่ช้านานแก๊งอันธพาลนำโดย แฟรงค์ ชาวต่างประเทศได้เพียรพยายามเข้ามายึดครองชุมชนแห่งนี้ ยิปมันก็เลยตัดสินใจนำผู้ที่มาเรียนของเขาออกมาต่อสู้เพื่อคุ้มครองชุมชน

หนังมีมีฉากรถไฟ, หนังที่มีรถไฟ, หนังที่เดินเรื่องบนรถไฟ, หนังบนรถไฟ, หนังรถไฟเพื่อเด็ก, หนังดูกับครอบครัว, หนังเพื่อเด็ก, หนังเด็กชมได้, หนังรื้นเริงรถไฟ

SHADOW (2018): จอมคนกระบี่เงา

เรื่องราวกำเนิดขึ้นในสมัยสามก๊ก บุคคลไร้ตัวตน หนัง action 2021 ผู้ถูกกักขังเลี้ยงชมอยู่ภายในคุกใต้ดินตั้งแต่อายุ 8 ขวบ เพื่อที่จะให้เขาเป็นตัวตายตัวแทนของขุนพลใหญ่ แต่ชะตาชีวิตกลับพลิกผัน เมื่อเขาไม่ต้องการที่จะอยากจมปลักอยู่ในความมืดมิด ก็เลยลุกขึ้นสู้ เพื่อจะหวังทวงคืนสู่อิสรรูป

LEGEND OF THE DEMON CAT (2017) : ตำยาวนานอสูรล่าวิญญาณ

เหตุการณ์เริ่มต้นเมื่อกำเนิดสถานะการณ์ประหลาดจากการอาละวาดของแมวภูติผีปีศาจ ไป่เล่อเทียน กวีหนุ่ม และกุไก พระหนุ่มชาวญี่ปุ่นได้รับมอบหมายจากทางการ ให้เป็นผู้ทำหน้าที่สืบสวนคดีฆาตกรรมของพระสนมหยาง ที่แมวซาตานบังเอิญทิ้งเบาะแสเอาไว้ และก่อให้เกิดความลับอันน่าสะพรึงกลัวที่ถูกกลบฝังเอาไว้เป็นขณะช้านาน

มุกเฮฮาหรือจะเรียกว่าความปากหมาของ Deadpool ก็ตามแต่ ถูกยิงออกมาเรื่อย เกือบจะทุกนาที ส่วนใหญ่ก็ไม่แป้ก แต่ก็ไม่ถึงขั้นขำเป็นวรรคเป็นเวร หากมันจะมีเหตุผลให้ไม่ตลกขบขัน ก็คือเนื่องมาจากมันบ่งบอกไปถึงหนังหลายๆ เรื่อง ซึ่งหากไม่ชมหนังซูเปอร์ฮีโร่มาอย่างโชกโชนในอันดับหนึ่งแล้ว บางครั้งก็อาจจะไม่เก็ทมุก เอาแค่ไตเติลเปิดตัวที่ได้ เซลีน ดิออน มาร้องเพลงก็ทำมาแนวเดียวกับ เจมส์ บอนด์ แล้ว

End Credit เนี่ยแหละที่แบบว่าสะใจดีจริงๆ มันเล่นกับจุดที่คนดูหลายๆ คนคาใจมายาวนานแล้ว การันตีได้เลยว่ามิได้แค่โผล่มายียวนกวนประสาทคนดูแบบภาคแรก

Deadpool 2 โดยสรุปเป็นหนังแอ็คชั่นกึ่งหนึ่ง

และตลกขบขันแบบเกรียนๆ กึ่งหนึ่ง ครั้นว่าเนื้อเรื่องของภาคนี้ที่เน้นการสร้างความสนิทสนมและความวางใจกับเพื่อนๆ จะดูเบาและไม่ค่อยเข้ากับคาแร็คเตอร์ของ Deadpool เมื่อเทียบกับภาคแรกที่แก่นของเรื่องคือการคิดบัญชีกับศัตรูเก่า แต่โดยรวมๆ ตัวหนังก็ยังสนองตอบความมุ่งมาดของคนดูมีความต้องการซูเปอร์ฮีโร่ หรือกระทั่งแอนตี้ฮีโร่ที่แปลกใหม่ ได้เต็มๆ

รีวิวหนัง Mother/Android

ผลงานจากผู้กำกับอย่าง Mattson Tomlin นั้น อาจไม่เป็นที่คุ้นตาคนไทย ผลงานของเขาโดยมากเป็นหนังสั้น ยามโปรโมตจึงใช้คำโปรยว่าเป็นหนังจากกลุ่มได้โปรดกรุณาิวเซอร์เดียวกับ The Batman แต่กระนั้นก็จับเป็นการชิมลางสร้างหนังยาวขนาดใหญ่มากยิ่งกว่าที่เคย

อย่างต่ำมีตัวเอกฝ่ายเพศหญิงเป็น Chloë Grace Moretz ที่ผู้คนคุ้นเคยกันทั่วโลก เข้าร่วมกับตัวเอกฝ่ายชายที่รับบทโดย Algee Smith ที่คงจะไม่คุ้นหน้าเพื่อคนทั่วไปส่วนใหญ่ แต่ก็ในหมวดหมู่นักชมหนัง หน้าของเขาก็เริ่มต้นเป็นที่รู้จักดีบ้างแล้ว เสริมทัพด้วย Raúl Castillo ที่เคยอยู่ด้านในหนังอย่าง Wrath of Man, Knives Out, We the Animals และซีรีส์อย่าง Atypical ที่เหลือก็เป็นบทเล็กบทน้อยก่อนหน้าที่ผ่านมาและก็ไป

“จะ 30 แล้ว ชีวิตยังไม่ประสบความสำเร็จอะไรสักอย่าง” เหมือนจะคือปัญหาว้าวุ่นใจคนวัยดำเนินการงานมาช้านานแล้ว ประมาณ 30 ปีที่ผ่านมา หนัง action 2021 นักแต่งเพลง Jonathan Larson ถ่ายทอดเหตุการณ์ของเขาครั้งแรกผ่านละครเวทีมิวสิคัล “TICK, TICK…BOOM!” เกี่ยวกับการนับถอยข้างหลังช่วงท้ายสุดของชีวิตวัย 20 something และเพียรพยายามประสบความสำเร็จก่อนที่จะถึงวันครบรอบวันกำเนิดปีที่ 30

TICK, TICK…BOOM! ในฉบับรูปยนตร์ Netflix เล่าตัดสลับไปมาขณะการเล่าเรื่อง (แบบกึ่งชีวที่มาที่ไป) ของ Jonathan Larson (Andrew Garfield ผู้มีชื่อเสียงจาก The Amazing Spider-Man และเคยเข้าชิงออสการ์นักบ่งบอกนำชายจาก Hacksaw Ridge) กับการบ่งบอกโชว์เดี่ยวไมโครโฟนที่บอกเล่าเหตุการณ์นั้นของเขา ซึ่งในพาร์ทนี้ เราชอบการเนื้อเพลง Therapy ที่เขาร้องคู่กับ Karessa (Vanessa Hudgens จาก High School Musical) บนเวทีกับการตัดสลับกับฉากที่เขาทะเลาะกับแฟนสาวในห้องมาก ๆ

The Dark Knight

การต่อสู้ของอัศวินรัตติกาล และโจ๊กเกอร์ สุดยอดวายร้ายแห่งยุค จนถึงตอนนี้มีหนังแบทแมนออกมาให้ชมกันหลายรุ่นแล้ว แต่หากเอ่ยถึงหนังแบทแมนที่ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์เยอะแยะก็ควรเป็น The Dark Knight ซึ่งกำกับโดยผู้กำกับมากฝีมือ Christopher Nolan ในประเด็นนี้คุณจะได้เผชิญกับบรรยากาศอึมครึมของเมือง Gotham และการต่อสู้ของแบทแมนกับฝ่ายอธรรมที่ชวนลุ้นระทึกตลอดทั้งเรื่อง

แบทแมนจำเป็นต้องจัดการกับศึกรอบด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นอย่างมากคู่ปรปักษ์ตัวฉกาหน้าจอย่าง “โจ๊กเกอร์” ซึ่งหนังชี้แนะออกมาได้รู้ลึกและน่ากลัวมากเสียจนผู้ดูต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือหนึ่งในโจ๊กเกอร์ที่ยอดดีเยี่ยมที่สุด ถ้าใครถูกใจหนังแอคชั่นที่มีรายละเอียดขมักเขม้นคงจะจับจิตหนังหัวข้อนี้ไม่นิดหน่อยเลยจ้ะ

Deadpool

ฮีโร่สุดเกรียนจาก X-Men จะมาจัดการเหล่าวายร้ายแบบไม่มัธยัสถ์มือ ซูเปอร์ฮีโร่ที่ขึ้นชื่อเรื่องในเรื่องความกวนโอ๊ยเกินจะจัดการไหว หนัง action 2021 ผู้ซึ่งเคยไปปรากฎที่ต้องปฏิบัติตามตัวในหนังเรื่อง X-Men Origins: Wolverine มาแล้ว ในหนังเดี่ยวประเด็นนี้จะเล่าถึงความเป็นมาของ “เดดพูล”

ไปกระทั่งการออกตามล่าวายร้ายแบบโหดเหี้ยม แต่แอบแฝงความทีเล่นทีจริงชวนให้ทั้งศัตรูและคนดูปวดหัวไปตาม ๆ กัน ในด้านฉากต่อสู้ของเรื่องนี้ถือได้ว่าทำออกมาได้ดุดัน เลือดสาด และแสบสัน สมเป็นเดดพูล พร้อมทั้งมุกเฮฮาเสียดสีทุกๆสิ่งทุกๆอย่างอย่างที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้คุณแบบไม่หยุดหย่อน แม้ว่าจะถูกนับว่าเป็นฮีโร่ แต่ความประพฤติปฏิบัติที่ขัดกับฐานะก็ส่งผลให้เดดพูลเป็นผู้แสดงที่แปลกใหม่และน่าดึงดูด จนได้ใจผู้ดูไปอย่างล้นหลามเลยค่ะ

Legend of the Naga Pearls อภินิหารตำยาวนานมุกนาคี

สถานะการณ์ของ หนีคงอาจ หนุ่มพเนจรจอมต้มตุ๋นที่ดันไปครอบครองไข่มุกนาคี อาวุธทรงพลังที่ศีรษะหน้าเผ่าปักษากำลังตามหาเพื่อใช้เป็นอาวุธสำหรับในการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ หนีคงคง จึงจำเป็นต้องหาทางเอาชีวิตรอดไปพร้อม ๆ กับป้องกันเผ่ามนุษย์เอาไว้

Inception

กลุ่มนักโจรกรรมกับภารกิจบุกรุกความฝันเปลี่ยนแปลงโลกแห่งจริงๆแล้ว
หนังแนวแอคชั่นไซไฟขึ้นหิ้งโดยผู้กำกับความสามารถดี Christoper Nolan กับพล็อตสุดล้ำอย่างการโจรกรรมข้อมูลในฝันของคนอื่นๆ นำทีมโดย “ดอม คอบบ์” แต่แล้ววันหนึ่งแผนโจรกรรมของเขากลับล้มเหลว จึงจะต้องมารับคำแนะนำให้ทำภารกิจปลูกฝังข้อมูลลงในจิตสำนึกของวัตถุประสงค์คนหนึ่ง

แลกกับการหลุดพ้นจากการเป็นอาชญากร และได้กลับไปหาลูก ๆ ของตนเองเอง ในหนังหัวข้อนี้คุณจะได้ประสบโครงการอันสลับซับซ้อน การดำเนินเรื่องอย่างมีชั้นเชิง CG ของการบิดฉากในฝัน และซีนแอคชั่นสุดมันตลอดทั้งเรื่อง เมื่อรวมทุกส่วนประกอบเข้าด้วยกันแล้ว จึงทำให้หนังหัวข้อนี้เบิกบานมากเสียจนไม่ได้อยากจะละสายตาไปแม้แต่วินาทีเดียวเลยจ้ะ

Nobody คนธรรมดานรกเรียกพี่

ย้อนกลับไปปี 2014 อาจจะไม่มีผู้ใดมีความรู้สึกว่าวงการภาพยนตร์ฮอลลีวูดกำลังจะส่งเสริมบุคลากรตำแหน่งปิดทองคำข้างหลังพระอย่างสตันท์แมนมาเป็นฟันเฟืองสำคัญใน หนัง action 2021 การผลิตหนังบู๊สมัยใหม่ที่เพียบพร้อมด้วยการสร้างและจัดทำขึ้นโลกแห่งความเร่าร้อนเฉพาะตัวและฉากแอ็กชันทัศนศิลป์การต่อสู้สุดพิสดารจนเกิดเป็นหนังชุด John Wick ที่พึ่งผ่านไตรภาคมาได้ไม่ยาวนานและไม่มีทีท่าว่าจะจบลงง่าย ๆ ด้วย

และผลจากความสำเร็จของหนังนักฆ่าเรื่องเช่นเดียวกับก็ส่งผลให้ก่อนหน้านี้สตันท์แมนอย่าง เดวิด ลีตช์ (David Leitch) ได้ต่อยอดสร้างหนังแอ็กชันสุดระห่ำจำนวนไม่น้อยและเดี๋ยวนี้เขาก็ได้เช่นกันกลับมาจับมือกับ เดเรก โคลสตัด (Derek Kolstad) มือเขียนบทหนัง John Wick ทั้ง 3 ภาคคลอดผลงานคนปกติสุดระห่ำอย่าง ‘Nobody’

รู้ก่อนสักนิดเกี่ยวกับ Deadpool เดี๋ยวไม่เก็ทมุก

Deadpool มีพลังพิเศษ (นับเป็นพลังพิเศษบ้างมั๊ย?) ที่หยั่งทราบว่าตัวของเราเองเป็นผู้แสดง เลยสนทนากับคนดูได้ และแขวะหนังเรื่องอื่นๆ ได้ อย่างที่เห็นในหนังตัวอย่างก็คือแขวะตัวร้ายประจำภาคอย่าง “เคเใบเสร็จรับเงิน” ว่า เอ็งนี่โคตรดาร์กเลย แน่ใจนะว่ามิได้มาจากจักรวาลดีซี

ไรอัน เรย์โนลด์ เคยรับบทเป็น Deadpool มาก่อน (แต่มิได้ใส่ชุดแดงรัดติ้ว) ใน X-Men Origins: Wolverine (2009) ข้างหลังหลังจากนั้นพี่แกก็กำเนิดติดใจในบทนี้ จนส่งเสริมสร้างเป็นหนังเดี่ยวของตนเองได้เป็นผลในอีก 6 ปี ภายหลัง ซึ่งในตอนนั้นพี่แกก็เพลินใจไปเล่นเป็นซูเปอร์ฮีโร่ชุดเขียวของค่ายดีซีอย่าง “กรีน แลนเทิร์น” ที่แป้กสุดๆ ทั้งรายได้และคำวิจารณ์ เจ็บฝังใจขนาดที่พี่แกนำมาเป็นมุกแขวะตัวในเองใน Deadpool ภาคแรก และแน่ๆว่าในภาค 2 นี้ก็ด้วยเช่นกัน

หนังตลกๆ

 win666.club

asssem